Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kadalukkulle Meen - கடலுக்குள்ளே மீன்

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

கடலுக்குள்ளே மீன் பிடிக்க போறோமே போறோமே
ஜாலி தான் ஹே ஹே ஜாலி தான்
அங்க இயேசு சீஷர்கள் பாத்தோமே பாத்தோமே
ஜாலி தான் ஹோ ஹோ ஜாலி தான்
மீன் பிடிக்க நீங்க கூட வாரீங்களா
மீன் பிடிக்க நீங்க கூட வாரீங்களா

ஏலேலோ ஏலேலோ ஐலசா – 4

1.பேதுரு மாமா பேதுரு மாமா
மீன் ஒன்றும் சிக்க வில்லையா -2
ரா முழுதும் மீன் பிடித்தும்
வலையில் ஒன்றும் மாட்டவில்லையா -2

ஏலேலோ ஏலேலோ ஐலசா – 4

2.இயேசுராஜா அங்கே வந்தார்
சீடர் கேட்டார் இயேசு சொல்லையே -2
வலை கிழிய மீன் பிடித்தார்
சந்தோஷத்தில் திகைக்கவில்லையா -2

ஏலேலோ ஏலேலோ ஐலசா – 4 -கடலுக்குள்ளே

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன் Lyrics in English

Kadalukkulle Meen – kadalukkullae meen

kadalukkullae meen pitikka poromae poromae
jaali thaan hae hae jaali thaan
anga Yesu seesharkal paaththomae paaththomae
jaali thaan ho ho jaali thaan
meen pitikka neenga kooda vaareengalaa
meen pitikka neenga kooda vaareengalaa

aelaelo aelaelo ailasaa – 4

1.paethuru maamaa paethuru maamaa
meen ontum sikka villaiyaa -2
raa muluthum meen pitiththum
valaiyil ontum maattavillaiyaa -2

aelaelo aelaelo ailasaa – 4

2.Yesuraajaa angae vanthaar
seedar kaettar Yesu sollaiyae -2
valai kiliya meen pitiththaar
santhoshaththil thikaikkavillaiyaa -2

aelaelo aelaelo ailasaa – 4 -kadalukkullae

PowerPoint Presentation Slides for the song Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன் PPT
Kadalukkulle Meen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Kadalukkulle Meen – kadalukkullae meen

கடலுக்குள்ளே மீன் பிடிக்க போறோமே போறோமே
kadalukkullae meen pitikka poromae poromae
ஜாலி தான் ஹே ஹே ஜாலி தான்
jaali thaan hae hae jaali thaan
அங்க இயேசு சீஷர்கள் பாத்தோமே பாத்தோமே
anga Yesu seesharkal paaththomae paaththomae
ஜாலி தான் ஹோ ஹோ ஜாலி தான்
jaali thaan ho ho jaali thaan
மீன் பிடிக்க நீங்க கூட வாரீங்களா
meen pitikka neenga kooda vaareengalaa
மீன் பிடிக்க நீங்க கூட வாரீங்களா
meen pitikka neenga kooda vaareengalaa

ஏலேலோ ஏலேலோ ஐலசா – 4
aelaelo aelaelo ailasaa – 4

1.பேதுரு மாமா பேதுரு மாமா
1.paethuru maamaa paethuru maamaa
மீன் ஒன்றும் சிக்க வில்லையா -2
meen ontum sikka villaiyaa -2
ரா முழுதும் மீன் பிடித்தும்
raa muluthum meen pitiththum
வலையில் ஒன்றும் மாட்டவில்லையா -2
valaiyil ontum maattavillaiyaa -2

ஏலேலோ ஏலேலோ ஐலசா – 4
aelaelo aelaelo ailasaa – 4

2.இயேசுராஜா அங்கே வந்தார்
2.Yesuraajaa angae vanthaar
சீடர் கேட்டார் இயேசு சொல்லையே -2
seedar kaettar Yesu sollaiyae -2
வலை கிழிய மீன் பிடித்தார்
valai kiliya meen pitiththaar
சந்தோஷத்தில் திகைக்கவில்லையா -2
santhoshaththil thikaikkavillaiyaa -2

ஏலேலோ ஏலேலோ ஐலசா – 4 -கடலுக்குள்ளே
aelaelo aelaelo ailasaa – 4 -kadalukkullae

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன் Song Meaning

Kadalukkulle Meen – Fish in the sea

Let's go fishing in the sea
It's funny hey hey it's funny
There the disciples of Jesus saw and saw
It's funny, ho ho, it's funny
Can you go fishing too?
Can you go fishing too?

Elel or Elel or Ailasa – 4

1. Uncle Peter Uncle Peter
No fish caught -2
Catch the whole fish
Nothing caught in the net -2

Elel or Elel or Ailasa – 4

2. Yesuraja came there
The disciple heard Jesus say -2
Tore the net and caught a fish
Aren't you stunned with happiness -2

Elelo Elelo Ailasa – 4 -Into the sea

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்