Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ilaesaana Kaariyam - இலேசான காரியம் எதுவும்

இலேசான காரியம் – எதுவும்
இலேசான காரியம்
பெலமுள்ளவன் – பெலனற்றவன்
யாராயிருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
இலேசான காரியம்
உமக்கது இலேசான காரியம். 
 
மண்ணை பிசைந்து மனிதனை படைப்பது
இலேசான காரியம்
மண்ணான மனிதர்க்கு மன்னாவை தருவதும்
இலேசான காரியம்
 
கூழாங்கல்லாலே கோலியாத் வீழ்ந்தது
இலேசான காரியம்
ஆழ்கடல் மீன் அதில் வரிப்பணம் பெறுவதும்
இலேசான காரியம்
 
கற்பாறை போலே கடல்மேல் நடப்பது
இலேசான காரியம்
கற்சாடி நீரை கனிரசமாக்குதல்
இலேசான காரியம் – இயேசுவுக்கு 

Ilaesaana Kaariyam – Ethuvum Lyrics in English

ilaesaana kaariyam – ethuvum
ilaesaana kaariyam
pelamullavan – pelanattavan
yaaraayirunthaalum uthavikal seyvathu
ilaesaana kaariyam
umakkathu ilaesaana kaariyam. 
 
mannnnai pisainthu manithanai pataippathu
ilaesaana kaariyam
mannnnaana manitharkku mannaavai tharuvathum
ilaesaana kaariyam
 
koolaangallaalae koliyaath veelnthathu
ilaesaana kaariyam
aalkadal meen athil varippanam peruvathum
ilaesaana kaariyam
 
karpaarai polae kadalmael nadappathu
ilaesaana kaariyam
karsaati neerai kanirasamaakkuthal
ilaesaana kaariyam – Yesuvukku 

PowerPoint Presentation Slides for the song Ilaesaana Kaariyam – Ethuvum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ilaesaana Kaariyam – இலேசான காரியம் எதுவும் PPT
Ilaesaana Kaariyam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இலேசான காரியம் – எதுவும்
ilaesaana kaariyam – ethuvum
இலேசான காரியம்
ilaesaana kaariyam
பெலமுள்ளவன் – பெலனற்றவன்
pelamullavan – pelanattavan
யாராயிருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
yaaraayirunthaalum uthavikal seyvathu
இலேசான காரியம்
ilaesaana kaariyam
உமக்கது இலேசான காரியம். 
umakkathu ilaesaana kaariyam. 
 
 
மண்ணை பிசைந்து மனிதனை படைப்பது
mannnnai pisainthu manithanai pataippathu
இலேசான காரியம்
ilaesaana kaariyam
மண்ணான மனிதர்க்கு மன்னாவை தருவதும்
mannnnaana manitharkku mannaavai tharuvathum
இலேசான காரியம்
ilaesaana kaariyam
 
 
கூழாங்கல்லாலே கோலியாத் வீழ்ந்தது
koolaangallaalae koliyaath veelnthathu
இலேசான காரியம்
ilaesaana kaariyam
ஆழ்கடல் மீன் அதில் வரிப்பணம் பெறுவதும்
aalkadal meen athil varippanam peruvathum
இலேசான காரியம்
ilaesaana kaariyam
 
 
கற்பாறை போலே கடல்மேல் நடப்பது
karpaarai polae kadalmael nadappathu
இலேசான காரியம்
ilaesaana kaariyam
கற்சாடி நீரை கனிரசமாக்குதல்
karsaati neerai kanirasamaakkuthal
இலேசான காரியம் – இயேசுவுக்கு 
ilaesaana kaariyam – Yesuvukku 

தமிழ்