Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeba Sinthai Ennil Thaarum - ஜெப சிந்தை எனில் தாரும்

பல்லவி

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும், தேவா,-என்னை

அனுபல்லவி

அபயமென் றுனக்குக்கை
அளித்தேன் பொற்பாதா. – ஜெப

சரணங்கள்

1. உண்மை மனதோ டுன்னைக் கெஞ்ச,-உல
கெண்ண மெல்லாம் அகற்றி உரிமையே மிஞ்ச,
தொன்மை ஆயக்காரன் போலஞ்ச,-பவ
தோஷமகலத் திருரத்தம் உள்ளிஞ்ச – ஜெப

2. இடைவிடாமல் செய்யும் எண்ணம்-என்
இதயத்தில் உதயமாய் இலங்கிடப் பண்ணும்;
சடமுலகப் பேயை வெல்லும்-நற்
சாதக முண்டாகத் தயைசெய் என்னுள்ளம். – ஜெப

3. ஊக்கமுடன் ஜெபம் செய்ய,-தகா
நோக்க மெல்லாம் கெட்டு நொறுங்கியே நைய,
பேய்க்கண மோடுபோர் செய்ய,-நல்
ஆக்கம் எனில் தந்து ஏக்கம் தீர்ந்துய்ய. – ஜெப

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum Lyrics in English

pallavi

jepa sinthai enil thaarum, thaevaa,-ennai

anupallavi

apayamen runakkukkai
aliththaen porpaathaa. – jepa

saranangal

1. unnmai manatho dunnaik kenja,-ula
kennna mellaam akatti urimaiyae minja,
thonmai aayakkaaran polanja,-pava
thoshamakalath thiruraththam ullinja – jepa

2. itaividaamal seyyum ennnam-en
ithayaththil uthayamaay ilangidap pannnum;
sadamulakap paeyai vellum-nar
saathaka munndaakath thayaisey ennullam. – jepa

3. ookkamudan jepam seyya,-thakaa
Nnokka mellaam kettu norungiyae naiya,
paeykkana modupor seyya,-nal
aakkam enil thanthu aekkam theernthuyya. – jepa

PowerPoint Presentation Slides for the song ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jeba Sinthai Ennil Thaarum – ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் PPT
Jeba Sinthai Ennil Thaarum PPT

ஜெப எனில் மெல்லாம் பல்லவி சிந்தை தாரும் தேவாஎன்னை அனுபல்லவி அபயமென் றுனக்குக்கை அளித்தேன் பொற்பாதா சரணங்கள் உண்மை மனதோ டுன்னைக் கெஞ்சஉல கெண்ண அகற்றி தமிழ்