Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kallum Allavae Kaayam - கல்லும் அல்லவே காயம்

பல்லவி

கல்லும் அல்லவே, காயம்-வல்லும் அல்லவே-இது

அனுபல்லவி

வெள்ளி, பொன் விலைமதியா மேரும் அல்லவே. – கல்

சரணங்கள்

1. வல்லமை பேசாதே, நாளை வருவதறியாய்,-அதால்
நல்ல வழி தேடி, தேவ நாமத்தைத் தியானி. – கல்

2. சூரியன் கீழ்க் கண்டதெல்லாம் மாயை அல்லவோ?-சாலமோன்
பார் அறிய சொன்னதை நீ பார்த்தறியாயோ? – கல்

3. காற்றடித்த மேகம் புகைக்கொப்பதாகவே,-இங்கே
போற்றிய மனுடர் ஜீவன் போய் ஒழியுமே. – கல்

4. வேகமாய் வடியும் ஆற்றுக் கொப்பதாகவே,-மாய
தேக நரர் நாட்களும் சீக் கிரம் கழியுமே. – கல்

5. இராப் பகல், இருள், வெளிச்சம் மாறும் வண்ணமே,-ஐயோ!
நராட்களின் மகிழ்ச்சிக்கு மா மாறுதல் உண்டே. – கல்

6. பூவதும் உதிரும், பசும் புல்லும் வதங்கும்.-அது
போலவே நரர் உருவம் மாறி வதங்கும். – கல்

7. மேலது கீழ், கீழதுமேல் ஆம் உருளைபோல்,-நரர்
மேன்மையும் வாழ்வும் கீழது மேலும் ஆகுமே. – கல்

8. நுண்ணிமை ஞானி என்றாலும் கீர்த்திபெற்றாலும்,-ஐயோ!
அன்னவன் மலையும் நேரம் யாவும் கலையும். – கல்

9. ஆசனம், துரைத்தனம், தத்துவங்கள் ஒழியும்,-அர
சாண்ட மன்னரும் ஒரு நாள் மாண்டொழிவாரே. – கல்

10. யாவும் ஓட்டமாகப் பாயும், யாவும் அழியும்,-மெய்த்
தேவபக்தி யே கெலிக்கும்; ஜீவன் நிலைக்கும். – கல்

Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம் Lyrics in English

pallavi

kallum allavae, kaayam-vallum allavae-ithu

anupallavi

velli, pon vilaimathiyaa maerum allavae. – kal

saranangal

1. vallamai paesaathae, naalai varuvathariyaay,-athaal
nalla vali thaeti, thaeva naamaththaith thiyaani. – kal

2. sooriyan geelk kanndathellaam maayai allavo?-saalamon
paar ariya sonnathai nee paarththariyaayo? – kal

3. kaattatiththa maekam pukaikkoppathaakavae,-ingae
pottiya manudar jeevan poy oliyumae. – kal

4. vaekamaay vatiyum aattuk koppathaakavae,-maaya
thaeka narar naatkalum seek kiram kaliyumae. – kal

5. iraap pakal, irul, velichcham maarum vannnamae,-aiyo!
naraatkalin makilchchikku maa maaruthal unntae. – kal

6. poovathum uthirum, pasum pullum vathangum.-athu
polavae narar uruvam maari vathangum. – kal

7. maelathu geel, geelathumael aam urulaipol,-narar
maenmaiyum vaalvum geelathu maelum aakumae. – kal

8. nunnnnimai njaani entalum geerththipettaாlum,-aiyo!
annavan malaiyum naeram yaavum kalaiyum. – kal

9. aasanam, thuraiththanam, thaththuvangal oliyum,-ara
saannda mannarum oru naal maanntolivaarae. – kal

10. yaavum ottamaakap paayum, yaavum aliyum,-meyth
thaevapakthi yae kelikkum; jeevan nilaikkum. – kal

PowerPoint Presentation Slides for the song Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம் PPT
Kallum Allavae Kaayam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi

கல்லும் அல்லவே, காயம்-வல்லும் அல்லவே-இது
kallum allavae, kaayam-vallum allavae-ithu

அனுபல்லவி
anupallavi

வெள்ளி, பொன் விலைமதியா மேரும் அல்லவே. – கல்
velli, pon vilaimathiyaa maerum allavae. – kal

சரணங்கள்
saranangal

1. வல்லமை பேசாதே, நாளை வருவதறியாய்,-அதால்
1. vallamai paesaathae, naalai varuvathariyaay,-athaal
நல்ல வழி தேடி, தேவ நாமத்தைத் தியானி. – கல்
nalla vali thaeti, thaeva naamaththaith thiyaani. – kal

2. சூரியன் கீழ்க் கண்டதெல்லாம் மாயை அல்லவோ?-சாலமோன்
2. sooriyan geelk kanndathellaam maayai allavo?-saalamon
பார் அறிய சொன்னதை நீ பார்த்தறியாயோ? – கல்
paar ariya sonnathai nee paarththariyaayo? – kal

3. காற்றடித்த மேகம் புகைக்கொப்பதாகவே,-இங்கே
3. kaattatiththa maekam pukaikkoppathaakavae,-ingae
போற்றிய மனுடர் ஜீவன் போய் ஒழியுமே. – கல்
pottiya manudar jeevan poy oliyumae. – kal

4. வேகமாய் வடியும் ஆற்றுக் கொப்பதாகவே,-மாய
4. vaekamaay vatiyum aattuk koppathaakavae,-maaya
தேக நரர் நாட்களும் சீக் கிரம் கழியுமே. – கல்
thaeka narar naatkalum seek kiram kaliyumae. – kal

5. இராப் பகல், இருள், வெளிச்சம் மாறும் வண்ணமே,-ஐயோ!
5. iraap pakal, irul, velichcham maarum vannnamae,-aiyo!
நராட்களின் மகிழ்ச்சிக்கு மா மாறுதல் உண்டே. – கல்
naraatkalin makilchchikku maa maaruthal unntae. – kal

6. பூவதும் உதிரும், பசும் புல்லும் வதங்கும்.-அது
6. poovathum uthirum, pasum pullum vathangum.-athu
போலவே நரர் உருவம் மாறி வதங்கும். – கல்
polavae narar uruvam maari vathangum. – kal

7. மேலது கீழ், கீழதுமேல் ஆம் உருளைபோல்,-நரர்
7. maelathu geel, geelathumael aam urulaipol,-narar
மேன்மையும் வாழ்வும் கீழது மேலும் ஆகுமே. – கல்
maenmaiyum vaalvum geelathu maelum aakumae. – kal

8. நுண்ணிமை ஞானி என்றாலும் கீர்த்திபெற்றாலும்,-ஐயோ!
8. nunnnnimai njaani entalum geerththipettaாlum,-aiyo!
அன்னவன் மலையும் நேரம் யாவும் கலையும். – கல்
annavan malaiyum naeram yaavum kalaiyum. – kal

9. ஆசனம், துரைத்தனம், தத்துவங்கள் ஒழியும்,-அர
9. aasanam, thuraiththanam, thaththuvangal oliyum,-ara
சாண்ட மன்னரும் ஒரு நாள் மாண்டொழிவாரே. – கல்
saannda mannarum oru naal maanntolivaarae. – kal

10. யாவும் ஓட்டமாகப் பாயும், யாவும் அழியும்,-மெய்த்
10. yaavum ottamaakap paayum, yaavum aliyum,-meyth
தேவபக்தி யே கெலிக்கும்; ஜீவன் நிலைக்கும். – கல்
thaevapakthi yae kelikkum; jeevan nilaikkum. – kal

தமிழ்