Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaanikai Tharuvayae - காணிக்கை தருவாயே

பல்லவி
காணிக்கை தருவாயே-கர்த்தருக்குனது
காணிக்கை தருவாயே

அனுபல்லவி

காணிக்கை தா உனக்காய் ஆணிக் குரிசி லேசு
வேணும் ரட்சிப்பினை நீ காணும்படி செய்ததால். – காணிக்கை

சரணங்கள்

1. பத்தில் ஒரு பங்குதானோ?-பத்தினில் கட்டுப்
பட்ட யூதருக் கல்லவோ?
அத்தன் உனக்களித்த அளவை உட்கார்ந்து பார்த்தால்,
பத்தில் ஒரு பங்கல்ல, பல மடங்காகிடாதோ? – காணிக்கை

2. உன்றன் உடல் உன் சொந்தமோ?-அதைவிடினும்
உன் மனம் ஆவி பந்தமோ?
அன்னவன் உடைய தென்றறிந்து உணர்வாயானால்
உன்னையும் உன்னுடைய உடைமையுமல்லோ ஈவாய்?- காணிக்கை

3. தேவ வசனம் பரப்ப,-அதனுக்கென்று
செல்லும் செலவை நிரப்ப,
ஆவலாய் யேசுவுக்கே ஆராதனை நடத்தும்
தேவ ஊழியத்துக்கும் திறந்த மனதுடனே – காணிக்கை

4. பயிர் பலன் மூலமாகவும்,-இன்றும் பலர்க்குப்
பணம் முதலானதாகவும்,
உயிர்ப் பிராணியாகவும் உதவும் கடவுளுக்கே
உயிரைப் படைப்பாயோ, உடைமையைக் கொடாவிடில்? – காணிக்கை

Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே Lyrics in English

pallavi
kaannikkai tharuvaayae-karththarukkunathu
kaannikkai tharuvaayae

anupallavi

kaannikkai thaa unakkaay aannik kurisi laesu
vaenum ratchippinai nee kaanumpati seythathaal. – kaannikkai

saranangal

1. paththil oru panguthaano?-paththinil kattup
patta yootharuk kallavo?
aththan unakkaliththa alavai utkaarnthu paarththaal,
paththil oru pangalla, pala madangaakidaatho? – kaannikkai

2. untan udal un sonthamo?-athaivitinum
un manam aavi panthamo?
annavan utaiya thentarinthu unarvaayaanaal
unnaiyum unnutaiya utaimaiyumallo eevaay?- kaannikkai

3. thaeva vasanam parappa,-athanukkentu
sellum selavai nirappa,
aavalaay yaesuvukkae aaraathanai nadaththum
thaeva ooliyaththukkum thirantha manathudanae – kaannikkai

4. payir palan moolamaakavum,-intum palarkkup
panam muthalaanathaakavum,
uyirp piraanniyaakavum uthavum kadavulukkae
uyiraip pataippaayo, utaimaiyaik kodaavitil? – kaannikkai

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே PPT
Kaanikai Tharuvayae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi
காணிக்கை தருவாயே-கர்த்தருக்குனது
kaannikkai tharuvaayae-karththarukkunathu
காணிக்கை தருவாயே
kaannikkai tharuvaayae

அனுபல்லவி
anupallavi

காணிக்கை தா உனக்காய் ஆணிக் குரிசி லேசு
kaannikkai thaa unakkaay aannik kurisi laesu
வேணும் ரட்சிப்பினை நீ காணும்படி செய்ததால். – காணிக்கை
vaenum ratchippinai nee kaanumpati seythathaal. – kaannikkai

சரணங்கள்
saranangal

1. பத்தில் ஒரு பங்குதானோ?-பத்தினில் கட்டுப்
1. paththil oru panguthaano?-paththinil kattup
பட்ட யூதருக் கல்லவோ?
patta yootharuk kallavo?
அத்தன் உனக்களித்த அளவை உட்கார்ந்து பார்த்தால்,
aththan unakkaliththa alavai utkaarnthu paarththaal,
பத்தில் ஒரு பங்கல்ல, பல மடங்காகிடாதோ? – காணிக்கை
paththil oru pangalla, pala madangaakidaatho? – kaannikkai

2. உன்றன் உடல் உன் சொந்தமோ?-அதைவிடினும்
2. untan udal un sonthamo?-athaivitinum
உன் மனம் ஆவி பந்தமோ?
un manam aavi panthamo?
அன்னவன் உடைய தென்றறிந்து உணர்வாயானால்
annavan utaiya thentarinthu unarvaayaanaal
உன்னையும் உன்னுடைய உடைமையுமல்லோ ஈவாய்?- காணிக்கை
unnaiyum unnutaiya utaimaiyumallo eevaay?- kaannikkai

3. தேவ வசனம் பரப்ப,-அதனுக்கென்று
3. thaeva vasanam parappa,-athanukkentu
செல்லும் செலவை நிரப்ப,
sellum selavai nirappa,
ஆவலாய் யேசுவுக்கே ஆராதனை நடத்தும்
aavalaay yaesuvukkae aaraathanai nadaththum
தேவ ஊழியத்துக்கும் திறந்த மனதுடனே – காணிக்கை
thaeva ooliyaththukkum thirantha manathudanae – kaannikkai

4. பயிர் பலன் மூலமாகவும்,-இன்றும் பலர்க்குப்
4. payir palan moolamaakavum,-intum palarkkup
பணம் முதலானதாகவும்,
panam muthalaanathaakavum,
உயிர்ப் பிராணியாகவும் உதவும் கடவுளுக்கே
uyirp piraanniyaakavum uthavum kadavulukkae
உயிரைப் படைப்பாயோ, உடைமையைக் கொடாவிடில்? – காணிக்கை
uyiraip pataippaayo, utaimaiyaik kodaavitil? – kaannikkai

தமிழ்