Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaaviyam Paadiduven - -காவியம் பாடிடுவேன்

காவியம் பாடிடுவேன்
காலமும் வாழ்வினிலே
இயேசுவின் அன்பினையே
இறைமகன் இயேசுவின் அன்பினையே

இதயமெல்லாம் மகிழ்ந்திடவே
கீதம் பாடிடுவேன் (2) — காவியம்

1. சொந்தம் பந்தம் எல்லாம்
வாழ்வில் மாறுமே
நெஞ்சில் வாழும் இயேசு
மாறா தெய்வமே (2)
அதை நினைப்பதினால் நன்றியுடன்
கீதம் பாடிடுவேன் — காவியம்

2. என்னை தேடி வந்தாய்
அன்பாய் தேவனே
என்றும் என்னை காக்கும்
தெய்வம் இயேசுவே (2)
அதை உள்ளத்திலே உணர்வதினால்
கீதம் பாடிடுவேன் — காவியம்

Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன் Lyrics in English

kaaviyam paadiduvaen
kaalamum vaalvinilae
Yesuvin anpinaiyae
iraimakan Yesuvin anpinaiyae

ithayamellaam makilnthidavae
geetham paadiduvaen (2) — kaaviyam

1. sontham pantham ellaam
vaalvil maarumae
nenjil vaalum Yesu
maaraa theyvamae (2)
athai ninaippathinaal nantiyudan
geetham paadiduvaen — kaaviyam

2. ennai thaeti vanthaay
anpaay thaevanae
entum ennai kaakkum
theyvam Yesuvae (2)
athai ullaththilae unarvathinaal
geetham paadiduvaen — kaaviyam

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaaviyam Paadiduven – -காவியம் பாடிடுவேன் PPT
Kaaviyam Paadiduven PPT

Song Lyrics in Tamil & English

காவியம் பாடிடுவேன்
kaaviyam paadiduvaen
காலமும் வாழ்வினிலே
kaalamum vaalvinilae
இயேசுவின் அன்பினையே
Yesuvin anpinaiyae
இறைமகன் இயேசுவின் அன்பினையே
iraimakan Yesuvin anpinaiyae

இதயமெல்லாம் மகிழ்ந்திடவே
ithayamellaam makilnthidavae
கீதம் பாடிடுவேன் (2) — காவியம்
geetham paadiduvaen (2) — kaaviyam

1. சொந்தம் பந்தம் எல்லாம்
1. sontham pantham ellaam
வாழ்வில் மாறுமே
vaalvil maarumae
நெஞ்சில் வாழும் இயேசு
nenjil vaalum Yesu
மாறா தெய்வமே (2)
maaraa theyvamae (2)
அதை நினைப்பதினால் நன்றியுடன்
athai ninaippathinaal nantiyudan
கீதம் பாடிடுவேன் — காவியம்
geetham paadiduvaen — kaaviyam

2. என்னை தேடி வந்தாய்
2. ennai thaeti vanthaay
அன்பாய் தேவனே
anpaay thaevanae
என்றும் என்னை காக்கும்
entum ennai kaakkum
தெய்வம் இயேசுவே (2)
theyvam Yesuvae (2)
அதை உள்ளத்திலே உணர்வதினால்
athai ullaththilae unarvathinaal
கீதம் பாடிடுவேன் — காவியம்
geetham paadiduvaen — kaaviyam

தமிழ்