Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalvari Mamalai Mael - கல்வாரி மாமலைமேல்

1. கல்வாரி மாமலைமேல் கை கால்கள் ஆணிகளால்
கடாவப் பட்டவராய் கர்த்தர் தொங்கக் கண்டேன்
குருசின் வேதனையும் சிரசின் முள் முடியும்
குருதி சிந்துவதும் உருக்கிற்றென் மனதை

2. அஞ்சாதே என் மகனே மிஞ்சும் உன் பாவமதால்
நெஞ்சம் கலங்காதே தஞ்சம் நானே உனக்கு
எனக்கேன் இப்பாடு உனக்காகத்தானே
ஈனக்கோல மடைந்தேன் உன்னை ரட்சித்தேன் என்றார்

3. கர்த்தரின் சத்தமதை சத்தியம் என்று நம்பி
பக்தியுடன் விழுந்து முத்தம் செய்தேன் அவரை
என் பாவம் நீங்கியதே எக்கேடும் ஓடியதே
சந்தேகம் மாறியதே சந்தோஷம் பொங்கியதே

Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல் Lyrics in English

1. kalvaari maamalaimael kai kaalkal aannikalaal
kadaavap pattavaraay karththar thongak kanntaen
kurusin vaethanaiyum sirasin mul mutiyum
kuruthi sinthuvathum urukkitten manathai

2. anjaathae en makanae minjum un paavamathaal
nenjam kalangaathae thanjam naanae unakku
enakkaen ippaadu unakkaakaththaanae
eenakkola matainthaen unnai ratchiththaen entar

3. karththarin saththamathai saththiyam entu nampi
pakthiyudan vilunthu muththam seythaen avarai
en paavam neengiyathae ekkaedum otiyathae
santhaekam maariyathae santhosham pongiyathae

PowerPoint Presentation Slides for the song Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல் PPT
Kalvari Mamalai Mael PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. கல்வாரி மாமலைமேல் கை கால்கள் ஆணிகளால்
1. kalvaari maamalaimael kai kaalkal aannikalaal
கடாவப் பட்டவராய் கர்த்தர் தொங்கக் கண்டேன்
kadaavap pattavaraay karththar thongak kanntaen
குருசின் வேதனையும் சிரசின் முள் முடியும்
kurusin vaethanaiyum sirasin mul mutiyum
குருதி சிந்துவதும் உருக்கிற்றென் மனதை
kuruthi sinthuvathum urukkitten manathai

2. அஞ்சாதே என் மகனே மிஞ்சும் உன் பாவமதால்
2. anjaathae en makanae minjum un paavamathaal
நெஞ்சம் கலங்காதே தஞ்சம் நானே உனக்கு
nenjam kalangaathae thanjam naanae unakku
எனக்கேன் இப்பாடு உனக்காகத்தானே
enakkaen ippaadu unakkaakaththaanae
ஈனக்கோல மடைந்தேன் உன்னை ரட்சித்தேன் என்றார்
eenakkola matainthaen unnai ratchiththaen entar

3. கர்த்தரின் சத்தமதை சத்தியம் என்று நம்பி
3. karththarin saththamathai saththiyam entu nampi
பக்தியுடன் விழுந்து முத்தம் செய்தேன் அவரை
pakthiyudan vilunthu muththam seythaen avarai
என் பாவம் நீங்கியதே எக்கேடும் ஓடியதே
en paavam neengiyathae ekkaedum otiyathae
சந்தேகம் மாறியதே சந்தோஷம் பொங்கியதே
santhaekam maariyathae santhosham pongiyathae

தமிழ்