என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே (2)
உயிருள்ள நாளெல்லாமே
1. இரக்கம் உள்ளவரே
மனதுருக்கம் உடையவரே
நீடிய சாந்தம்இ பொறுமை அன்பு
நிறைந்து வாழ்பவரே
2. துதிகன மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திரபலிதனை செலுத்தி
ஆராதனை செய்கிறோம்
3. கூப்பிடும் யாவருக்கும் அருகில் இருப்பவரே
உண்மையாய் கூப்பிடும்
குரல்தனை கேட்டு
விடுதலை தருபவரே
4. உலகத்தோற்ற முதல்
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் – மீட்டு
புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்
Irakkam Ullavarae Lyrics in English
en Yesu raajaa sthoththiram
sthoththiramae (2)
uyirulla naalellaamae
1. irakkam ullavarae
manathurukkam utaiyavarae
neetiya saanthami porumai anpu
nirainthu vaalpavarae
2. thuthikana makimaiyellaam
umakkae seluththukirom
makilvudan sthoththirapalithanai seluththi
aaraathanai seykirom
3. kooppidum yaavarukkum arukil iruppavarae
unnmaiyaay kooppidum
kuralthanai kaettu
viduthalai tharupavarae
4. ulakaththotta muthal
enakkaay atikkappattir
thurokiyaay vaalntha ennaiyum – meettu
puthuvaalvu thanthu vittir
PowerPoint Presentation Slides for the song Irakkam Ullavarae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Irakkam Ullavarae – என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் PPT
Irakkam Ullavarae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
en Yesu raajaa sthoththiram
ஸ்தோத்திரமே (2)
sthoththiramae (2)
உயிருள்ள நாளெல்லாமே
uyirulla naalellaamae
1. இரக்கம் உள்ளவரே
1. irakkam ullavarae
மனதுருக்கம் உடையவரே
manathurukkam utaiyavarae
நீடிய சாந்தம்இ பொறுமை அன்பு
neetiya saanthami porumai anpu
நிறைந்து வாழ்பவரே
nirainthu vaalpavarae
2. துதிகன மகிமையெல்லாம்
2. thuthikana makimaiyellaam
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
umakkae seluththukirom
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திரபலிதனை செலுத்தி
makilvudan sthoththirapalithanai seluththi
ஆராதனை செய்கிறோம்
aaraathanai seykirom
3. கூப்பிடும் யாவருக்கும் அருகில் இருப்பவரே
3. kooppidum yaavarukkum arukil iruppavarae
உண்மையாய் கூப்பிடும்
unnmaiyaay kooppidum
குரல்தனை கேட்டு
kuralthanai kaettu
விடுதலை தருபவரே
viduthalai tharupavarae
4. உலகத்தோற்ற முதல்
4. ulakaththotta muthal
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
enakkaay atikkappattir
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் – மீட்டு
thurokiyaay vaalntha ennaiyum – meettu
புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்
puthuvaalvu thanthu vittir
Irakkam Ullavarae Song Meaning
Praise be to my Jesus the King
praise be (2)
Every living day
1. Merciful One
Compassionate
Long-lasting meekness and patience is love
Abundant living
2. All praise and glory
We pay you
Offered Stotrapalithan with joy
We worship
3. He who is close to anyone who calls
Calling true
Listen to the voice
Liberator
4. World Vision First
You were beaten by me
Save me, who lived as a traitor
You have given new life
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்