Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isravelae Unnai Eppadi - இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்
எப்பிராயீமே உன்னை எப்படிக் கைநெகிழ்வேன்
என் மகனே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்
என் மகளே உன்னை எப்படிக் கைநெகிழ்வேன்

என் இதயம் உனக்காய் ஏங்குகின்றது
என் இரக்கம் பொங்கி பொங்கி வழிகின்றது

எப்படிக் கைவிடுவேன்
எப்படிக் கைநெகிழ்வேன் உன்னை

நானேதான் உன்னைக் குணமாக்கினேன்
ஏனோ நீ அறியாமல் போனாயோ

கையிலே ஏந்தி நடத்துகிறேன்
கரம்பிடித்து நடக்க உன்னைப் பழக்குகிறேன்

பரிவு என்னும் கயிறுகளால் பிணைத்துக்கொண்டேன்
பக்கம் சாய்ந்து உணவு நான் ஊட்டுகிறேன்

முடிவில்லாத அன்பு நான் காட்டியுள்ளேன்
பேரன்பால் உன்னை ஈர்த்துக் கொண்டேன்

Isravelae Unnai Eppadi Lyrics in English

isravaelae unnai eppatik kaividuvaen
eppiraayeemae unnai eppatik kainekilvaen
en makanae unnai eppatik kaividuvaen
en makalae unnai eppatik kainekilvaen

en ithayam unakkaay aengukintathu
en irakkam pongi pongi valikintathu

eppatik kaividuvaen
eppatik kainekilvaen unnai

naanaethaan unnaik kunamaakkinaen
aeno nee ariyaamal ponaayo

kaiyilae aenthi nadaththukiraen
karampitiththu nadakka unnaip palakkukiraen

parivu ennum kayirukalaal pinnaiththukkonntaen
pakkam saaynthu unavu naan oottukiraen

mutivillaatha anpu naan kaattiyullaen
paeranpaal unnai eerththuk konntaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Isravelae Unnai Eppadi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Isravelae Unnai Eppadi – இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன் PPT
Isravelae Unnai Eppadi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்
isravaelae unnai eppatik kaividuvaen
எப்பிராயீமே உன்னை எப்படிக் கைநெகிழ்வேன்
eppiraayeemae unnai eppatik kainekilvaen
என் மகனே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்
en makanae unnai eppatik kaividuvaen
என் மகளே உன்னை எப்படிக் கைநெகிழ்வேன்
en makalae unnai eppatik kainekilvaen

என் இதயம் உனக்காய் ஏங்குகின்றது
en ithayam unakkaay aengukintathu
என் இரக்கம் பொங்கி பொங்கி வழிகின்றது
en irakkam pongi pongi valikintathu

எப்படிக் கைவிடுவேன்
eppatik kaividuvaen
எப்படிக் கைநெகிழ்வேன் உன்னை
eppatik kainekilvaen unnai

நானேதான் உன்னைக் குணமாக்கினேன்
naanaethaan unnaik kunamaakkinaen
ஏனோ நீ அறியாமல் போனாயோ
aeno nee ariyaamal ponaayo

கையிலே ஏந்தி நடத்துகிறேன்
kaiyilae aenthi nadaththukiraen
கரம்பிடித்து நடக்க உன்னைப் பழக்குகிறேன்
karampitiththu nadakka unnaip palakkukiraen

பரிவு என்னும் கயிறுகளால் பிணைத்துக்கொண்டேன்
parivu ennum kayirukalaal pinnaiththukkonntaen
பக்கம் சாய்ந்து உணவு நான் ஊட்டுகிறேன்
pakkam saaynthu unavu naan oottukiraen

முடிவில்லாத அன்பு நான் காட்டியுள்ளேன்
mutivillaatha anpu naan kaattiyullaen
பேரன்பால் உன்னை ஈர்த்துக் கொண்டேன்
paeranpaal unnai eerththuk konntaen

தமிழ்