Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kai Veedar Yesu - கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
நம்மை ஒருபோதும் அவர் கைவிடார் -3

சாத்தானின் சேனைகள் வந்தாலும்
சதி நாச மோசங்கள் நேர்ந்தாலும் -2
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்-2 – கைவிடார்

சாவின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்தாலும்
சத்துரு சேனைகள் தினம் பெருகினாலும்-2
இவ்வுலகத்தை ஜெயித்த நம் இயேசு
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்-2 – கைவிடார்

மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்திட்டாலும்
எந்த காரணம் இன்றி எண்ணி நகைத்திட்டாலும்
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்-2 – கைவிடார்

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார் Lyrics in English

kaividaar Yesu kaividaar
nammai orupothum avar kaividaar -3

saaththaanin senaikal vanthaalum
sathi naasa mosangal naernthaalum -2
senaikalin karththar Yesu
namakkaaka yuththangal seyvaar-2 – kaividaar

saavin pallaththaakkilae nadanthaalum
saththuru senaikal thinam perukinaalum-2
ivvulakaththai jeyiththa nam Yesu
namakkaaka yuththangal seyvaar-2 – kaividaar

makkal yaavarum nammai pakaiththittalum
entha kaaranam inti ennnni nakaiththittalum
senaikalin karththar Yesu
namakkaaka yuththangal seyvaar-2 – kaividaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார் PPT
Kai Veedar Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
kaividaar Yesu kaividaar
நம்மை ஒருபோதும் அவர் கைவிடார் -3
nammai orupothum avar kaividaar -3

சாத்தானின் சேனைகள் வந்தாலும்
saaththaanin senaikal vanthaalum
சதி நாச மோசங்கள் நேர்ந்தாலும் -2
sathi naasa mosangal naernthaalum -2
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு
senaikalin karththar Yesu
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்-2 – கைவிடார்
namakkaaka yuththangal seyvaar-2 – kaividaar

சாவின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்தாலும்
saavin pallaththaakkilae nadanthaalum
சத்துரு சேனைகள் தினம் பெருகினாலும்-2
saththuru senaikal thinam perukinaalum-2
இவ்வுலகத்தை ஜெயித்த நம் இயேசு
ivvulakaththai jeyiththa nam Yesu
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்-2 – கைவிடார்
namakkaaka yuththangal seyvaar-2 – kaividaar

மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்திட்டாலும்
makkal yaavarum nammai pakaiththittalum
எந்த காரணம் இன்றி எண்ணி நகைத்திட்டாலும்
entha kaaranam inti ennnni nakaiththittalum
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு
senaikalin karththar Yesu
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்-2 – கைவிடார்
namakkaaka yuththangal seyvaar-2 – kaividaar

தமிழ்