Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaakum Karankal - காக்கும் கரங்கள்

காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் கிருபையாலே
அல்லேலூயா பாடிப் பாடி
அலைகளை நான் தாண்டிடுவேன்

நம்புவேன் இயேசுவை நம்புவேன் இயேசுவை

நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தும்
நீதியின் தேவன் தாங்கினாரே
நேசக்கொடி என்மேல் பறக்க
நேசருக்காய் ஜீவித்திடுவேன்

கன்மலைகள் பெயர்க்கும் படியாய்
கர்த்தர் உன்னை கரம் பிடித்தார்
காத்திருந்து பெலன் அடைந்து
கழுகுபோல எழும்பிடுவாய்

அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
ஆட்டு மந்தை முதலற்றாலும்
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள் Lyrics in English

kaakkum karangal unndenakku
kaaththiduvaar kirupaiyaalae
allaelooyaa paatip paati
alaikalai naan thaanndiduvaen

nampuvaen Yesuvai nampuvaen Yesuvai

ninthanaikal poraattam vanthum
neethiyin thaevan thaanginaarae
naesakkoti enmael parakka
naesarukkaay jeeviththiduvaen

kanmalaikal peyarkkum patiyaay
karththar unnai karam pitiththaar
kaaththirunthu pelan atainthu
kalukupola elumpiduvaay

aththimaram thulirvidaamal
aattu manthai muthalattaாlum
karththarukku kaaththiruppor
vetkappattup povathillai

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள் PPT
Kaakum Karankal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
kaakkum karangal unndenakku
காத்திடுவார் கிருபையாலே
kaaththiduvaar kirupaiyaalae
அல்லேலூயா பாடிப் பாடி
allaelooyaa paatip paati
அலைகளை நான் தாண்டிடுவேன்
alaikalai naan thaanndiduvaen

நம்புவேன் இயேசுவை நம்புவேன் இயேசுவை
nampuvaen Yesuvai nampuvaen Yesuvai

நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தும்
ninthanaikal poraattam vanthum
நீதியின் தேவன் தாங்கினாரே
neethiyin thaevan thaanginaarae
நேசக்கொடி என்மேல் பறக்க
naesakkoti enmael parakka
நேசருக்காய் ஜீவித்திடுவேன்
naesarukkaay jeeviththiduvaen

கன்மலைகள் பெயர்க்கும் படியாய்
kanmalaikal peyarkkum patiyaay
கர்த்தர் உன்னை கரம் பிடித்தார்
karththar unnai karam pitiththaar
காத்திருந்து பெலன் அடைந்து
kaaththirunthu pelan atainthu
கழுகுபோல எழும்பிடுவாய்
kalukupola elumpiduvaay

அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
aththimaram thulirvidaamal
ஆட்டு மந்தை முதலற்றாலும்
aattu manthai muthalattaாlum
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
karththarukku kaaththiruppor
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
vetkappattup povathillai

தமிழ்