Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iraivanai Nambiyirukiren - இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன்

இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன்
எதற்கும் பயப்படேன்
இவ்வுலகம் எனக்கெதிராய்
என்ன செய்ய முடியும்

பயம் என்னை ஆட்கொண்டால்
பாடுவேன் அதிகமாய்
திருவசனம் தியானம் செய்து
ஜெயமெடுப்பேன் நிச்சயமாய்

அச்சம் மேற்கொள்ளாது
இறை அமைதி என்னை காக்கும்
இவ்வுலகம் எனக்கெதிராய்
என்ன செய்ய முடியும்

என் சார்பில் இருக்கின்றீர்
என்பதை நான் அறிந்து கொண்டேன்
எதிராக செயல்படுவோர்
திரும்புவார்கள் பின்னிட்டு – அச்சம்

சாவினின்று என் உயிரை
மீட்டீரே கிருபையினால்
உம்மோடு நடந்திடுவேன்
உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்

துயரங்களின் எண்ணிக்கையை
கணக்கெடுக்கும் தகப்பன் நீர் என்
கண்ணீரைத் தோற்பையில்
சேர்த்து வைத்துப் பதில் தருவீர்

மறக்கவில்லை என் பொருத்தனைகள்
செலுத்துகிறேன் நன்றி பலி
காலடிகள் இடறாமல்
காத்தீரே நன்றி ஐயா

Iraivanai Nambiyirukiren Lyrics in English

iraivanai nampiyirukkiraen
etharkum payappataen
ivvulakam enakkethiraay
enna seyya mutiyum

payam ennai aatkonndaal
paaduvaen athikamaay
thiruvasanam thiyaanam seythu
jeyameduppaen nichchayamaay

achcham maerkollaathu
irai amaithi ennai kaakkum
ivvulakam enakkethiraay
enna seyya mutiyum

en saarpil irukkinteer
enpathai naan arinthu konntaen
ethiraaka seyalpaduvor
thirumpuvaarkal pinnittu – achcham

saavinintu en uyirai
meettirae kirupaiyinaal
ummodu nadanthiduvaen
uyirvaalum naatkalellaam

thuyarangalin ennnnikkaiyai
kanakkedukkum thakappan neer en
kannnneeraith thorpaiyil
serththu vaiththup pathil tharuveer

marakkavillai en poruththanaikal
seluththukiraen nanti pali
kaalatikal idaraamal
kaaththeerae nanti aiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Iraivanai Nambiyirukiren

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Iraivanai Nambiyirukiren – இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் PPT
Iraivanai Nambiyirukiren PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன்
iraivanai nampiyirukkiraen
எதற்கும் பயப்படேன்
etharkum payappataen
இவ்வுலகம் எனக்கெதிராய்
ivvulakam enakkethiraay
என்ன செய்ய முடியும்
enna seyya mutiyum

பயம் என்னை ஆட்கொண்டால்
payam ennai aatkonndaal
பாடுவேன் அதிகமாய்
paaduvaen athikamaay
திருவசனம் தியானம் செய்து
thiruvasanam thiyaanam seythu
ஜெயமெடுப்பேன் நிச்சயமாய்
jeyameduppaen nichchayamaay

அச்சம் மேற்கொள்ளாது
achcham maerkollaathu
இறை அமைதி என்னை காக்கும்
irai amaithi ennai kaakkum
இவ்வுலகம் எனக்கெதிராய்
ivvulakam enakkethiraay
என்ன செய்ய முடியும்
enna seyya mutiyum

என் சார்பில் இருக்கின்றீர்
en saarpil irukkinteer
என்பதை நான் அறிந்து கொண்டேன்
enpathai naan arinthu konntaen
எதிராக செயல்படுவோர்
ethiraaka seyalpaduvor
திரும்புவார்கள் பின்னிட்டு – அச்சம்
thirumpuvaarkal pinnittu – achcham

சாவினின்று என் உயிரை
saavinintu en uyirai
மீட்டீரே கிருபையினால்
meettirae kirupaiyinaal
உம்மோடு நடந்திடுவேன்
ummodu nadanthiduvaen
உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்
uyirvaalum naatkalellaam

துயரங்களின் எண்ணிக்கையை
thuyarangalin ennnnikkaiyai
கணக்கெடுக்கும் தகப்பன் நீர் என்
kanakkedukkum thakappan neer en
கண்ணீரைத் தோற்பையில்
kannnneeraith thorpaiyil
சேர்த்து வைத்துப் பதில் தருவீர்
serththu vaiththup pathil tharuveer

மறக்கவில்லை என் பொருத்தனைகள்
marakkavillai en poruththanaikal
செலுத்துகிறேன் நன்றி பலி
seluththukiraen nanti pali
காலடிகள் இடறாமல்
kaalatikal idaraamal
காத்தீரே நன்றி ஐயா
kaaththeerae nanti aiyaa

தமிழ்