கல்வாரி பாதை இதோ
கால் நோகும் நேரம் இதோ
காயமுரும் கன்மலையோ
கண்காண கோரம் இதோ
1.கண்ணீரும் செந்நீரும் கைகலந்தே
கன்னத்தில் ஓடிடுதே
கைகால் தளர்ச்சியால் கண்ணயர்ந்தே
தள்ளாடும் நேரம் இதோ
கற்பாறை சுடும் கால்தடமோ
எப்பக்கம் குத்திடும் முட்கிரீடமே
காயமுறுத்திடும் கோரம் இதோ
கல்வாரியே..
2. முள்ளங்கி தாங்கியே வன்குருசில்
கள்ளர் நடுவினிலே
எவ்வளவும் கள்ளம் இல்லாமலே
எந்தனுக்காய் மாண்டீரே
தந்தையை நோக்கி கூப்பிடவே
சிந்தை கலங்கிடும் ரட்சகரே
பாவியாம் என்னையும் மீட்டிடவே
கல்வாரியே..
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ Lyrics in English
kalvaari paathai itho
kaal Nnokum naeram itho
kaayamurum kanmalaiyo
kannkaana koram itho
1.kannnneerum senneerum kaikalanthae
kannaththil odiduthae
kaikaal thalarchchiyaal kannnayarnthae
thallaadum naeram itho
karpaarai sudum kaalthadamo
eppakkam kuththidum mutkireedamae
kaayamuruththidum koram itho
kalvaariyae..
2. mullangi thaangiyae vankurusil
kallar naduvinilae
evvalavum kallam illaamalae
enthanukkaay maannteerae
thanthaiyai Nnokki kooppidavae
sinthai kalangidum ratchakarae
paaviyaam ennaiyum meettidavae
kalvaariyae..
PowerPoint Presentation Slides for the song Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ PPT
Kalvaari Paadhai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கல்வாரி பாதை இதோ
kalvaari paathai itho
கால் நோகும் நேரம் இதோ
kaal Nnokum naeram itho
காயமுரும் கன்மலையோ
kaayamurum kanmalaiyo
கண்காண கோரம் இதோ
kannkaana koram itho
1.கண்ணீரும் செந்நீரும் கைகலந்தே
1.kannnneerum senneerum kaikalanthae
கன்னத்தில் ஓடிடுதே
kannaththil odiduthae
கைகால் தளர்ச்சியால் கண்ணயர்ந்தே
kaikaal thalarchchiyaal kannnayarnthae
தள்ளாடும் நேரம் இதோ
thallaadum naeram itho
கற்பாறை சுடும் கால்தடமோ
karpaarai sudum kaalthadamo
எப்பக்கம் குத்திடும் முட்கிரீடமே
eppakkam kuththidum mutkireedamae
காயமுறுத்திடும் கோரம் இதோ
kaayamuruththidum koram itho
கல்வாரியே..
kalvaariyae..
2. முள்ளங்கி தாங்கியே வன்குருசில்
2. mullangi thaangiyae vankurusil
கள்ளர் நடுவினிலே
kallar naduvinilae
எவ்வளவும் கள்ளம் இல்லாமலே
evvalavum kallam illaamalae
எந்தனுக்காய் மாண்டீரே
enthanukkaay maannteerae
தந்தையை நோக்கி கூப்பிடவே
thanthaiyai Nnokki kooppidavae
சிந்தை கலங்கிடும் ரட்சகரே
sinthai kalangidum ratchakarae
பாவியாம் என்னையும் மீட்டிடவே
paaviyaam ennaiyum meettidavae
கல்வாரியே..
kalvaariyae..