Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kallamurun Kadaiyenu - கள்ளமுறுங் கடையேனுங்

சிலுவைமிசைக் கண்டேனே

கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
கடைத்தேறப் பெருங்கருணை
வெள்ளமுகந் தருள்பொழியும்
விமலலோ சனநிதியை
உள்ளமுவப் புறுதேனை
யுயிர்க்குயிரை யுலவாத
தெள்ளமுதைத் தீங்கனியைச்
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.

படிசாய்த்த பெரும்பாவப்
பரஞ்சுமந்து பரமர்திரு
மடிசாய்த்த திருமேனி
வதைந்திழிசெங் குருதியுக
முடிசாய்த்த பெருமானை
மூதலகை தலைநசுக்கிக்
கொடிசாய்த்த கொற்றவனைக்
குருசின்மிசைக் கண்டேனே.

பொய்த்திருக்கும் வஞ்சனையும்
பொல்லாங்கும் புறங்கூற்றும்
எத்திருக்கு முடையேமை
யெண்ணியொரு பொருட்டாகப்
பத்திருக்கும் பிரமாணப்
படியொழுகி வினைமுடித்த
சித்திருக்குஞ் செழுந்தவனைச்
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.

மூவினைக்கு மும்முதலாய்
மும்முதலு மொருமுதலாந்
தேவினைக்கை தொழுதேத்துந்
திரிகரண சுத்தருந்தம்
நாவினைக்கொண் டேத்தரிய
நல்லறத்தின் றனித்தாயைத்
தீவினைக்கோ ரருமருந்தைச்
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.

மூவாத முதலவனை
முதுசுருதி மொழிப்பொருளை
ஓவாத பெருங்குணத்த
வுத்தமனை யுலகனைத்தும்
சாவாத படிகாக்கத்
தநுவெடுத்துத் துசங்கட்டுந்
தேவாதி தேவனையான்
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.

துன்னெறிபுக் குழல்கின்ற
தூர்த்தரிலுந் தூர்த்தனாய்ப்
பன்னெறிகொள் பரசமயப்
படுகுழிவீழ்ந் தழிவேற்கு
நன்னெறியின் றுணிபுணர்த்தி
நயந்திதயக் கண்டிறந்து
செந்நெறிகாட் டியகுருவைச்
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.

அந்தரதுந் துமிமுழங்க
வமரரெலாந் தொழுதேத்தத்
தந்தைதிரு முனமகிமைத்
தவிசிருந்த தற்பரனை
நந்தம்வினை தொலைத்திடற்காய்
நரனாகி நலிந்திரத்தஞ்
சிந்தியுயி ரவஸ்தையுறச்
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.

நிந்தனைசெய் திருப்பாணி
நிரையழுத்திக் கொலைபுரியும்
வெந்தொழிலர் செய்வினையின்
விளைவறியார் பொறுத்தருளும்
எந்தையென வெழிற்கனிவா
யிதழவிழெம் பெருமானைச்
செந்தனிக்கோல் கொளுந்தேவைச்
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.

மறம்வளர்க்குங் களருளத்தை
வளமலிதண் பணையாக்கி
அறம்வளர்க்கு மருண்முகிலி
னன்புமழை மாரிபெய்து
புறம்வளர்க்கு மிரட்சிப்பின்
புகழமைந்த புண்ணியத்தின்
திறம்வளர்க்குஞ் செழுங்கிரியைச்
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.

காயொளியிற் கதிர்பரப்புங்
களங்கமினீ தியின்சுடரைப்
பாயொளிகொள் பசும்பொன்னை
பணிக்கருஞ்சிந் தாமணியைத்
தூயொளிகொ ணித்திலத்தைத்
தூண்டாத சுடர்விளக்கைச்
சேயொளிகொள் செம்மணியைச்
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.

Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங் Lyrics in English

siluvaimisaik kanntaenae

kallamurung kataiyaenung
kataiththaerap perungarunnai
vellamukan tharulpoliyum
vimalalo sananithiyai
ullamuvap puruthaenai
yuyirkkuyirai yulavaatha
thellamuthaith theenganiyaich
siluvaimisaik kanntaenae.

patisaayththa perumpaavap
paranjumanthu paramarthiru
matisaayththa thirumaeni
vathainthiliseng kuruthiyuka
mutisaayththa perumaanai
moothalakai thalainasukkik
kotisaayththa kottavanaik
kurusinmisaik kanntaenae.

