1.ஐயனே ! உமது திருவடி களுக்கே
ஆயிரந்தரந் தோத்திரம் !
மெய்யனே ! உமது தயைகளை அடியேன்
விவரிக்க எம்மாத்திரம்?
2. சென்றதாம் இரவில் தேவரீரென்னைச்
சேர்ந்தர வணைத்தீரே:
அந்தடைவாயிப் பகலிலுங் கிருபை
யாகவா தரிப்பீரே .
3.இருதயந் தனை நீர் புதியதே யாக்கும்
ஏழையைக் குணமாக்கும்
கருணையாய் என்னை உமதகமாக்கிக்
கன்மமெல்லாம் போக்கும்.
4. நாவிழி செவியை நாதனே, இந்த
நாளெல்லாம் நீர் காரும்.
தீவினை விலகி நான் திருமுகம் நோக்க
தெய்வமே , அருள் கூரும் .
5.கைகாலால் நான் பவம் புரியாமல்
சுத்தனே துணை நில்லும்
துய்யனே , உம்மால் தான் எனதிதயம்
தூய் வழியே செல்லும்.
6. ஊழியந் தனை நான் உண்மையாய்ச் செய்ய
உதவி நீர் செய்வீரே .
ஏழை நான் உமக்கே இசையானால் ஆவி
இன்பமாய்ப் பெய்வீரே.
7. அத்தனே ! உமது மகிமையை நோக்க
அயலான் நலம் பார்க்கச்
சித்தமாய் அருளும், மெய் விசுவாசம்
தேவனே உமக் கேற்க.
8. இன்றும் என்மீட்பைப் பயம் நடுக்கத்தோ
டேயடியேன் நடத்தப்
பொன்றிடா பலம் தாரும் , என் நாளைப்
பூவுலகில் கடத்த
9. இந்த நாளிலுமே திருச்சபை வளர
ஏகா தயைகூரும்
தந்தையே , நானதற் குதவியாயிருக்கத்
தற்பரா வரந் தாரும்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே Lyrics in English
1.aiyanae ! umathu thiruvati kalukkae
aayirantharan thoththiram !
meyyanae ! umathu thayaikalai atiyaen
vivarikka emmaaththiram?
2. sentathaam iravil thaevareerennaich
sernthara vannaiththeerae:
anthataivaayip pakalilung kirupai
yaakavaa tharippeerae .
3.iruthayan thanai neer puthiyathae yaakkum
aelaiyaik kunamaakkum
karunnaiyaay ennai umathakamaakkik
kanmamellaam pokkum.
4. naavili seviyai naathanae, intha
naalellaam neer kaarum.
theevinai vilaki naan thirumukam Nnokka
theyvamae , arul koorum .
5.kaikaalaal naan pavam puriyaamal
suththanae thunnai nillum
thuyyanae , ummaal thaan enathithayam
thooy valiyae sellum.
6. ooliyan thanai naan unnmaiyaaych seyya
uthavi neer seyveerae .
aelai naan umakkae isaiyaanaal aavi
inpamaayp peyveerae.
7. aththanae ! umathu makimaiyai Nnokka
ayalaan nalam paarkkach
siththamaay arulum, mey visuvaasam
thaevanae umak kaerka.
8. intum enmeetpaip payam nadukkaththo
taeyatiyaen nadaththap
pontidaa palam thaarum , en naalaip
poovulakil kadaththa
9. intha naalilumae thiruchchapai valara
aekaa thayaikoorum
thanthaiyae , naanathar kuthaviyaayirukkath
tharparaa varan thaarum
PowerPoint Presentation Slides for the song Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே PPT
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1.ஐயனே ! உமது திருவடி களுக்கே
1.aiyanae ! umathu thiruvati kalukkae
ஆயிரந்தரந் தோத்திரம் !
aayirantharan thoththiram !
மெய்யனே ! உமது தயைகளை அடியேன்
meyyanae ! umathu thayaikalai atiyaen
விவரிக்க எம்மாத்திரம்?
vivarikka emmaaththiram?
2. சென்றதாம் இரவில் தேவரீரென்னைச்
2. sentathaam iravil thaevareerennaich
சேர்ந்தர வணைத்தீரே:
sernthara vannaiththeerae:
அந்தடைவாயிப் பகலிலுங் கிருபை
anthataivaayip pakalilung kirupai
யாகவா தரிப்பீரே .
yaakavaa tharippeerae .
3.இருதயந் தனை நீர் புதியதே யாக்கும்
3.iruthayan thanai neer puthiyathae yaakkum
ஏழையைக் குணமாக்கும்
aelaiyaik kunamaakkum
கருணையாய் என்னை உமதகமாக்கிக்
karunnaiyaay ennai umathakamaakkik
கன்மமெல்லாம் போக்கும்.
kanmamellaam pokkum.
4. நாவிழி செவியை நாதனே, இந்த
4. naavili seviyai naathanae, intha
நாளெல்லாம் நீர் காரும்.
naalellaam neer kaarum.
தீவினை விலகி நான் திருமுகம் நோக்க
theevinai vilaki naan thirumukam Nnokka
தெய்வமே , அருள் கூரும் .
theyvamae , arul koorum .
5.கைகாலால் நான் பவம் புரியாமல்
5.kaikaalaal naan pavam puriyaamal
சுத்தனே துணை நில்லும்
suththanae thunnai nillum
துய்யனே , உம்மால் தான் எனதிதயம்
thuyyanae , ummaal thaan enathithayam
தூய் வழியே செல்லும்.
thooy valiyae sellum.
6. ஊழியந் தனை நான் உண்மையாய்ச் செய்ய
6. ooliyan thanai naan unnmaiyaaych seyya
உதவி நீர் செய்வீரே .
uthavi neer seyveerae .
ஏழை நான் உமக்கே இசையானால் ஆவி
aelai naan umakkae isaiyaanaal aavi
இன்பமாய்ப் பெய்வீரே.
inpamaayp peyveerae.
7. அத்தனே ! உமது மகிமையை நோக்க
7. aththanae ! umathu makimaiyai Nnokka
அயலான் நலம் பார்க்கச்
ayalaan nalam paarkkach
சித்தமாய் அருளும், மெய் விசுவாசம்
siththamaay arulum, mey visuvaasam
தேவனே உமக் கேற்க.
thaevanae umak kaerka.
8. இன்றும் என்மீட்பைப் பயம் நடுக்கத்தோ
8. intum enmeetpaip payam nadukkaththo
டேயடியேன் நடத்தப்
taeyatiyaen nadaththap
பொன்றிடா பலம் தாரும் , என் நாளைப்
pontidaa palam thaarum , en naalaip
பூவுலகில் கடத்த
poovulakil kadaththa
9. இந்த நாளிலுமே திருச்சபை வளர
9. intha naalilumae thiruchchapai valara
ஏகா தயைகூரும்
aekaa thayaikoorum
தந்தையே , நானதற் குதவியாயிருக்கத்
thanthaiyae , naanathar kuthaviyaayirukkath
தற்பரா வரந் தாரும்
tharparaa varan thaarum