இதயம் மகிழுதம்மா துயர் கறைகள் மறையுதம்மா
உள்ளமும் துள்ளுதம்மா – உந்தன்
தாய்மையின் நினைவாலே அம்மா
தாயெனும் போதினிலே மனம் தானுன்னைத் தேடுதம்மா – 2
ஈன்ற தாயும் போற்றும் உந்தன்
பாதம் பணிந்திடுவேன் அம்மா…!
வாழ்வெனும் பாதையிலே ஒளி விளக்காய் நீ இருப்பாய் – 2
உண்மை மனதும் உயர்ந்த நெறியும்
நிறைந்து வாழ்ந்திடுவேன் அம்மா…!
Ithayam Makizhuthamma Thuyar Lyrics in English
ithayam makiluthammaa thuyar karaikal maraiyuthammaa
ullamum thulluthammaa - unthan
thaaymaiyin ninaivaalae ammaa
thaayenum pothinilae manam thaanunnaith thaeduthammaa - 2
eenta thaayum pottum unthan
paatham panninthiduvaen ammaa…!
vaalvenum paathaiyilae oli vilakkaay nee iruppaay - 2
unnmai manathum uyarntha neriyum
nirainthu vaalnthiduvaen ammaa…!
PowerPoint Presentation Slides for the song Ithayam Makizhuthamma Thuyar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ithayam Makizhuthamma Thuyar – இதயம் மகிழுதம்மா துயர் கறைகள் மறையுதம்மா PPT
Ithayam Makizhuthamma Thuyar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இதயம் மகிழுதம்மா துயர் கறைகள் மறையுதம்மா
ithayam makiluthammaa thuyar karaikal maraiyuthammaa
உள்ளமும் துள்ளுதம்மா – உந்தன்
ullamum thulluthammaa - unthan
தாய்மையின் நினைவாலே அம்மா
thaaymaiyin ninaivaalae ammaa
தாயெனும் போதினிலே மனம் தானுன்னைத் தேடுதம்மா – 2
thaayenum pothinilae manam thaanunnaith thaeduthammaa - 2
ஈன்ற தாயும் போற்றும் உந்தன்
eenta thaayum pottum unthan
பாதம் பணிந்திடுவேன் அம்மா…!
paatham panninthiduvaen ammaa…!
வாழ்வெனும் பாதையிலே ஒளி விளக்காய் நீ இருப்பாய் – 2
vaalvenum paathaiyilae oli vilakkaay nee iruppaay - 2
உண்மை மனதும் உயர்ந்த நெறியும்
unnmai manathum uyarntha neriyum
நிறைந்து வாழ்ந்திடுவேன் அம்மா…!
nirainthu vaalnthiduvaen ammaa…!
Ithayam Makizhuthamma Thuyar Song Meaning
May the heart rejoice, may the stains of sorrow disappear
The soul also thudhuthamma – undan
Mother is the memory of motherhood
May the mind search for itself in teaching - 2
Enera mother and admiration drive
I will bow my feet mother...!
You will be a beacon of light on the path to life – 2
True mind and high morals
I will live full mother...!
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்