Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaalam Panikkaalam - காலம் பனிக்காலம் வானில் ஒளிக் கோலம்

காலம் பனிக்காலம் வானில் ஒளிக் கோலம்
ஊரின் ஒரு ஓரம் இரவின் நடு நேரம்
பாலன் பிறந்தார் அன்று
பாசத் திருநாள் இன்று

தீபச் சுடர் ஏந்துங்கள் பாலன் முகம் காணுங்கள்
காலம் பனிக்காலம் வானில் ஒளிக் கோலம்
பாசத் திருநாள் இன்று

1. பூக்களின் எழில் புன்னகை தனில்
இறைமகன் பாசம் காணலாம்
நீரலை எழும் நீர்களின் தனில்
இறைமகன் நேசம் காணலாம்

பகலிலே வேகமாய்
இரவிலே தீபமாய்
காற்றும் இறை நாமமே
கலங்காதே நாம் வாழலாம் — காலம்

2. காவியம் புகழ் பரமனின் அருள்
மழைத் தரும் மேகம் ஆகுமே
பாலகன் பதம் பணிந்திடும் மனம்
ஒளி விடும் தீபம் ஆகுமே

அமைதியை செல்வமாய்
அருளையே அமுதமாய்
தாரும் இறை இயேசுவே
எம் வாழ்வு ஒளி வீசுமே — காலம்

Kaalam Panikkaalam Lyrics in English

kaalam panikkaalam vaanil olik kolam
oorin oru oram iravin nadu naeram
paalan piranthaar antu
paasath thirunaal intu

theepach sudar aenthungal paalan mukam kaanungal
kaalam panikkaalam vaanil olik kolam
paasath thirunaal intu

1. pookkalin elil punnakai thanil
iraimakan paasam kaanalaam
neeralai elum neerkalin thanil
iraimakan naesam kaanalaam

pakalilae vaekamaay
iravilae theepamaay
kaattum irai naamamae
kalangaathae naam vaalalaam — kaalam

2. kaaviyam pukal paramanin arul
malaith tharum maekam aakumae
paalakan patham panninthidum manam
oli vidum theepam aakumae

amaithiyai selvamaay
arulaiyae amuthamaay
thaarum irai Yesuvae
em vaalvu oli veesumae — kaalam

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaalam Panikkaalam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaalam Panikkaalam – காலம் பனிக்காலம் வானில் ஒளிக் கோலம் PPT
Kaalam Panikkaalam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

காலம் பனிக்காலம் வானில் ஒளிக் கோலம்
kaalam panikkaalam vaanil olik kolam
ஊரின் ஒரு ஓரம் இரவின் நடு நேரம்
oorin oru oram iravin nadu naeram
பாலன் பிறந்தார் அன்று
paalan piranthaar antu
பாசத் திருநாள் இன்று
paasath thirunaal intu

தீபச் சுடர் ஏந்துங்கள் பாலன் முகம் காணுங்கள்
theepach sudar aenthungal paalan mukam kaanungal
காலம் பனிக்காலம் வானில் ஒளிக் கோலம்
kaalam panikkaalam vaanil olik kolam
பாசத் திருநாள் இன்று
paasath thirunaal intu

1. பூக்களின் எழில் புன்னகை தனில்
1. pookkalin elil punnakai thanil
இறைமகன் பாசம் காணலாம்
iraimakan paasam kaanalaam
நீரலை எழும் நீர்களின் தனில்
neeralai elum neerkalin thanil
இறைமகன் நேசம் காணலாம்
iraimakan naesam kaanalaam

பகலிலே வேகமாய்
pakalilae vaekamaay
இரவிலே தீபமாய்
iravilae theepamaay
காற்றும் இறை நாமமே
kaattum irai naamamae
கலங்காதே நாம் வாழலாம் — காலம்
kalangaathae naam vaalalaam — kaalam

2. காவியம் புகழ் பரமனின் அருள்
2. kaaviyam pukal paramanin arul
மழைத் தரும் மேகம் ஆகுமே
malaith tharum maekam aakumae
பாலகன் பதம் பணிந்திடும் மனம்
paalakan patham panninthidum manam
ஒளி விடும் தீபம் ஆகுமே
oli vidum theepam aakumae

அமைதியை செல்வமாய்
amaithiyai selvamaay
அருளையே அமுதமாய்
arulaiyae amuthamaay
தாரும் இறை இயேசுவே
thaarum irai Yesuvae
எம் வாழ்வு ஒளி வீசுமே — காலம்
em vaalvu oli veesumae — kaalam

தமிழ்