Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intrai Dhinam Un Arul - இன்றைத்தினம் உன் அருள்

பல்லவி

இன்றைத்தினம் உன் அருள் ஈகுவாய், இயேசுநாதையா;
இன்றைத்தினம் உன் அருள் ஈகுவாய்

அனுபல்லவி

அன்றுன் உதிரம் நரர்க் கென்று சிந்தி மீட்டெனை
வென்றியுடன் ரட்சித்த நன்றி போலே எனக்கு. – இன்

சரணங்கள்

1. போன ராவில் என்னைக் கண் பார்த்தாய்,-பலவிதமாம்
பொல்லா மோசங்களில் தற்காத்தாய்;
ஈன சாத்தான் எனையே இடர்க்குள் அகப்படுத்தி,
ஊனம் எனக்குச் செய்யா துருக்கமுடன் புரந்தாய். – இன்றை

2. கையிட்டுக் கொள்ளும் என்றன் வேலை-யாவிலுமுன்றன்
கடைக்கண் ணோக்கி, அவற்றின் மேலே,
ஐயா நின் ஆசீர்வாதம் அருளி, என் மனோவாக்கு
மெய்யால் நின் மகிமையே விளங்கும்படி ஒழுக. – இன்றை

3. எத்தனையோ விபத்தோர் நாளே;-தஞ்சம் நீ என
எளியேன் அடைந்தேன் உன்றன் தாளே;
பத்தர் பாலனா, எனைப் பண்பாய் ஒப்புவித்தேன், உன்
சித்தம் எனது பாக்கியம், தேவ திருக்குமாரா. – இன்றை

4. பாவ சோதனைகளை வென்று, பேயுலகுடல்
பண்ணும் போர்களுக் கெதிர் நின்று,
ஜீவ பாதையில் இன்றும் திடனாய் முன்னிட்டுச் செல்ல
தேவ சர்வாயுதத்தைச் சிறக்க எனக் களித்து. – இன்றை

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள் Lyrics in English

pallavi

intaiththinam un arul eekuvaay, Yesunaathaiyaa;
intaiththinam un arul eekuvaay

anupallavi

antun uthiram narark kentu sinthi meettenai
ventiyudan ratchiththa nanti polae enakku. – in

saranangal

1. pona raavil ennaik kann paarththaay,-palavithamaam
pollaa mosangalil tharkaaththaay;
eena saaththaan enaiyae idarkkul akappaduththi,
oonam enakkuch seyyaa thurukkamudan puranthaay. – intai

2. kaiyittuk kollum entan vaelai-yaavilumuntan
kataikkann nnokki, avattin maelae,
aiyaa nin aaseervaatham aruli, en manovaakku
meyyaal nin makimaiyae vilangumpati oluka. – intai

3. eththanaiyo vipaththor naalae;-thanjam nee ena
eliyaen atainthaen untan thaalae;
paththar paalanaa, enaip pannpaay oppuviththaen, un
siththam enathu paakkiyam, thaeva thirukkumaaraa. – intai

4. paava sothanaikalai ventu, paeyulakudal
pannnum porkaluk kethir nintu,
jeeva paathaiyil intum thidanaay munnittuch sella
thaeva sarvaayuthaththaich sirakka enak kaliththu. – intai

PowerPoint Presentation Slides for the song Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள் PPT
Intrai Dhinam Un Arul PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi

இன்றைத்தினம் உன் அருள் ஈகுவாய், இயேசுநாதையா;
intaiththinam un arul eekuvaay, Yesunaathaiyaa;
இன்றைத்தினம் உன் அருள் ஈகுவாய்
intaiththinam un arul eekuvaay

அனுபல்லவி
anupallavi

அன்றுன் உதிரம் நரர்க் கென்று சிந்தி மீட்டெனை
antun uthiram narark kentu sinthi meettenai
வென்றியுடன் ரட்சித்த நன்றி போலே எனக்கு. – இன்
ventiyudan ratchiththa nanti polae enakku. – in

சரணங்கள்
saranangal

1. போன ராவில் என்னைக் கண் பார்த்தாய்,-பலவிதமாம்
1. pona raavil ennaik kann paarththaay,-palavithamaam
பொல்லா மோசங்களில் தற்காத்தாய்;
pollaa mosangalil tharkaaththaay;
ஈன சாத்தான் எனையே இடர்க்குள் அகப்படுத்தி,
eena saaththaan enaiyae idarkkul akappaduththi,
ஊனம் எனக்குச் செய்யா துருக்கமுடன் புரந்தாய். – இன்றை
oonam enakkuch seyyaa thurukkamudan puranthaay. – intai

2. கையிட்டுக் கொள்ளும் என்றன் வேலை-யாவிலுமுன்றன்
2. kaiyittuk kollum entan vaelai-yaavilumuntan
கடைக்கண் ணோக்கி, அவற்றின் மேலே,
kataikkann nnokki, avattin maelae,
ஐயா நின் ஆசீர்வாதம் அருளி, என் மனோவாக்கு
aiyaa nin aaseervaatham aruli, en manovaakku
மெய்யால் நின் மகிமையே விளங்கும்படி ஒழுக. – இன்றை
meyyaal nin makimaiyae vilangumpati oluka. – intai

3. எத்தனையோ விபத்தோர் நாளே;-தஞ்சம் நீ என
3. eththanaiyo vipaththor naalae;-thanjam nee ena
எளியேன் அடைந்தேன் உன்றன் தாளே;
eliyaen atainthaen untan thaalae;
பத்தர் பாலனா, எனைப் பண்பாய் ஒப்புவித்தேன், உன்
paththar paalanaa, enaip pannpaay oppuviththaen, un
சித்தம் எனது பாக்கியம், தேவ திருக்குமாரா. – இன்றை
siththam enathu paakkiyam, thaeva thirukkumaaraa. – intai

4. பாவ சோதனைகளை வென்று, பேயுலகுடல்
4. paava sothanaikalai ventu, paeyulakudal
பண்ணும் போர்களுக் கெதிர் நின்று,
pannnum porkaluk kethir nintu,
ஜீவ பாதையில் இன்றும் திடனாய் முன்னிட்டுச் செல்ல
jeeva paathaiyil intum thidanaay munnittuch sella
தேவ சர்வாயுதத்தைச் சிறக்க எனக் களித்து. – இன்றை
thaeva sarvaayuthaththaich sirakka enak kaliththu. – intai

தமிழ்