poyththirukkum vanjanaiyum
pollaangum purangaூttum
eththirukku mutaiyaemai
yennnniyoru poruttakap
paththirukkum piramaanap
patiyoluki vinaimutiththa
siththirukkunj selunthavanaich
siluvaimisaik kanntaenae.

moovinaikku mummuthalaay
mummuthalu morumuthalaan
thaevinaikkai tholuthaeththun
thirikarana suththaruntham
naavinaikkonn taeththariya
nallaraththin raniththaayaith
theevinaikko rarumarunthaich
siluvaimisaik kanntaenae.

moovaatha muthalavanai
muthusuruthi molipporulai
ovaatha perungunaththa
vuththamanai yulakanaiththum
saavaatha patikaakkath
thanuveduththuth thusangattun
thaevaathi thaevanaiyaan
siluvaimisaik kanntaenae.

thunneripuk kulalkinta
thoorththarilun thoorththanaayp
pannerikol parasamayap
padukuliveeln thalivaerku
nanneriyin runnipunarththi
nayanthithayak kanntiranthu
sennerikaat tiyakuruvaich
siluvaimisaik kanntaenae.

antharathun thumimulanga
vamararelaan tholuthaeththath
thanthaithiru munamakimaith
thavisiruntha tharparanai
nanthamvinai tholaiththidarkaay
naranaaki nalinthiraththanj
sinthiyuyi ravasthaiyurach
siluvaimisaik kanntaenae.

ninthanaisey thiruppaanni
niraiyaluththik kolaipuriyum
ventholilar seyvinaiyin
vilaivariyaar poruththarulum
enthaiyena velirkanivaa
yithalavilem perumaanaich
senthanikkol kolunthaevaich
siluvaimisaik kanntaenae.

maramvalarkkung kalarulaththai
valamalithann pannaiyaakki
aramvalarkku marunnmukili
nanpumalai maaripeythu
puramvalarkku miratchippin
pukalamaintha punnnniyaththin
thiramvalarkkunj selungiriyaich
siluvaimisaik kanntaenae.

kaayoliyir kathirparappung
kalangaminee thiyinsudaraip
paayolikol pasumponnai
pannikkarunjin thaamanniyaith
thooyoliko nniththilaththaith
thoonndaatha sudarvilakkaich
seyolikol semmanniyaich
siluvaimisaik kanntaenae.

PowerPoint Presentation Slides for the song Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kallamurun Kadaiyenu – கள்ளமுறுங் கடையேனுங் PPT
Kallamurun Kadaiyenu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சிலுவைமிசைக் கண்டேனே
siluvaimisaik kanntaenae

கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
kallamurung kataiyaenung
கடைத்தேறப் பெருங்கருணை
kataiththaerap perungarunnai
வெள்ளமுகந் தருள்பொழியும்
vellamukan tharulpoliyum
விமலலோ சனநிதியை
vimalalo sananithiyai
உள்ளமுவப் புறுதேனை
ullamuvap puruthaenai
யுயிர்க்குயிரை யுலவாத
yuyirkkuyirai yulavaatha
தெள்ளமுதைத் தீங்கனியைச்
thellamuthaith theenganiyaich
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.
siluvaimisaik kanntaenae.

படிசாய்த்த பெரும்பாவப்
patisaayththa perumpaavap
பரஞ்சுமந்து பரமர்திரு
paranjumanthu paramarthiru
மடிசாய்த்த திருமேனி
matisaayththa thirumaeni
வதைந்திழிசெங் குருதியுக
vathainthiliseng kuruthiyuka
முடிசாய்த்த பெருமானை
mutisaayththa perumaanai
மூதலகை தலைநசுக்கிக்
moothalakai thalainasukkik
கொடிசாய்த்த கொற்றவனைக்
kotisaayththa kottavanaik
குருசின்மிசைக் கண்டேனே.
kurusinmisaik kanntaenae.

பொய்த்திருக்கும் வஞ்சனையும்
poyththirukkum vanjanaiyum
பொல்லாங்கும் புறங்கூற்றும்
pollaangum purangaூttum
எத்திருக்கு முடையேமை
eththirukku mutaiyaemai
யெண்ணியொரு பொருட்டாகப்
yennnniyoru poruttakap
பத்திருக்கும் பிரமாணப்
paththirukkum piramaanap
படியொழுகி வினைமுடித்த
patiyoluki vinaimutiththa
சித்திருக்குஞ் செழுந்தவனைச்
siththirukkunj selunthavanaich
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.
siluvaimisaik kanntaenae.

