Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaankinra Thaevan - காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
 காலமும் அவரைத் துதித்திடுவோம்
 அல்லேலூயா – அல்லேலூயா  (2)
 
 
1.   தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
தரணியில் எவரேனும் உண்டோ
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றார்
கருத்தாய் அவரை தேடிடுவோம்
 
 
2.   ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
ஆண்டவர் வார்த்தைக்கு நடுங்குகிற
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு
 
 
3.   உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
உன்னத வல்லமை பெற்றிடுவோம்
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கும்
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன
 
 
4.   ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
அவரது கிருபைக்கு காத்திருந்தால்
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்

Kaankinra Thaevan Lyrics in English

kaannkinta thaevan nam thaevan
 kaalamum avaraith thuthiththiduvom
 allaelooyaa – allaelooyaa  (2)
 
 
1.   thammaith thaedum unarvullavan
tharanniyil evaraenum unntoo
karththar Yesu kaannkintar
karuththaay avarai thaediduvom
 
 
2.   aaviyilae norukkappattu
aanndavar vaarththaikku nadungukira
anpu ithayam kaannkintar
anukiduvom naam kannnneerodu
 
 
3.   uththama ithayam konntiruppom
unnatha vallamai pettiduvom
karththarin kannkal poomiyengum
karuththaay Nnokkip paarkkintana
 
 
4.   aanndavar vaarththaikkup payanthu
avarathu kirupaikku kaaththirunthaal
panja kaalaththil unavalikka
parivaay nammaip paarkkintar

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaankinra Thaevan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaankinra Thaevan – காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் PPT
Kaankinra Thaevan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
kaannkinta thaevan nam thaevan
 காலமும் அவரைத் துதித்திடுவோம்
 kaalamum avaraith thuthiththiduvom
 அல்லேலூயா – அல்லேலூயா  (2)
 allaelooyaa – allaelooyaa  (2)
 
 
 
 
1.   தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
1.   thammaith thaedum unarvullavan
தரணியில் எவரேனும் உண்டோ
tharanniyil evaraenum unntoo
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றார்
karththar Yesu kaannkintar
கருத்தாய் அவரை தேடிடுவோம்
karuththaay avarai thaediduvom
 
 
 
 
2.   ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
2.   aaviyilae norukkappattu
ஆண்டவர் வார்த்தைக்கு நடுங்குகிற
aanndavar vaarththaikku nadungukira
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
anpu ithayam kaannkintar
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு
anukiduvom naam kannnneerodu
 
 
 
 
3.   உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
3.   uththama ithayam konntiruppom
உன்னத வல்லமை பெற்றிடுவோம்
unnatha vallamai pettiduvom
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கும்
karththarin kannkal poomiyengum
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன
karuththaay Nnokkip paarkkintana
 
 
 
 
4.   ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
4.   aanndavar vaarththaikkup payanthu
அவரது கிருபைக்கு காத்திருந்தால்
avarathu kirupaikku kaaththirunthaal
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
panja kaalaththil unavalikka
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்
parivaay nammaip paarkkintar

தமிழ்