Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Indru Varai Ennai Nadathinir - இன்று வரை என்னை நடத்தினீர்

இன்று வரை என்னை நடத்தினீர்
இன்றுவரை என்னை தாங்கினீர்
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்
நீர் என்றென்றும் போதுமானவர்

எந்தன் பாவ பாரமெல்லாம்
உந்தன் மீது சுமந்து கொண்டீர்
எனக்காய் சிலுவை மரித்தீர்
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்

எந்தன் தேவைகள் அறிந்து
வானம் திறந்து தந்திட்டிரே
எல்லால் சம்பூரணமாய் நல்கிறீர்
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்

மன பாரத்தால் நான் அலைந்தேன்
மன வேதனையால் நிறைந்தேன்
மனம் உருகி நான் கதறும் போது
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்

கடும் வியாதி வந்த வேளையில்
வைத்தியராகி என்னை தேற்றினீர்
கடும் வெயிலும் நல் நிழலானீர்
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்

ஒருநாளும் கைவிடீர் நீர்
ஒருநாளும் விலகிடீர் நீர்
ஒருபோதும் மறக்க மாட்டீர்
இயேசுவே நீர் உண்மையுள்ளவர்

Indru Varai Ennai Nadathinir Lyrics in English

intu varai ennai nadaththineer

intuvarai ennai thaangineer

Yesuvae neer mika nallavar

neer ententum pothumaanavar

enthan paava paaramellaam

unthan meethu sumanthu konnteer

enakkaay siluvai mariththeer

Yesuvae neer mika nallavar

enthan thaevaikal arinthu

vaanam thiranthu thanthittirae

ellaal sampooranamaay nalkireer

Yesuvae neer mika nallavar

mana paaraththaal naan alainthaen

mana vaethanaiyaal nirainthaen

manam uruki naan katharum pothu

Yesuvae neer mika nallavar

kadum viyaathi vantha vaelaiyil

vaiththiyaraaki ennai thaettineer

kadum veyilum nal nilalaaneer

Yesuvae neer mika nallavar

orunaalum kaiviteer neer

orunaalum vilakiteer neer

orupothum marakka maattir

Yesuvae neer unnmaiyullavar

PowerPoint Presentation Slides for the song Indru Varai Ennai Nadathinir

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Indru Varai Ennai Nadathinir – இன்று வரை என்னை நடத்தினீர் PPT
Indru Varai Ennai Nadathinir PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இன்று வரை என்னை நடத்தினீர்
intu varai ennai nadaththineer
இன்றுவரை என்னை தாங்கினீர்
intuvarai ennai thaangineer
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்
Yesuvae neer mika nallavar
நீர் என்றென்றும் போதுமானவர்
neer ententum pothumaanavar

எந்தன் பாவ பாரமெல்லாம்
enthan paava paaramellaam
உந்தன் மீது சுமந்து கொண்டீர்
unthan meethu sumanthu konnteer
எனக்காய் சிலுவை மரித்தீர்
enakkaay siluvai mariththeer
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்
Yesuvae neer mika nallavar

எந்தன் தேவைகள் அறிந்து
enthan thaevaikal arinthu
வானம் திறந்து தந்திட்டிரே
vaanam thiranthu thanthittirae
எல்லால் சம்பூரணமாய் நல்கிறீர்
ellaal sampooranamaay nalkireer
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்
Yesuvae neer mika nallavar

மன பாரத்தால் நான் அலைந்தேன்
mana paaraththaal naan alainthaen
மன வேதனையால் நிறைந்தேன்
mana vaethanaiyaal nirainthaen
மனம் உருகி நான் கதறும் போது
manam uruki naan katharum pothu
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்
Yesuvae neer mika nallavar

கடும் வியாதி வந்த வேளையில்
kadum viyaathi vantha vaelaiyil
வைத்தியராகி என்னை தேற்றினீர்
vaiththiyaraaki ennai thaettineer
கடும் வெயிலும் நல் நிழலானீர்
kadum veyilum nal nilalaaneer
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்
Yesuvae neer mika nallavar

ஒருநாளும் கைவிடீர் நீர்
orunaalum kaiviteer neer
ஒருநாளும் விலகிடீர் நீர்
orunaalum vilakiteer neer
ஒருபோதும் மறக்க மாட்டீர்
orupothum marakka maattir
இயேசுவே நீர் உண்மையுள்ளவர்
Yesuvae neer unnmaiyullavar

தமிழ்