மூவினைக்கு மும்முதலாய்
moovinaikku mummuthalaay
மும்முதலு மொருமுதலாந்
mummuthalu morumuthalaan
தேவினைக்கை தொழுதேத்துந்
thaevinaikkai tholuthaeththun
திரிகரண சுத்தருந்தம்
thirikarana suththaruntham
நாவினைக்கொண் டேத்தரிய
naavinaikkonn taeththariya
நல்லறத்தின் றனித்தாயைத்
nallaraththin raniththaayaith
தீவினைக்கோ ரருமருந்தைச்
theevinaikko rarumarunthaich
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.
siluvaimisaik kanntaenae.

மூவாத முதலவனை
moovaatha muthalavanai
முதுசுருதி மொழிப்பொருளை
muthusuruthi molipporulai
ஓவாத பெருங்குணத்த
ovaatha perungunaththa
வுத்தமனை யுலகனைத்தும்
vuththamanai yulakanaiththum
சாவாத படிகாக்கத்
saavaatha patikaakkath
தநுவெடுத்துத் துசங்கட்டுந்
thanuveduththuth thusangattun
தேவாதி தேவனையான்
thaevaathi thaevanaiyaan
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.
siluvaimisaik kanntaenae.

துன்னெறிபுக் குழல்கின்ற
thunneripuk kulalkinta
தூர்த்தரிலுந் தூர்த்தனாய்ப்
thoorththarilun thoorththanaayp
பன்னெறிகொள் பரசமயப்
pannerikol parasamayap
படுகுழிவீழ்ந் தழிவேற்கு
padukuliveeln thalivaerku
நன்னெறியின் றுணிபுணர்த்தி
nanneriyin runnipunarththi
நயந்திதயக் கண்டிறந்து
nayanthithayak kanntiranthu
செந்நெறிகாட் டியகுருவைச்
sennerikaat tiyakuruvaich
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.
siluvaimisaik kanntaenae.

அந்தரதுந் துமிமுழங்க
antharathun thumimulanga
வமரரெலாந் தொழுதேத்தத்
vamararelaan tholuthaeththath
தந்தைதிரு முனமகிமைத்
thanthaithiru munamakimaith
தவிசிருந்த தற்பரனை
thavisiruntha tharparanai
நந்தம்வினை தொலைத்திடற்காய்
nanthamvinai tholaiththidarkaay
நரனாகி நலிந்திரத்தஞ்
naranaaki nalinthiraththanj
சிந்தியுயி ரவஸ்தையுறச்
sinthiyuyi ravasthaiyurach
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.
siluvaimisaik kanntaenae.

நிந்தனைசெய் திருப்பாணி
ninthanaisey thiruppaanni
நிரையழுத்திக் கொலைபுரியும்
niraiyaluththik kolaipuriyum
வெந்தொழிலர் செய்வினையின்
ventholilar seyvinaiyin
விளைவறியார் பொறுத்தருளும்
vilaivariyaar poruththarulum
எந்தையென வெழிற்கனிவா
enthaiyena velirkanivaa
யிதழவிழெம் பெருமானைச்
yithalavilem perumaanaich
செந்தனிக்கோல் கொளுந்தேவைச்
senthanikkol kolunthaevaich
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.
siluvaimisaik kanntaenae.

மறம்வளர்க்குங் களருளத்தை
maramvalarkkung kalarulaththai
வளமலிதண் பணையாக்கி
valamalithann pannaiyaakki
அறம்வளர்க்கு மருண்முகிலி
aramvalarkku marunnmukili
னன்புமழை மாரிபெய்து
nanpumalai maaripeythu
புறம்வளர்க்கு மிரட்சிப்பின்
puramvalarkku miratchippin
புகழமைந்த புண்ணியத்தின்
pukalamaintha punnnniyaththin
திறம்வளர்க்குஞ் செழுங்கிரியைச்
thiramvalarkkunj selungiriyaich
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.
siluvaimisaik kanntaenae.

காயொளியிற் கதிர்பரப்புங்
kaayoliyir kathirparappung
களங்கமினீ தியின்சுடரைப்
kalangaminee thiyinsudaraip
பாயொளிகொள் பசும்பொன்னை
paayolikol pasumponnai
பணிக்கருஞ்சிந் தாமணியைத்
pannikkarunjin thaamanniyaith
தூயொளிகொ ணித்திலத்தைத்
thooyoliko nniththilaththaith
தூண்டாத சுடர்விளக்கைச்
thoonndaatha sudarvilakkaich
சேயொளிகொள் செம்மணியைச்
seyolikol semmanniyaich
சிலுவைமிசைக் கண்டேனே.
siluvaimisaik kanntaenae.

தமிழ்