Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Irul Soolntha Lokaththil - இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
இமைப் பொழுதும் தூங்காமல்
கண்மணிபோல என்னை
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
கானங்களால் பாடுவேன்

அஞ்சிடேன் அஞ்சிடேன்
என் இயேசு என்னோடிருப்பதால்

மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
நான் நடந்த வேளைகளில்
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
தேற்றினார் தம் கோலினால்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிய
ஆவியால் அபிஷேகித்தார் — அஞ்சிடேன்

அலைகள் படகின் மேல்
மோதியே ஆழ்த்தினாலும்
கடல்மேல் நடந்து வந்து
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினார்
அடல் நீக்கியவர்
அமைதிப் படுத்தினார் — அஞ்சிடேன்

Irul Soolntha Lokaththil Lyrics in English

irul soolntha lokaththil
imaip poluthum thoongaamal
kannmannipola ennai
karththar Yesu kaaththaarae
kaanangalaal paaduvaen

anjitaen anjitaen
en Yesu ennotiruppathaal

maranap pallaththaakkil
naan nadantha vaelaikalil
karththarae ennotirunthu
thaettinaar tham kolinaal
paaththiram nirampi valiya
aaviyaal apishaekiththaar — anjitaen

alaikal padakin mael
mothiyae aalththinaalum
kadalmael nadanthu vanthu
karththarae ennaith thookkinaar
adal neekkiyavar
amaithip paduththinaar — anjitaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Irul Soolntha Lokaththil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Irul Soolntha Lokaththil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் PPT
Irul Soolntha Lokaththil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
irul soolntha lokaththil
இமைப் பொழுதும் தூங்காமல்
imaip poluthum thoongaamal
கண்மணிபோல என்னை
kannmannipola ennai
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
karththar Yesu kaaththaarae
கானங்களால் பாடுவேன்
kaanangalaal paaduvaen

அஞ்சிடேன் அஞ்சிடேன்
anjitaen anjitaen
என் இயேசு என்னோடிருப்பதால்
en Yesu ennotiruppathaal

மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
maranap pallaththaakkil
நான் நடந்த வேளைகளில்
naan nadantha vaelaikalil
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
karththarae ennotirunthu
தேற்றினார் தம் கோலினால்
thaettinaar tham kolinaal
பாத்திரம் நிரம்பி வழிய
paaththiram nirampi valiya
ஆவியால் அபிஷேகித்தார் — அஞ்சிடேன்
aaviyaal apishaekiththaar — anjitaen

அலைகள் படகின் மேல்
alaikal padakin mael
மோதியே ஆழ்த்தினாலும்
mothiyae aalththinaalum
கடல்மேல் நடந்து வந்து
kadalmael nadanthu vanthu
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினார்
karththarae ennaith thookkinaar
அடல் நீக்கியவர்
adal neekkiyavar
அமைதிப் படுத்தினார் — அஞ்சிடேன்
amaithip paduththinaar — anjitaen

தமிழ்