Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalvari Kurusandai - கல்வாரி குருசண்டை

கல்வாரி குருசண்டை ஏங்கி நின்றேன்
திரு இரத்தம் புரண்டோடி பெரு வெள்ளமாய்
என் மீது பாய்ந்திட நான் சுத்தமாயினேன்
என் பாவம் நீங்கினதே

1. மண் வாழ்வில் இன்பங்கள் வெறுத்துமே
விண் வாழ்வின் நன்மைகள் நாம் பெற்றிட
உன்னத ஜீவனை என்னில் நீர் ஈந்ததால்
உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
என்றும் உம்மை துதிப்பேன்

2. உம் சித்தம் செய்து நான் ஜீவித்திட
உம் பெலனாம் என்னை தேற்றிடுமே
ஆத்தும பாரம் நான் பெற்றென்றும் உமக்காய்
ஊழியம் செய்திடவே
தேவா அருள் செய்குவீர்

3. உன்னத ஆவியை என்னில் ஊற்றும்
இந்நிலம் தன்னில் நான் பிராகாசிக்க
கஷ்டங்கள் வந்தாலும் நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
உம் கரம் பற்றிடுவேன்
உம் வழி நான் நடப்பேன்

4. சிலுவைக் காட்சியைக் கண்டிடுவேன்
அதை எண்ணி தினமும் வாழ்ந்திடுவேன்
சாந்த சொரூபியாம் ஏசுவின் சிலுவையில்
சாய்ந்திடுவேன் நானும்
ஏசுவை என்றும் விடேன்

5. என்னையே முற்றிலும் உம் கரத்தில்
ஜீவ பலியாக படைக்கிறேன்
மன்னவா விண்மீது நீர் வரும் வேளையில்
ஏழையான் காணப்பட
நீர் என்னைக் காத்துக் கொள்வீர்

Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை Lyrics in English

kalvaari kurusanntai aengi ninten
thiru iraththam puranntooti peru vellamaay
en meethu paaynthida naan suththamaayinaen
en paavam neenginathae

1. mann vaalvil inpangal veruththumae
vinn vaalvin nanmaikal naam pettida
unnatha jeevanai ennil neer eenthathaal
ummai entum thuthippaen
entum ummai thuthippaen

2. um siththam seythu naan jeeviththida
um pelanaam ennai thaettidumae
aaththuma paaram naan pettentum umakkaay
ooliyam seythidavae
thaevaa arul seykuveer

3. unnatha aaviyai ennil oottum
innilam thannil naan piraakaasikka
kashdangal vanthaalum nashdangal vanthaalum
um karam pattiduvaen
um vali naan nadappaen

4. siluvaik kaatchiyaik kanndiduvaen
athai ennnni thinamum vaalnthiduvaen
saantha soroopiyaam aesuvin siluvaiyil
saaynthiduvaen naanum
aesuvai entum vitaen

5. ennaiyae muttilum um karaththil
jeeva paliyaaka pataikkiraen
mannavaa vinnmeethu neer varum vaelaiyil
aelaiyaan kaanappada
neer ennaik kaaththuk kolveer

PowerPoint Presentation Slides for the song Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை PPT
Kalvari Kurusandai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கல்வாரி குருசண்டை ஏங்கி நின்றேன்
kalvaari kurusanntai aengi ninten
திரு இரத்தம் புரண்டோடி பெரு வெள்ளமாய்
thiru iraththam puranntooti peru vellamaay
என் மீது பாய்ந்திட நான் சுத்தமாயினேன்
en meethu paaynthida naan suththamaayinaen
என் பாவம் நீங்கினதே
en paavam neenginathae

1. மண் வாழ்வில் இன்பங்கள் வெறுத்துமே
1. mann vaalvil inpangal veruththumae
விண் வாழ்வின் நன்மைகள் நாம் பெற்றிட
vinn vaalvin nanmaikal naam pettida
உன்னத ஜீவனை என்னில் நீர் ஈந்ததால்
unnatha jeevanai ennil neer eenthathaal
உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
ummai entum thuthippaen
என்றும் உம்மை துதிப்பேன்
entum ummai thuthippaen

2. உம் சித்தம் செய்து நான் ஜீவித்திட
2. um siththam seythu naan jeeviththida
உம் பெலனாம் என்னை தேற்றிடுமே
um pelanaam ennai thaettidumae
ஆத்தும பாரம் நான் பெற்றென்றும் உமக்காய்
aaththuma paaram naan pettentum umakkaay
ஊழியம் செய்திடவே
ooliyam seythidavae
தேவா அருள் செய்குவீர்
thaevaa arul seykuveer

3. உன்னத ஆவியை என்னில் ஊற்றும்
3. unnatha aaviyai ennil oottum
இந்நிலம் தன்னில் நான் பிராகாசிக்க
innilam thannil naan piraakaasikka
கஷ்டங்கள் வந்தாலும் நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
kashdangal vanthaalum nashdangal vanthaalum
உம் கரம் பற்றிடுவேன்
um karam pattiduvaen
உம் வழி நான் நடப்பேன்
um vali naan nadappaen

4. சிலுவைக் காட்சியைக் கண்டிடுவேன்
4. siluvaik kaatchiyaik kanndiduvaen
அதை எண்ணி தினமும் வாழ்ந்திடுவேன்
athai ennnni thinamum vaalnthiduvaen
சாந்த சொரூபியாம் ஏசுவின் சிலுவையில்
saantha soroopiyaam aesuvin siluvaiyil
சாய்ந்திடுவேன் நானும்
saaynthiduvaen naanum
ஏசுவை என்றும் விடேன்
aesuvai entum vitaen

5. என்னையே முற்றிலும் உம் கரத்தில்
5. ennaiyae muttilum um karaththil
ஜீவ பலியாக படைக்கிறேன்
jeeva paliyaaka pataikkiraen
மன்னவா விண்மீது நீர் வரும் வேளையில்
mannavaa vinnmeethu neer varum vaelaiyil
ஏழையான் காணப்பட
aelaiyaan kaanappada
நீர் என்னைக் காத்துக் கொள்வீர்
neer ennaik kaaththuk kolveer

Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை Song Meaning

I longed for Calvary Gurusand
The Lord's blood gushed out like a flood
I cleaned myself up to pounce on me
My sin is gone

1. Hate the pleasures of earthly life
May we get the benefits of celestial life
Because you instilled in me the supreme life
I will praise you forever
I will praise you forever

2. May I live by doing your will
Your power will bless me
You are my spiritual burden
Do the work
God bless you

3. Infuse the Supreme Spirit into me
I shine in this land
Even if there are difficulties and losses
I will hold your hand
I will walk your way

4. I will condemn the scene of the cross
I will live with it every day
Saint Sorubiam on the cross of Jesus
I will lean too
I leave Jesus forever

5. I am completely in your hands
I offer a living sacrifice
When water comes to Mannava sky
Seen poor
You will protect me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்