இஸ்ரவேலே உன்னை காக்கும் தேவன்
உறங்குவதில்லை தூங்குவதில்லை
இனியும் கலங்குவதேன் – நீயும்
பார்வோனின் சேனைகள்
உன்னை தொடர்ந்து வந்த போது
தம் கரத்தால் செங்கடலை பிளந்தாரே
இஸ்ரவேலைக் காக்கிறவர் நம் தேவனே
அவர் மாறிடாரே
வனாந்திர யாத்திரையில்
நீயும் சோர்ந்து போகையிலே
தம் சமுகம் உன்னுடனே இருந்ததே
இஸ்ரவேலைக் காக்கிறவர் நம் தேவனே
அவர் விலகிடாரே
Isravele unnai kakkum Lyrics in English
isravaelae unnai kaakkum thaevan
uranguvathillai thoonguvathillai
iniyum kalanguvathaen – neeyum
paarvonin senaikal
unnai thodarnthu vantha pothu
tham karaththaal sengadalai pilanthaarae
isravaelaik kaakkiravar nam thaevanae
avar maaridaarae
vanaanthira yaaththiraiyil
neeyum sornthu pokaiyilae
tham samukam unnudanae irunthathae
isravaelaik kaakkiravar nam thaevanae
avar vilakidaarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Isravele unnai kakkum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Isravele Unnai Kakkum – இஸ்ரவேலே உன்னை காக்கும் தேவன் PPT
Isravele Unnai Kakkum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இஸ்ரவேலே உன்னை காக்கும் தேவன்
isravaelae unnai kaakkum thaevan
உறங்குவதில்லை தூங்குவதில்லை
uranguvathillai thoonguvathillai
இனியும் கலங்குவதேன் – நீயும்
iniyum kalanguvathaen – neeyum
பார்வோனின் சேனைகள்
paarvonin senaikal
உன்னை தொடர்ந்து வந்த போது
unnai thodarnthu vantha pothu
தம் கரத்தால் செங்கடலை பிளந்தாரே
tham karaththaal sengadalai pilanthaarae
இஸ்ரவேலைக் காக்கிறவர் நம் தேவனே
isravaelaik kaakkiravar nam thaevanae
அவர் மாறிடாரே
avar maaridaarae
வனாந்திர யாத்திரையில்
vanaanthira yaaththiraiyil
நீயும் சோர்ந்து போகையிலே
neeyum sornthu pokaiyilae
தம் சமுகம் உன்னுடனே இருந்ததே
tham samukam unnudanae irunthathae
இஸ்ரவேலைக் காக்கிறவர் நம் தேவனே
isravaelaik kaakkiravar nam thaevanae
அவர் விலகிடாரே
avar vilakidaarae
Isravele unnai kakkum Song Meaning
Israel is the God who protects you
Not sleeping not sleeping
No more worries - you too
Pharaoh's armies
When you followed
He parted the Red Sea with his hand
Israel's protector is our God
He has not changed
On a wilderness pilgrimage
You are also tired
His association was with you
Israel's protector is our God
He left
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்