Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kadal Ennum Ulaghil - கடல் என்னும் உலகத்தில்

கடல் என்னும் உலகத்தில்
படகு என்னும் பயணத்தில்
கரை தேடி திரியும் மகனே

கடல் என்னும் உலகத்தில்
படகு என்னும் பயணத்தில
கரை தேடி திரியும் மகளே

கரைகள் நிறைந்த வாழ்வு
குறைகள் ஏராளம் ஏராளம்
அலைமோதும் அலைகளோ எங்கும்

என்னை மீட்க யாருமில்லை
எங்கும் திரும்ப இருள்
என்னை அமுழ்த்தி சூழ்ந்து கொள்ளுதே

வெள்ளிச்சம் தேடி கண்கள்
துடுப்பை பிடிக்க கரங்கள்
கரையை தேடி உள்ளம் இன்று ஏங்குதே

செய்வதறியாமல் நானும்
பயமும் திகைப்பும்
என்னை நெருக்கும் சூழ்நிலை இதுவோ

கண்டேன் கலங்கரை விளக்கை

கண்டேன் வெள்ளை சிங்காசனம்
கண்டேன் எந்தன் தகப்பனின் கண்களை

கடல் என்னும் உலகமோ
படகு என்னும் பயணமோ
பயமும் திகைப்பும் இல்லை அவர் என்னோடு

கடல் என்னும் உலகமோ
படகு என்னும் பயணமோ
பயமும் திகைப்பும் இல்லை அவர் உன்னோடு

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில் Lyrics in English

kadal ennum ulakaththil
padaku ennum payanaththil
karai thaeti thiriyum makanae

kadal ennum ulakaththil
padaku ennum payanaththila
karai thaeti thiriyum makalae

karaikal niraintha vaalvu
kuraikal aeraalam aeraalam
alaimothum alaikalo engum

ennai meetka yaarumillai
engum thirumpa irul
ennai amulththi soolnthu kolluthae

vellichcham thaeti kannkal
thuduppai pitikka karangal
karaiyai thaeti ullam intu aenguthae

seyvathariyaamal naanum
payamum thikaippum
ennai nerukkum soolnilai ithuvo

kanntaen kalangarai vilakkai

kanntaen vellai singaasanam
kanntaen enthan thakappanin kannkalai

kadal ennum ulakamo
padaku ennum payanamo
payamum thikaippum illai avar ennodu

kadal ennum ulakamo
padaku ennum payanamo
payamum thikaippum illai avar unnodu

PowerPoint Presentation Slides for the song Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில் PPT
Kadal Ennum Ulaghil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கடல் என்னும் உலகத்தில்
kadal ennum ulakaththil
படகு என்னும் பயணத்தில்
padaku ennum payanaththil
கரை தேடி திரியும் மகனே
karai thaeti thiriyum makanae

கடல் என்னும் உலகத்தில்
kadal ennum ulakaththil
படகு என்னும் பயணத்தில
padaku ennum payanaththila
கரை தேடி திரியும் மகளே
karai thaeti thiriyum makalae

கரைகள் நிறைந்த வாழ்வு
karaikal niraintha vaalvu
குறைகள் ஏராளம் ஏராளம்
kuraikal aeraalam aeraalam
அலைமோதும் அலைகளோ எங்கும்
alaimothum alaikalo engum

என்னை மீட்க யாருமில்லை
ennai meetka yaarumillai
எங்கும் திரும்ப இருள்
engum thirumpa irul
என்னை அமுழ்த்தி சூழ்ந்து கொள்ளுதே
ennai amulththi soolnthu kolluthae

வெள்ளிச்சம் தேடி கண்கள்
vellichcham thaeti kannkal
துடுப்பை பிடிக்க கரங்கள்
thuduppai pitikka karangal
கரையை தேடி உள்ளம் இன்று ஏங்குதே
karaiyai thaeti ullam intu aenguthae

செய்வதறியாமல் நானும்
seyvathariyaamal naanum
பயமும் திகைப்பும்
payamum thikaippum
என்னை நெருக்கும் சூழ்நிலை இதுவோ
ennai nerukkum soolnilai ithuvo

கண்டேன் கலங்கரை விளக்கை
kanntaen kalangarai vilakkai

கண்டேன் வெள்ளை சிங்காசனம்
kanntaen vellai singaasanam
கண்டேன் எந்தன் தகப்பனின் கண்களை
kanntaen enthan thakappanin kannkalai

கடல் என்னும் உலகமோ
kadal ennum ulakamo
படகு என்னும் பயணமோ
padaku ennum payanamo
பயமும் திகைப்பும் இல்லை அவர் என்னோடு
payamum thikaippum illai avar ennodu

கடல் என்னும் உலகமோ
kadal ennum ulakamo
படகு என்னும் பயணமோ
padaku ennum payanamo
பயமும் திகைப்பும் இல்லை அவர் உன்னோடு
payamum thikaippum illai avar unnodu

தமிழ்