இன்னும் நான் அழியல
இன்னும் தோற்று போகல
ஆனாலும் வாழ்கிறேனே
ஏன்? ஏன்? ஏன்?
போராட்டங்கள் முடியல பாடுகளும் தீரல
ஆனாலும் இருக்குறேனே
ஏன்? ஏன்? ஏன்?
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை – எல்லாம்
நான் இல்ல என் பெலன் இல்ல
என் தாலந்தில்ல எல்லாம் கிருபை
படிக்கல உயரல பட்டத்தாரி ஆகல
ஆனாலும் வாழ்கிறேனே ஏன்? ஏன்? ஏன்?
நிற்கிறேன் நிர்மூலமாகமலே இருக்கிறேன்
ஆனாலும் நிற்கிறேனே ஏன்? ஏன்? ஏன்?
அற்புதங்கள் நடக்குது
அதிசயங்கள் நடக்குது
வியாதியெல்லாம் மாறினது
ஏன்? ஏன்? ஏன்?
பாவமெல்லாம் மறைந்தது
சாபமெல்லாம் உடைந்தது
பரிசுத்தமாய் மாறினது
ஏன்? ஏன்? ஏன்?
Innum naan aliyala Lyrics in English
innum naan aliyala
innum thottu pokala
aanaalum vaalkiraenae
aen? aen? aen?
poraattangal mutiyala paadukalum theerala
aanaalum irukkuraenae
aen? aen? aen?
kirupai kirupai kirupai kirupai – ellaam
naan illa en pelan illa
en thaalanthilla ellaam kirupai
patikkala uyarala pattaththaari aakala
aanaalum vaalkiraenae aen? aen? aen?
nirkiraen nirmoolamaakamalae irukkiraen
aanaalum nirkiraenae aen? aen? aen?
arputhangal nadakkuthu
athisayangal nadakkuthu
viyaathiyellaam maarinathu
aen? aen? aen?
paavamellaam marainthathu
saapamellaam utainthathu
parisuththamaay maarinathu
aen? aen? aen?
PowerPoint Presentation Slides for the song Innum naan aliyala
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Innum Naan Aliyala – இன்னும் நான் அழியல PPT
Innum Naan Aliyala PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இன்னும் நான் அழியல
innum naan aliyala
இன்னும் தோற்று போகல
innum thottu pokala
ஆனாலும் வாழ்கிறேனே
aanaalum vaalkiraenae
ஏன்? ஏன்? ஏன்?
aen? aen? aen?
போராட்டங்கள் முடியல பாடுகளும் தீரல
poraattangal mutiyala paadukalum theerala
ஆனாலும் இருக்குறேனே
aanaalum irukkuraenae
ஏன்? ஏன்? ஏன்?
aen? aen? aen?
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை – எல்லாம்
kirupai kirupai kirupai kirupai – ellaam
நான் இல்ல என் பெலன் இல்ல
naan illa en pelan illa
என் தாலந்தில்ல எல்லாம் கிருபை
en thaalanthilla ellaam kirupai
படிக்கல உயரல பட்டத்தாரி ஆகல
patikkala uyarala pattaththaari aakala
ஆனாலும் வாழ்கிறேனே ஏன்? ஏன்? ஏன்?
aanaalum vaalkiraenae aen? aen? aen?
நிற்கிறேன் நிர்மூலமாகமலே இருக்கிறேன்
nirkiraen nirmoolamaakamalae irukkiraen
ஆனாலும் நிற்கிறேனே ஏன்? ஏன்? ஏன்?
aanaalum nirkiraenae aen? aen? aen?
அற்புதங்கள் நடக்குது
arputhangal nadakkuthu
அதிசயங்கள் நடக்குது
athisayangal nadakkuthu
வியாதியெல்லாம் மாறினது
viyaathiyellaam maarinathu
ஏன்? ஏன்? ஏன்?
aen? aen? aen?
பாவமெல்லாம் மறைந்தது
paavamellaam marainthathu
சாபமெல்லாம் உடைந்தது
saapamellaam utainthathu
பரிசுத்தமாய் மாறினது
parisuththamaay maarinathu
ஏன்? ஏன்? ஏன்?
aen? aen? aen?
Innum naan aliyala Song Meaning
Yet I am immortal
Don't lose yet
But I live
Why? Why? Why?
The struggles will not end and the suffering will not end
But still there
Why? Why? Why?
Grace Grace Grace Grace – everything
I am not my Belen
My talent is all grace
Do not study, do not become a graduate
Why do you still live? Why? Why?
I am standing still
Why are you still standing? Why? Why?
Miracles happen
Miracles happen
All the sickness changed
Why? Why? Why?
All sin is gone
The curse was broken
became holy
Why? Why? Why?
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்