Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaalaththin Palanai - இயேசுவே நீரே நித்தியர்

இயேசுவே நீரே நித்தியர்
 
1. காலத்தின் பலனை உள்ளத்தில் உணர்த்தும்
காலத்தின் அதிபதியே
ஞாலத்தில் எனது வாழ்க்கையாம் படகு
உம் சித்தத்தில் செல்வதாக
 
இயேசுவே நீரே நித்தியர்!
தேவனே நீரே நித்தியர்!
காலத்தில் அடங்கா கர்த்தனாம் தேவனே
நீரே நித்தியர்!

2. புல்லைப் போல் ஒழியும் தொல்லைகள் நிறைந்த
எம் வாழ்வு வெறும் கதையே
குமிழிபோல் தோன்றி மறைந்திடும் மாயை
உணர்த்திட உதவி செய்யும்

3. உலகத்து ஆசை மாமிசப்பற்று
சிற்றின்ப சோதனைகள்
இயேசுவே எங்களை விடுதலை செய்யும்
நித்திய வாசியாக்கும் 

Kaalaththin Palanai Lyrics in English

Yesuvae neerae niththiyar
 
1. kaalaththin palanai ullaththil unarththum
kaalaththin athipathiyae
njaalaththil enathu vaalkkaiyaam padaku
um siththaththil selvathaaka
 
Yesuvae neerae niththiyar!
thaevanae neerae niththiyar!
kaalaththil adangaa karththanaam thaevanae
neerae niththiyar!

2. pullaip pol oliyum thollaikal niraintha
em vaalvu verum kathaiyae
kumilipol thonti marainthidum maayai
unarththida uthavi seyyum

3. ulakaththu aasai maamisappattu
sittinpa sothanaikal
Yesuvae engalai viduthalai seyyum
niththiya vaasiyaakkum 

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaalaththin Palanai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaalaththin Palanai – இயேசுவே நீரே நித்தியர் PPT
Kaalaththin Palanai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசுவே நீரே நித்தியர்
Yesuvae neerae niththiyar
 
 
1. காலத்தின் பலனை உள்ளத்தில் உணர்த்தும்
1. kaalaththin palanai ullaththil unarththum
காலத்தின் அதிபதியே
kaalaththin athipathiyae
ஞாலத்தில் எனது வாழ்க்கையாம் படகு
njaalaththil enathu vaalkkaiyaam padaku
உம் சித்தத்தில் செல்வதாக
um siththaththil selvathaaka
 
 
இயேசுவே நீரே நித்தியர்!
Yesuvae neerae niththiyar!
தேவனே நீரே நித்தியர்!
thaevanae neerae niththiyar!
காலத்தில் அடங்கா கர்த்தனாம் தேவனே
kaalaththil adangaa karththanaam thaevanae
நீரே நித்தியர்!
neerae niththiyar!

2. புல்லைப் போல் ஒழியும் தொல்லைகள் நிறைந்த
2. pullaip pol oliyum thollaikal niraintha
எம் வாழ்வு வெறும் கதையே
em vaalvu verum kathaiyae
குமிழிபோல் தோன்றி மறைந்திடும் மாயை
kumilipol thonti marainthidum maayai
உணர்த்திட உதவி செய்யும்
unarththida uthavi seyyum

3. உலகத்து ஆசை மாமிசப்பற்று
3. ulakaththu aasai maamisappattu
சிற்றின்ப சோதனைகள்
sittinpa sothanaikal
இயேசுவே எங்களை விடுதலை செய்யும்
Yesuvae engalai viduthalai seyyum
நித்திய வாசியாக்கும் 
niththiya vaasiyaakkum 

தமிழ்