Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iyaesu Neenka Irukkaiyilae - இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

 

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை
நீங்க எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீங்க
 
1.  சமாதான காரணம் நீங்கதனே
   சர்வ வல்லவரும் நீங்கதானே
 
2.  அதிசய தேவன்
   ஆலோசனைக் கர்த்தர்
 
3.  தாயும் தகப்பனும்
   தாங்கும் சுமைதாங்கி
 
4.  எனக்கு அழகெல்லாம்
   எனது ஆசையெல்லாம்
 
5.  இருள் நீக்கும் வெளிச்சம்
   இரட்சிப்பின் தேவன்
 
6.  எல்லாமே எனக்கு
   எனக்குள் வாழபவரும்
 
7.  முதலும் முடிவும்
   முற்றிலும் காப்பவர்
 
8.  வழியும் சத்தியமும்
   வாழ்வளிக்கும் வள்ளல்
 
9.  பாவமன்னிப்பு
   பரிசுத்த ஆவியும்

Iyaesu Neenka Irukkaiyilae Lyrics in English

 

Yesu neenga irukkaiyilae
naanga sornthu povathillai
neenga ellaamae paarththuk kolveenga
 
1.  samaathaana kaaranam neengathanae
   sarva vallavarum neengathaanae
 
2.  athisaya thaevan
   aalosanaik karththar
 
3.  thaayum thakappanum
   thaangum sumaithaangi
 
4.  enakku alakellaam
   enathu aasaiyellaam
 
5.  irul neekkum velichcham
   iratchippin thaevan
 
6.  ellaamae enakku
   enakkul vaalapavarum
 
7.  muthalum mutivum
   muttilum kaappavar
 
8.  valiyum saththiyamum
   vaalvalikkum vallal
 
9.  paavamannippu
   parisuththa aaviyum

PowerPoint Presentation Slides for the song Iyaesu Neenka Irukkaiyilae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Iyaesu Neenka Irukkaiyilae – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே PPT
Iyaesu Neenka Irukkaiyilae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

 
 

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Yesu neenga irukkaiyilae
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை
naanga sornthu povathillai
நீங்க எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீங்க
neenga ellaamae paarththuk kolveenga
 
 
1.  சமாதான காரணம் நீங்கதனே
1.  samaathaana kaaranam neengathanae
   சர்வ வல்லவரும் நீங்கதானே
   sarva vallavarum neengathaanae
 
 
2.  அதிசய தேவன்
2.  athisaya thaevan
   ஆலோசனைக் கர்த்தர்
   aalosanaik karththar
 
 
3.  தாயும் தகப்பனும்
3.  thaayum thakappanum
   தாங்கும் சுமைதாங்கி
   thaangum sumaithaangi
 
 
4.  எனக்கு அழகெல்லாம்
4.  enakku alakellaam
   எனது ஆசையெல்லாம்
   enathu aasaiyellaam
 
 
5.  இருள் நீக்கும் வெளிச்சம்
5.  irul neekkum velichcham
   இரட்சிப்பின் தேவன்
   iratchippin thaevan
 
 
6.  எல்லாமே எனக்கு
6.  ellaamae enakku
   எனக்குள் வாழபவரும்
   enakkul vaalapavarum
 
 
7.  முதலும் முடிவும்
7.  muthalum mutivum
   முற்றிலும் காப்பவர்
   muttilum kaappavar
 
 
8.  வழியும் சத்தியமும்
8.  valiyum saththiyamum
   வாழ்வளிக்கும் வள்ளல்
   vaalvalikkum vallal
 
 
9.  பாவமன்னிப்பு
9.  paavamannippu
   பரிசுத்த ஆவியும்
   parisuththa aaviyum

தமிழ்