1. இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
கர்த்தாவை அத்தியந்த
பணிவோடுண்மையாக
இஸ்தோத்திரிப்போமாக.
2. நாள் பேச்சைப்போல் கழியும்
தண்ணீரைப்போல் வடியும்;
இதோ, இந்தாள் வரைக்கும்
இவ்வேழை மண் பிழைக்கும்.
3. அநேக விதமான
இக்கட்டையும், உண்டான
திகிலையும் கடந்தோம்;
கர்த்தாவின் மீட்பைக் கண்டோம்.
4. அடியார் எச்சரிப்பும்
விசாரிப்பும் விழிப்பும்,
தயாபரா, நீர் தாமே
காக்காவிட்டால் வீணாமே.
5. தினமும் நவமான
அன்பாய் நீர் செய்ததான
அநுக்ரகத்துக்காக
துதி உண்டாவதாக.
6. துன்னாளில் நாங்கள் தாழ்ந்து
நொந்தாலும், உம்மைச் சார்ந்து
நிலைக்கிறதற்காக
திடன் அளிப்பீராக.
7. மா ஜன சேதத்துக்கும்,
உண்டான போர்களுக்கும்
ஓர் முடிவு வரட்டும்,
நொறுங்கினதைக் கட்டும்.
8.சபையை ஆதரித்து,
அன்பாய் ஆசீர்வதித்து,
எல்லாருக்கும் அன்றன்றும்
அருள் உதிக்கப்பண்ணும்.
9. பொல்லாரைத் தயவாக
திருப்பிக்கொள்வீராக;
இருளிலே திரியும்
ஜனத்துக்கொளி தாரும்.
10. திக்கற்றவரைக் காரும்,
நோயாளிகளைப் பாரும்,
துக்கித்தவரைத் தேற்றும்,
சாவோரைக் கரையேற்றும்.
11. பரத்துக்கு நேராக
நடக்கிறதற்காக,
அடியாரை எந்நாளும்
தெய்வாவியாலே ஆளும்.
12. அடியார் அத்தியந்த
பணிவாய்க் கேட்டுவந்த
வரங்களை அன்பாக
தந்தருளுவீராக.
Immattum Jeevan Thantha Lyrics in English
1. immattum jeevan thantha
karththaavai aththiyantha
pannivodunnmaiyaaka
isthoththirippomaaka.
2. naal paechchaைppol kaliyum
thannnneeraippol vatiyum;
itho, inthaal varaikkum
ivvaelai mann pilaikkum.
3. anaeka vithamaana
ikkattaைyum, unndaana
thikilaiyum kadanthom;
karththaavin meetpaik kanntoom.
4. atiyaar echcharippum
visaarippum vilippum,
thayaaparaa, neer thaamae
kaakkaavittal veennaamae.
5. thinamum navamaana
anpaay neer seythathaana
anukrakaththukkaaka
thuthi unndaavathaaka.
6. thunnaalil naangal thaalnthu
nonthaalum, ummaich saarnthu
nilaikkiratharkaaka
thidan alippeeraaka.
7. maa jana sethaththukkum,
unndaana porkalukkum
or mutivu varattum,
norunginathaik kattum.
8.sapaiyai aathariththu,
anpaay aaseervathiththu,
ellaarukkum antantum
arul uthikkappannnum.
9. pollaaraith thayavaaka
thiruppikkolveeraaka;
irulilae thiriyum
janaththukkoli thaarum.
10. thikkattavaraik kaarum,
Nnoyaalikalaip paarum,
thukkiththavaraith thaettum,
saavoraik karaiyaettum.
11. paraththukku naeraaka
nadakkiratharkaaka,
atiyaarai ennaalum
theyvaaviyaalae aalum.
12. atiyaar aththiyantha
pannivaayk kaettuvantha
varangalai anpaaka
thantharuluveeraaka.
