Isravelin Devane
இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
ஈசாக்கின் தேவனே
ஆபிரகாமின் தேவனே எங்கள்
ஆருயிர் நண்பனே
1. உளையான சேற்றினின்று
என்னை விடுவித்த தேவனே
கன்மலைமேல் நிறுத்தி என்னை
உயர்த்திய தேவனே – இஸ்ரவேலின்
2. என்னை பிழைக்க வைத்தீர்
உந்தன் சாட்சியாய் மாற்றினீர்
கவலையிலும் கண்ணீரிலும் (எந்தன்)
உதவின எபிநேசரே – இஸ்ரவேலின்
3. புதுவாழ்வு அளித்தவரே
புதிய பெலனால் நிரப்பிடுமே
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் (எந்தன்)
உயர்த்தியே பாடுவேன் – இஸ்ரவேலின்
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள் Lyrics in English
Isravelin Devane
isravaelin thaevanae engal
eesaakkin thaevanae
aapirakaamin thaevanae engal
aaruyir nannpanae
1. ulaiyaana settinintu
ennai viduviththa thaevanae
kanmalaimael niruththi ennai
uyarththiya thaevanae - isravaelin
2. ennai pilaikka vaiththeer
unthan saatchiyaay maattineer
kavalaiyilum kannnneerilum (enthan)
uthavina epinaesarae - isravaelin
3. puthuvaalvu aliththavarae
puthiya pelanaal nirappidumae
uyirulla naatkalellaam (enthan)
uyarththiyae paaduvaen - isravaelin
PowerPoint Presentation Slides for the song Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள் PPT
Isravelin Devane PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Isravelin Devane
Isravelin Devane
இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
isravaelin thaevanae engal
ஈசாக்கின் தேவனே
eesaakkin thaevanae
ஆபிரகாமின் தேவனே எங்கள்
aapirakaamin thaevanae engal
ஆருயிர் நண்பனே
aaruyir nannpanae
1. உளையான சேற்றினின்று
1. ulaiyaana settinintu
என்னை விடுவித்த தேவனே
ennai viduviththa thaevanae
கன்மலைமேல் நிறுத்தி என்னை
kanmalaimael niruththi ennai
உயர்த்திய தேவனே – இஸ்ரவேலின்
uyarththiya thaevanae - isravaelin
2. என்னை பிழைக்க வைத்தீர்
2. ennai pilaikka vaiththeer
உந்தன் சாட்சியாய் மாற்றினீர்
unthan saatchiyaay maattineer
கவலையிலும் கண்ணீரிலும் (எந்தன்)
kavalaiyilum kannnneerilum (enthan)
உதவின எபிநேசரே – இஸ்ரவேலின்
uthavina epinaesarae - isravaelin
3. புதுவாழ்வு அளித்தவரே
3. puthuvaalvu aliththavarae
புதிய பெலனால் நிரப்பிடுமே
puthiya pelanaal nirappidumae
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் (எந்தன்)
uyirulla naatkalellaam (enthan)
உயர்த்தியே பாடுவேன் – இஸ்ரவேலின்
uyarththiyae paaduvaen - isravaelin
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள் Song Meaning
Israel Devane
The God of Israel is ours
God of Isaac
Our God is the God of Abraham
Dear friend
1. Out of the mud
God who freed me
Stop me on the cliff
Exalted God – of Israel
2. You made me survive
You made it your witness
In worry and tears (Ethan)
Help Ebenezer – of Israel
3. Giver of new life
Filled with new energy
all the days of the living
I will sing aloud - of Israel
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்