Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeeva Vaasanai Jeeva Vaasanai - என்னை வனையும்

என்னை வனையும்
      

1. ஜீவ வாசனை ஜீவ வாசனை
பாவி என்னிலே வீசச் செய்யுமே
ஜீவ நாட்களை ஆத்ம மீட்புக்காய்
பாரில் எங்கிலும் வாழ செய்யுமே
அல்லேலூயா – 4

          

2. பக்தி போர்வையில் தூபம் ஏற்றிடும்
போலி பக்தரின் சாயல் வேண்டாமே
தாழ்த்தி வேண்டிடும் ஆயக்காரனாய்
நித்தம் வாழ்ந்திட அருள் ஈயுமே

      

3. திக்கற்ற பிள்ளை விதவைகள் கூட்டம்
கண்ணீர் சிந்திடும் தேசம் மீதிலே
இலாப நோக்கின்றி பாசம் காட்டிடும்
தியாக ரூபமாய் என்னை மாற்றுமே

      

4. மத்திய மாநிலம் ஆளும் அனைவரும்
பற்பல பாஷை ஜாதி யாவரும்
நித்திய ராஜிய பாக்கியம் அடைந்திட
பத்தன் பவுலைப்போல் என்னை வனையுமே

Jeeva Vaasanai Jeeva Vaasanai Lyrics in English

ennai vanaiyum
      

1. jeeva vaasanai jeeva vaasanai
paavi ennilae veesach seyyumae
jeeva naatkalai aathma meetpukkaay
paaril engilum vaala seyyumae
allaelooyaa – 4

          

2. pakthi porvaiyil thoopam aettidum
poli paktharin saayal vaenndaamae
thaalththi vaenndidum aayakkaaranaay
niththam vaalnthida arul eeyumae

      

3. thikkatta pillai vithavaikal koottam
kannnneer sinthidum thaesam meethilae
ilaapa Nnokkinti paasam kaatdidum
thiyaaka roopamaay ennai maattumae

      

4. maththiya maanilam aalum anaivarum
parpala paashai jaathi yaavarum
niththiya raajiya paakkiyam atainthida
paththan pavulaippol ennai vanaiyumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Jeeva Vaasanai Jeeva Vaasanai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jeeva Vaasanai Jeeva Vaasanai – என்னை வனையும் PPT
Jeeva Vaasanai Jeeva Vaasanai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னை வனையும்
ennai vanaiyum
      
      

1. ஜீவ வாசனை ஜீவ வாசனை
1. jeeva vaasanai jeeva vaasanai
பாவி என்னிலே வீசச் செய்யுமே
paavi ennilae veesach seyyumae
ஜீவ நாட்களை ஆத்ம மீட்புக்காய்
jeeva naatkalai aathma meetpukkaay
பாரில் எங்கிலும் வாழ செய்யுமே
paaril engilum vaala seyyumae
அல்லேலூயா – 4
allaelooyaa – 4

          
          

2. பக்தி போர்வையில் தூபம் ஏற்றிடும்
2. pakthi porvaiyil thoopam aettidum
போலி பக்தரின் சாயல் வேண்டாமே
poli paktharin saayal vaenndaamae
தாழ்த்தி வேண்டிடும் ஆயக்காரனாய்
thaalththi vaenndidum aayakkaaranaay
நித்தம் வாழ்ந்திட அருள் ஈயுமே
niththam vaalnthida arul eeyumae

      
      

3. திக்கற்ற பிள்ளை விதவைகள் கூட்டம்
3. thikkatta pillai vithavaikal koottam
கண்ணீர் சிந்திடும் தேசம் மீதிலே
kannnneer sinthidum thaesam meethilae
இலாப நோக்கின்றி பாசம் காட்டிடும்
ilaapa Nnokkinti paasam kaatdidum
தியாக ரூபமாய் என்னை மாற்றுமே
thiyaaka roopamaay ennai maattumae

      
      

4. மத்திய மாநிலம் ஆளும் அனைவரும்
4. maththiya maanilam aalum anaivarum
பற்பல பாஷை ஜாதி யாவரும்
parpala paashai jaathi yaavarum
நித்திய ராஜிய பாக்கியம் அடைந்திட
niththiya raajiya paakkiyam atainthida
பத்தன் பவுலைப்போல் என்னை வனையுமே
paththan pavulaippol ennai vanaiyumae

தமிழ்