PowerPoint Presentation Slides for the song Immattum Jeevan Thantha
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த PPT
Immattum Jeevan Thantha PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
1. immattum jeevan thantha
கர்த்தாவை அத்தியந்த
karththaavai aththiyantha
பணிவோடுண்மையாக
pannivodunnmaiyaaka
இஸ்தோத்திரிப்போமாக.
isthoththirippomaaka.
2. நாள் பேச்சைப்போல் கழியும்
2. naal paechchaைppol kaliyum
தண்ணீரைப்போல் வடியும்;
thannnneeraippol vatiyum;
இதோ, இந்தாள் வரைக்கும்
itho, inthaal varaikkum
இவ்வேழை மண் பிழைக்கும்.
ivvaelai mann pilaikkum.
3. அநேக விதமான
3. anaeka vithamaana
இக்கட்டையும், உண்டான
ikkattaைyum, unndaana
திகிலையும் கடந்தோம்;
thikilaiyum kadanthom;
கர்த்தாவின் மீட்பைக் கண்டோம்.
karththaavin meetpaik kanntoom.
4. அடியார் எச்சரிப்பும்
4. atiyaar echcharippum
விசாரிப்பும் விழிப்பும்,
visaarippum vilippum,
தயாபரா, நீர் தாமே
thayaaparaa, neer thaamae
காக்காவிட்டால் வீணாமே.
kaakkaavittal veennaamae.
5. தினமும் நவமான
5. thinamum navamaana
அன்பாய் நீர் செய்ததான
anpaay neer seythathaana
அநுக்ரகத்துக்காக
anukrakaththukkaaka
துதி உண்டாவதாக.
thuthi unndaavathaaka.
6. துன்னாளில் நாங்கள் தாழ்ந்து
6. thunnaalil naangal thaalnthu
நொந்தாலும், உம்மைச் சார்ந்து
nonthaalum, ummaich saarnthu
நிலைக்கிறதற்காக
nilaikkiratharkaaka
திடன் அளிப்பீராக.
thidan alippeeraaka.
7. மா ஜன சேதத்துக்கும்,
7. maa jana sethaththukkum,
உண்டான போர்களுக்கும்
unndaana porkalukkum
ஓர் முடிவு வரட்டும்,
or mutivu varattum,
நொறுங்கினதைக் கட்டும்.
norunginathaik kattum.
8.சபையை ஆதரித்து,
8.sapaiyai aathariththu,
அன்பாய் ஆசீர்வதித்து,
anpaay aaseervathiththu,
எல்லாருக்கும் அன்றன்றும்
ellaarukkum antantum
அருள் உதிக்கப்பண்ணும்.
arul uthikkappannnum.
9. பொல்லாரைத் தயவாக
9. pollaaraith thayavaaka
திருப்பிக்கொள்வீராக;
thiruppikkolveeraaka;
இருளிலே திரியும்
irulilae thiriyum
ஜனத்துக்கொளி தாரும்.
janaththukkoli thaarum.
10. திக்கற்றவரைக் காரும்,
10. thikkattavaraik kaarum,
நோயாளிகளைப் பாரும்,
Nnoyaalikalaip paarum,
துக்கித்தவரைத் தேற்றும்,
thukkiththavaraith thaettum,
சாவோரைக் கரையேற்றும்.
saavoraik karaiyaettum.
11. பரத்துக்கு நேராக
11. paraththukku naeraaka
நடக்கிறதற்காக,
nadakkiratharkaaka,
அடியாரை எந்நாளும்
atiyaarai ennaalum
தெய்வாவியாலே ஆளும்.
theyvaaviyaalae aalum.
12. அடியார் அத்தியந்த
12. atiyaar aththiyantha
பணிவாய்க் கேட்டுவந்த
pannivaayk kaettuvantha
வரங்களை அன்பாக
varangalai anpaaka
தந்தருளுவீராக.
thantharuluveeraaka.