Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalankaathae Makanae - கலங்காதே மகனே

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே
கன்மலையாம் கிறிஸ்து
கைவிடவே மாட்டார் – 3
 
 
1.   மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம்
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
மகதுருகம் தேவன்
மாறிடவே மாட்டார் – 3
 
 
2.   உலகம் வெறுத்துப் பேசலாம்
காரணமின்றி நகைக்கலாம்
உன்னை படைத்தவரோ
உள்ளங்கையில் ஏந்துவார்
 
 
3.   தீமை உன்னை அணுகாது
துன்பம் உறைவிடம் நெருங்காது
செல்லும் இடமெல்லாம்
தூதர்கள் காத்திடுவார்
 
 
4.   வியாதி வறுமை நெருக்கலாம்
சோதனை துன்பம் சூழலாம்
உன்னை மீட்டவரோ
உன்னைக் காத்துக் கொள்வார்

 

Kalankaathae Makanae Lyrics in English

kalangaathae makanae
kalangaathae makalae
kanmalaiyaam kiristhu
kaividavae maattar – 3
 
 
1.   malaikal peyarnthu pokalaam
kuntukal asainthu pokalaam
makathurukam thaevan
maaridavae maattar – 3
 
 
2.   ulakam veruththup paesalaam
kaaranaminti nakaikkalaam
unnai pataiththavaro
ullangaiyil aenthuvaar
 
 
3.   theemai unnai anukaathu
thunpam uraividam nerungaathu
sellum idamellaam
thootharkal kaaththiduvaar
 
 
4.   viyaathi varumai nerukkalaam
sothanai thunpam soolalaam
unnai meettavaro
unnaik kaaththuk kolvaar

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Kalankaathae Makanae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kalankaathae Makanae – கலங்காதே மகனே PPT
Kalankaathae Makanae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கலங்காதே மகனே
kalangaathae makanae
கலங்காதே மகளே
kalangaathae makalae
கன்மலையாம் கிறிஸ்து
kanmalaiyaam kiristhu
கைவிடவே மாட்டார் – 3
kaividavae maattar – 3
 
 
 
 
1.   மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம்
1.   malaikal peyarnthu pokalaam
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
kuntukal asainthu pokalaam
மகதுருகம் தேவன்
makathurukam thaevan
மாறிடவே மாட்டார் – 3
maaridavae maattar – 3
 
 
 
 
2.   உலகம் வெறுத்துப் பேசலாம்
2.   ulakam veruththup paesalaam
காரணமின்றி நகைக்கலாம்
kaaranaminti nakaikkalaam
உன்னை படைத்தவரோ
unnai pataiththavaro
உள்ளங்கையில் ஏந்துவார்
ullangaiyil aenthuvaar
 
 
 
 
3.   தீமை உன்னை அணுகாது
3.   theemai unnai anukaathu
துன்பம் உறைவிடம் நெருங்காது
thunpam uraividam nerungaathu
செல்லும் இடமெல்லாம்
sellum idamellaam
தூதர்கள் காத்திடுவார்
thootharkal kaaththiduvaar
 
 
 
 
4.   வியாதி வறுமை நெருக்கலாம்
4.   viyaathi varumai nerukkalaam
சோதனை துன்பம் சூழலாம்
sothanai thunpam soolalaam
உன்னை மீட்டவரோ
unnai meettavaro
உன்னைக் காத்துக் கொள்வார்
unnaik kaaththuk kolvaar

 
 

தமிழ்