Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kallana Nenjam - கல்லான நெஞ்சம்

கல்லான நெஞ்சம் கரைந்து போகும்
உள்ளான நெஞ்சம் உடைந்து போகும்
உந்தன் கல்வாரி காட்சியை காண்கையிலே
கர்த்தர் இயேசு நீர் பலியானீரே
கொல்கொதா மலைமீதே

ஏனிந்த பாடுகளோ
என் பாவம் சுமப்பதற்கா..?
வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்பவரே
வாருங்கள் என் அண்டையில்
நான் தருவேன் இளைப்பாறுதல்(2)
என் சுமை லேசானது
என் பாரம் இலகுவானது

ஏனிந்த காயங்களோ
என் நோய்கள் சுமப்பதற்கா..?
சாவையும் நோயையும் நான் ஜெயித்தேன்
சாவாமை உள்ளவர் நான்
என் காயத்தால் சுகமாக்கினேன்
உன் நோய்கள் நான் சுமந்தேன்
என் தழும்பினால் குணமாக்கினேன்

ஏனிந்த வேதனையோ
என் கண்ணீர் துடைப்பதற்கா..?
எருசலேமே என்று நான் அழுதேன்
என்னண்டை சேர்ப்பதற்காக..?
என் ஜீவன் உனக்குத் தந்தேன்
என்னோடு வாழ்வதற்காய்
என்றென்றும் வாழ்வதற்காய்

Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம் Lyrics in English

kallaana nenjam karainthu pokum
ullaana nenjam utainthu pokum
unthan kalvaari kaatchiyai kaannkaiyilae
karththar Yesu neer paliyaaneerae
kolkothaa malaimeethae

aenintha paadukalo
en paavam sumappatharkaa..?
varuththappattu paaram sumappavarae
vaarungal en anntaiyil
naan tharuvaen ilaippaaruthal(2)
en sumai laesaanathu
en paaram ilakuvaanathu

aenintha kaayangalo
en Nnoykal sumappatharkaa..?
saavaiyum Nnoyaiyum naan jeyiththaen
saavaamai ullavar naan
en kaayaththaal sukamaakkinaen
un Nnoykal naan sumanthaen
en thalumpinaal kunamaakkinaen

aenintha vaethanaiyo
en kannnneer thutaippatharkaa..?
erusalaemae entu naan aluthaen
ennanntai serppatharkaaka..?
en jeevan unakkuth thanthaen
ennodu vaalvatharkaay
ententum vaalvatharkaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம் PPT
Kallana Nenjam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கல்லான நெஞ்சம் கரைந்து போகும்
kallaana nenjam karainthu pokum
உள்ளான நெஞ்சம் உடைந்து போகும்
ullaana nenjam utainthu pokum
உந்தன் கல்வாரி காட்சியை காண்கையிலே
unthan kalvaari kaatchiyai kaannkaiyilae
கர்த்தர் இயேசு நீர் பலியானீரே
karththar Yesu neer paliyaaneerae
கொல்கொதா மலைமீதே
kolkothaa malaimeethae

ஏனிந்த பாடுகளோ
aenintha paadukalo
என் பாவம் சுமப்பதற்கா..?
en paavam sumappatharkaa..?
வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்பவரே
varuththappattu paaram sumappavarae
வாருங்கள் என் அண்டையில்
vaarungal en anntaiyil
நான் தருவேன் இளைப்பாறுதல்(2)
naan tharuvaen ilaippaaruthal(2)
என் சுமை லேசானது
en sumai laesaanathu
என் பாரம் இலகுவானது
en paaram ilakuvaanathu

ஏனிந்த காயங்களோ
aenintha kaayangalo
என் நோய்கள் சுமப்பதற்கா..?
en Nnoykal sumappatharkaa..?
சாவையும் நோயையும் நான் ஜெயித்தேன்
saavaiyum Nnoyaiyum naan jeyiththaen
சாவாமை உள்ளவர் நான்
saavaamai ullavar naan
என் காயத்தால் சுகமாக்கினேன்
en kaayaththaal sukamaakkinaen
உன் நோய்கள் நான் சுமந்தேன்
un Nnoykal naan sumanthaen
என் தழும்பினால் குணமாக்கினேன்
en thalumpinaal kunamaakkinaen

ஏனிந்த வேதனையோ
aenintha vaethanaiyo
என் கண்ணீர் துடைப்பதற்கா..?
en kannnneer thutaippatharkaa..?
எருசலேமே என்று நான் அழுதேன்
erusalaemae entu naan aluthaen
என்னண்டை சேர்ப்பதற்காக..?
ennanntai serppatharkaaka..?
என் ஜீவன் உனக்குத் தந்தேன்
en jeevan unakkuth thanthaen
என்னோடு வாழ்வதற்காய்
ennodu vaalvatharkaay
என்றென்றும் வாழ்வதற்காய்
ententum vaalvatharkaay

தமிழ்