Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kal Manam Karaiya - கல் மனம் கரைய

Kal manam karaiya – கல் மனம் கரைய

கல்மனம் கரைய கண்களும் பனிக்க
கைகளைக் குவித்தேன் இறைவா
என் மனம் வருவாய் இறைவா (2)

1. என்னகம் புகுந்து இதயத்தில் அமர்ந்து
பொன்னகம் புனைவாய் இறைவா (2) அங்கு
புன்மைகள் மறைந்து நன்மைகள் நிறைய
இன்னருள் தருவாய் இறைவா -2
பாசத்தைக் களைந்து பாவத்தை விலக்க

2. பாதத்தைப் பிடித்தேன் இறைவா (2) துயர்
வீசிடும் புயலும் வெகுண்டெழும் அலையும்
அமைந்திடப் பணிப்பாய் இறைவா -2

3. நான் எனும் அகந்தை நரகத்தை அழித்து
நல்லுலகமைப்போம் இறைவா (2) அங்கு
பூவெனும் இதய பீடத்தில் எனையே
பலியாய் அளிப்பேன் இறைவா

Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய Lyrics in English

Kal manam karaiya – kal manam karaiya

kalmanam karaiya kannkalum panikka
kaikalaik kuviththaen iraivaa
en manam varuvaay iraivaa (2)

1. ennakam pukunthu ithayaththil amarnthu
ponnakam punaivaay iraivaa (2) angu
punmaikal marainthu nanmaikal niraiya
innarul tharuvaay iraivaa -2
paasaththaik kalainthu paavaththai vilakka

2. paathaththaip pitiththaen iraivaa (2) thuyar
veesidum puyalum vekunndelum alaiyum
amainthidap pannippaay iraivaa -2

3. naan enum akanthai narakaththai aliththu
nallulakamaippom iraivaa (2) angu
poovenum ithaya peedaththil enaiyae
paliyaay alippaen iraivaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய PPT
Kal Manam Karaiya PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kal manam karaiya – கல் மனம் கரைய
Kal manam karaiya – kal manam karaiya

கல்மனம் கரைய கண்களும் பனிக்க
kalmanam karaiya kannkalum panikka
கைகளைக் குவித்தேன் இறைவா
kaikalaik kuviththaen iraivaa
என் மனம் வருவாய் இறைவா (2)
en manam varuvaay iraivaa (2)

1. என்னகம் புகுந்து இதயத்தில் அமர்ந்து
1. ennakam pukunthu ithayaththil amarnthu
பொன்னகம் புனைவாய் இறைவா (2) அங்கு
ponnakam punaivaay iraivaa (2) angu
புன்மைகள் மறைந்து நன்மைகள் நிறைய
punmaikal marainthu nanmaikal niraiya
இன்னருள் தருவாய் இறைவா -2
innarul tharuvaay iraivaa -2
பாசத்தைக் களைந்து பாவத்தை விலக்க
paasaththaik kalainthu paavaththai vilakka

2. பாதத்தைப் பிடித்தேன் இறைவா (2) துயர்
2. paathaththaip pitiththaen iraivaa (2) thuyar
வீசிடும் புயலும் வெகுண்டெழும் அலையும்
veesidum puyalum vekunndelum alaiyum
அமைந்திடப் பணிப்பாய் இறைவா -2
amainthidap pannippaay iraivaa -2

3. நான் எனும் அகந்தை நரகத்தை அழித்து
3. naan enum akanthai narakaththai aliththu
நல்லுலகமைப்போம் இறைவா (2) அங்கு
nallulakamaippom iraivaa (2) angu
பூவெனும் இதய பீடத்தில் எனையே
poovenum ithaya peedaththil enaiyae
பலியாய் அளிப்பேன் இறைவா
paliyaay alippaen iraivaa

தமிழ்