Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar - ஆமேன் ஆமேன் ஆமேன் அல்லேலூயாஅல்லேலூயா

அல்லேலூயா – 4   (2)
ஆமேன் ஆமேன் ஆமேன் அல்லேலூயாஅல்லேலூயா

        இயேசுராஜன்  உயிர்த்தெழுந்தார்
        சாவின் கூரை தகர்த்தெரிந்தார்
        வேதவாக்கியம் நிறைவேற
        உடலோடு உயிர்த்தெழுந்தாரே

        அல்லேலூயா (6)
        அல்லேலூயா (4)

1. பாவம் சாபம் போக்க யேசு
இரத்தம் சிந்தி மரித்தார்
 உலகோரை ஒன்று ஆக்க
        உயிரோடு எழுந்தார்

2. அமைதி உன்னில் ஆள என்றும்
இயேசு அன்பு ஈந்து
அகிலம் படைத்த தேவனே
இன்றும் என்றும் வாழ்கின்றார்
 

Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar Lyrics in English

allaelooyaa – 4   (2)
aamaen aamaen aamaen allaelooyaaallaelooyaa

        Yesuraajan  uyirththelunthaar
        saavin koorai thakarththerinthaar
        vaethavaakkiyam niraivaera
        udalodu uyirththelunthaarae

        allaelooyaa (6)
        allaelooyaa (4)

1. paavam saapam pokka yaesu
iraththam sinthi mariththaar
 ulakorai ontu aakka
        uyirodu elunthaar

2. amaithi unnil aala entum
Yesu anpu eenthu
akilam pataiththa thaevanae
intum entum vaalkintar
 

PowerPoint Presentation Slides for the song Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar – ஆமேன் ஆமேன் ஆமேன் அல்லேலூயாஅல்லேலூயா PPT
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அல்லேலூயா – 4   (2)
allaelooyaa – 4   (2)
ஆமேன் ஆமேன் ஆமேன் அல்லேலூயாஅல்லேலூயா
aamaen aamaen aamaen allaelooyaaallaelooyaa

        இயேசுராஜன்  உயிர்த்தெழுந்தார்
        Yesuraajan  uyirththelunthaar
        சாவின் கூரை தகர்த்தெரிந்தார்
        saavin koorai thakarththerinthaar
        வேதவாக்கியம் நிறைவேற
        vaethavaakkiyam niraivaera
        உடலோடு உயிர்த்தெழுந்தாரே
        udalodu uyirththelunthaarae

        அல்லேலூயா (6)
        allaelooyaa (6)
        அல்லேலூயா (4)
        allaelooyaa (4)

1. பாவம் சாபம் போக்க யேசு
1. paavam saapam pokka yaesu
இரத்தம் சிந்தி மரித்தார்
iraththam sinthi mariththaar
 உலகோரை ஒன்று ஆக்க
 ulakorai ontu aakka
        உயிரோடு எழுந்தார்
        uyirodu elunthaar

2. அமைதி உன்னில் ஆள என்றும்
2. amaithi unnil aala entum
இயேசு அன்பு ஈந்து
Yesu anpu eenthu
அகிலம் படைத்த தேவனே
akilam pataiththa thaevanae
இன்றும் என்றும் வாழ்கின்றார்
intum entum vaalkintar
 
 

தமிழ்