Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kadaisi Kaalam Nanbane - கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே

கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
கர்த்தரின் வருகை சமீபமே
கொடிய நாட்கள் கண்முன்னே
கொலை வெறிகளும் நித்தமுமே-2

நண்பனே நண்பனே உன் நிலை
யாதென உணர்வடையாயோ-2

கள்ள போதகமும் கரடு முரடும்
காலூன்றி விட்ட இக்காலத்திலே
கொள்ளை லாபங்களும் கொடூர செயலும்
கோலோச்சும் உலகிலே-2

நண்பனே நண்பனே உன் நிலை
யாதென உணர்வடையாயோ-2

வஞ்சனை ஏமாற்று வளர்ந்துவிட்டது
வாழ்வின் நிலையோ தளர்ந்து விட்டது
லஞ்சமும் ஊழலும் பெருகிவிட்டது
நாளெல்லாம் நிம்மதி தொலைந்து விட்டது-2

நண்பனே நண்பனே உன் நிலை
யாதென உணர்வடையாயோ-2

சினிமா உலகும் சிற்றின்ப பெருக்கும்
சீரழித்திடும் வாழ்க்கை நிலைகளை
எரி நரகம் கொண்டு சேர்க்கும்
ஏற்ற நியாயத்தீர்ப்புக்கு பின்னால்-2

நண்பனே நண்பனே உன் நிலை
யாதென உணர்வடையாயோ-2

Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே Lyrics in English

kataisi kaalam nerungitte
karththarin varukai sameepamae
kotiya naatkal kannmunnae
kolai verikalum niththamumae-2

nannpanae nannpanae un nilai
yaathena unarvataiyaayo-2

kalla pothakamum karadu muradum
kaaloonti vitta ikkaalaththilae
kollai laapangalum kotoora seyalum
kolochchum ulakilae-2

nannpanae nannpanae un nilai
yaathena unarvataiyaayo-2

vanjanai aemaattu valarnthuvittathu
vaalvin nilaiyo thalarnthu vittathu
lanjamum oolalum perukivittathu
naalellaam nimmathi tholainthu vittathu-2

nannpanae nannpanae un nilai
yaathena unarvataiyaayo-2

sinimaa ulakum sittinpa perukkum
seeraliththidum vaalkkai nilaikalai
eri narakam konndu serkkum
aetta niyaayaththeerppukku pinnaal-2

nannpanae nannpanae un nilai
yaathena unarvataiyaayo-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kadaisi Kaalam Nanbane – கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே PPT
Kadaisi Kaalam Nanbane PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
kataisi kaalam nerungitte
கர்த்தரின் வருகை சமீபமே
karththarin varukai sameepamae
கொடிய நாட்கள் கண்முன்னே
kotiya naatkal kannmunnae
கொலை வெறிகளும் நித்தமுமே-2
kolai verikalum niththamumae-2

நண்பனே நண்பனே உன் நிலை
nannpanae nannpanae un nilai
யாதென உணர்வடையாயோ-2
yaathena unarvataiyaayo-2

கள்ள போதகமும் கரடு முரடும்
kalla pothakamum karadu muradum
காலூன்றி விட்ட இக்காலத்திலே
kaaloonti vitta ikkaalaththilae
கொள்ளை லாபங்களும் கொடூர செயலும்
kollai laapangalum kotoora seyalum
கோலோச்சும் உலகிலே-2
kolochchum ulakilae-2

நண்பனே நண்பனே உன் நிலை
nannpanae nannpanae un nilai
யாதென உணர்வடையாயோ-2
yaathena unarvataiyaayo-2

வஞ்சனை ஏமாற்று வளர்ந்துவிட்டது
vanjanai aemaattu valarnthuvittathu
வாழ்வின் நிலையோ தளர்ந்து விட்டது
vaalvin nilaiyo thalarnthu vittathu
லஞ்சமும் ஊழலும் பெருகிவிட்டது
lanjamum oolalum perukivittathu
நாளெல்லாம் நிம்மதி தொலைந்து விட்டது-2
naalellaam nimmathi tholainthu vittathu-2

நண்பனே நண்பனே உன் நிலை
nannpanae nannpanae un nilai
யாதென உணர்வடையாயோ-2
yaathena unarvataiyaayo-2

சினிமா உலகும் சிற்றின்ப பெருக்கும்
sinimaa ulakum sittinpa perukkum
சீரழித்திடும் வாழ்க்கை நிலைகளை
seeraliththidum vaalkkai nilaikalai
எரி நரகம் கொண்டு சேர்க்கும்
eri narakam konndu serkkum
ஏற்ற நியாயத்தீர்ப்புக்கு பின்னால்-2
aetta niyaayaththeerppukku pinnaal-2

நண்பனே நண்பனே உன் நிலை
nannpanae nannpanae un nilai
யாதென உணர்வடையாயோ-2
yaathena unarvataiyaayo-2

தமிழ்