Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isravaelae Payappataathae - இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
நானே உன் தேவன்
          வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் நானே 
 
1.   உன்னை நானே தெரிந்து கொண்டேனே – மகனே மகளே
உன் பெயர் சொல்லி
நான் அழைத்தேனே
ஒரு போதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
கைவிடமாட்டேன்
  வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் நானே 
  
2.   தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேனே – மகனே மகளே
உள்ளங்கையில் தாங்கி உள்ளேன்
ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
மறந்து போவதில்லை 
 
3.   துன்ப நேரம் சோர்ந்து விடாதே – மகனே மகளே
ஜீவகிhPடம் உனக்குத் தருவேன்
சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச் செல்வேன்
எழுந்து ஒளி வீசு 
 
4.   தீயின் நடுவே நீ நடந்தாலும்
எரிந்து நீயும் போகமாட்டாய்
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போதும்
மூழ்கி போக மாட்டாய்

Isravaelae Payappataathae Lyrics in English

isravaelae payappadaathae
naanae un thaevan
          valiyum saththiyamum jeevanum naanae 
 
1.   unnai naanae therinthu konntaenae – makanae makalae
un peyar solli
naan alaiththaenae
oru pothum naan kaividamaattaen
kaividamaattaen
  valiyum saththiyamum jeevanum naanae 
  
2.   thaay maranthaalum naan maravaenae – makanae makalae
ullangaiyil thaangi ullaen
orupothum naan marappathillai
maranthu povathillai 
 
3.   thunpa naeram sornthu vidaathae – makanae makalae
jeevakihPdam unakkuth tharuvaen
seekkiram varuvaen alaiththuch selvaen
elunthu oli veesu 
 
4.   theeyin naduvae nee nadanthaalum
erinthu neeyum pokamaattay
aarukalai nee kadakkum pothum
moolki poka maattay

PowerPoint Presentation Slides for the song Isravaelae Payappataathae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Isravaelae Payappataathae – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே PPT
Isravaelae Payappataathae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
isravaelae payappadaathae
நானே உன் தேவன்
naanae un thaevan
          வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் நானே 
          valiyum saththiyamum jeevanum naanae 
 
 
1.   உன்னை நானே தெரிந்து கொண்டேனே – மகனே மகளே
1.   unnai naanae therinthu konntaenae – makanae makalae
உன் பெயர் சொல்லி
un peyar solli
நான் அழைத்தேனே
naan alaiththaenae
ஒரு போதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
oru pothum naan kaividamaattaen
கைவிடமாட்டேன்
kaividamaattaen
  வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் நானே 
  valiyum saththiyamum jeevanum naanae 
  
  
2.   தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேனே – மகனே மகளே
2.   thaay maranthaalum naan maravaenae – makanae makalae
உள்ளங்கையில் தாங்கி உள்ளேன்
ullangaiyil thaangi ullaen
ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
orupothum naan marappathillai
மறந்து போவதில்லை 
maranthu povathillai 
 
 
3.   துன்ப நேரம் சோர்ந்து விடாதே – மகனே மகளே
3.   thunpa naeram sornthu vidaathae – makanae makalae
ஜீவகிhPடம் உனக்குத் தருவேன்
jeevakihPdam unakkuth tharuvaen
சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச் செல்வேன்
seekkiram varuvaen alaiththuch selvaen
எழுந்து ஒளி வீசு 
elunthu oli veesu 
 
 
4.   தீயின் நடுவே நீ நடந்தாலும்
4.   theeyin naduvae nee nadanthaalum
எரிந்து நீயும் போகமாட்டாய்
erinthu neeyum pokamaattay
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போதும்
aarukalai nee kadakkum pothum
மூழ்கி போக மாட்டாய்
moolki poka maattay

தமிழ்