Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iyaesu Raajaa Vanthirukkiraar - இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
          கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
          கவலைகள் மறந்து நாம் பாடுவோம்
 
1.   கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உண்மையாக தேடுவோரின்
உள்ளத்தில் வந்திடுவார்
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
 
2.   மனதுருக்கம் உடையவரே
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
உன் நினைவாய் இருக்கின்றார்
ஓடிவா என் மகனே(ளே)
 
3.   கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
எண்ணமெல்லாம் எக்கமெல்லாம்
இன்றெ நிறைவேற்றுவார்
 
4.   நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
நோடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
பேய்களெல்லாம் நடுநடுங்கும்
பெரியவர் திரு முன்னே – நம்ம
 
5.   பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்
 
6.   கசையடிகள் உனக்காக
காயமெல்லாம் உனக்காக
திருஇரத்தம் உனக்காக
திருந்திடு என் மகனே

 

Iyaesu Raajaa Vanthirukkiraar Lyrics in English

Yesu raajaa vanthirukkiraar
ellorum konndaaduvom
kaithatti naam paaduvom
          konndaaduvom konndaaduvom
          kavalaikal maranthu naam paaduvom
 
1.   kooppidu nee pathil koduppaar
kuraikalellaam niraivaakkuvaar
unnmaiyaaka thaeduvorin
ullaththil vanthiduvaar
konndaaduvom konndaaduvom
 
2.   manathurukkam utaiyavarae
mannippathil vallalavar
un ninaivaay irukkintar
otivaa en makanae(lae)
 
3.   kannnneerellaam thutaiththiduvaar
karam pitiththu nadaththiduvaar
ennnamellaam ekkamellaam
inte niraivaettuvaar
 
4.   Nnoykalellaam neekkiduvaar
Nnotippoluthae sukam tharuvaar
paeykalellaam nadunadungum
periyavar thiru munnae – namma
 
5.   paavamellaam pokkiduvaar
payangalellaam neekkiduvaar
aaviyinaal nirappiduvaar
athisayam seythiduvaar
 
6.   kasaiyatikal unakkaaka
kaayamellaam unakkaaka
thiruiraththam unakkaaka
thirunthidu en makanae

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Iyaesu Raajaa Vanthirukkiraar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Iyaesu Raajaa Vanthirukkiraar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் PPT
Iyaesu Raajaa Vanthirukkiraar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Yesu raajaa vanthirukkiraar
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
ellorum konndaaduvom
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
kaithatti naam paaduvom
          கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
          konndaaduvom konndaaduvom
          கவலைகள் மறந்து நாம் பாடுவோம்
          kavalaikal maranthu naam paaduvom
 
 
1.   கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
1.   kooppidu nee pathil koduppaar
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
kuraikalellaam niraivaakkuvaar
உண்மையாக தேடுவோரின்
unnmaiyaaka thaeduvorin
உள்ளத்தில் வந்திடுவார்
ullaththil vanthiduvaar
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
konndaaduvom konndaaduvom
 
 
2.   மனதுருக்கம் உடையவரே
2.   manathurukkam utaiyavarae
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
mannippathil vallalavar
உன் நினைவாய் இருக்கின்றார்
un ninaivaay irukkintar
ஓடிவா என் மகனே(ளே)
otivaa en makanae(lae)
 
 
3.   கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
3.   kannnneerellaam thutaiththiduvaar
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
karam pitiththu nadaththiduvaar
எண்ணமெல்லாம் எக்கமெல்லாம்
ennnamellaam ekkamellaam
இன்றெ நிறைவேற்றுவார்
inte niraivaettuvaar
 
 
4.   நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
4.   Nnoykalellaam neekkiduvaar
நோடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
Nnotippoluthae sukam tharuvaar
பேய்களெல்லாம் நடுநடுங்கும்
paeykalellaam nadunadungum
பெரியவர் திரு முன்னே – நம்ம
periyavar thiru munnae – namma
 
 
5.   பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
5.   paavamellaam pokkiduvaar
பயங்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
payangalellaam neekkiduvaar
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
aaviyinaal nirappiduvaar
அதிசயம் செய்திடுவார்
athisayam seythiduvaar
 
 
6.   கசையடிகள் உனக்காக
6.   kasaiyatikal unakkaaka
காயமெல்லாம் உனக்காக
kaayamellaam unakkaaka
திருஇரத்தம் உனக்காக
thiruiraththam unakkaaka
திருந்திடு என் மகனே
thirunthidu en makanae

 
 

தமிழ்