Idhu Varai Seitha
இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
இயேசுவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
1. உவர் நிலமாக இருந்த என்னை
விளைநிலமாக மாற்றிய உம்மை
அலைகடல் அலைந்து ஓய்கின்ற வரையில்
நாவினால் புகழ்ந்து பாடுவேன் நன்றி
2. தனி மரமாக இருந்த என்னை
கனி மரமாக மாற்றிய உம்மை
திசைகளும் கோள்களும் அசைகின்ற வரையில்
இன்னிசை முழங்கியே பாடுவேன் நன்றி
3. உம் சித்தம் செய்திட அழைத்தவர் நீரே
சொந்தமாய் என்னையே ஏற்றுக் கொள்வீரே
சோர்விலும் தாழ்விலும் சோதனை யாவிலும்
தாங்கினீர் தயவாய் பாடுவேன் நன்றி
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக Lyrics in English
Idhu Varai Seitha
ithuvarai seytha seyalkalukkaaka
Yesuvae umakku sthoththiram
1. uvar nilamaaka iruntha ennai
vilainilamaaka maattiya ummai
alaikadal alainthu oykinta varaiyil
naavinaal pukalnthu paaduvaen nanti
2. thani maramaaka iruntha ennai
kani maramaaka maattiya ummai
thisaikalum kolkalum asaikinta varaiyil
innisai mulangiyae paaduvaen nanti
3. um siththam seythida alaiththavar neerae
sonthamaay ennaiyae aettuk kolveerae
sorvilum thaalvilum sothanai yaavilum
thaangineer thayavaay paaduvaen nanti
PowerPoint Presentation Slides for the song Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக PPT
Idhu Varai Seitha PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Idhu Varai Seitha
Idhu Varai Seitha
இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
ithuvarai seytha seyalkalukkaaka
இயேசுவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Yesuvae umakku sthoththiram
1. உவர் நிலமாக இருந்த என்னை
1. uvar nilamaaka iruntha ennai
விளைநிலமாக மாற்றிய உம்மை
vilainilamaaka maattiya ummai
அலைகடல் அலைந்து ஓய்கின்ற வரையில்
alaikadal alainthu oykinta varaiyil
நாவினால் புகழ்ந்து பாடுவேன் நன்றி
naavinaal pukalnthu paaduvaen nanti
2. தனி மரமாக இருந்த என்னை
2. thani maramaaka iruntha ennai
கனி மரமாக மாற்றிய உம்மை
kani maramaaka maattiya ummai
திசைகளும் கோள்களும் அசைகின்ற வரையில்
thisaikalum kolkalum asaikinta varaiyil
இன்னிசை முழங்கியே பாடுவேன் நன்றி
innisai mulangiyae paaduvaen nanti
3. உம் சித்தம் செய்திட அழைத்தவர் நீரே
3. um siththam seythida alaiththavar neerae
சொந்தமாய் என்னையே ஏற்றுக் கொள்வீரே
sonthamaay ennaiyae aettuk kolveerae
சோர்விலும் தாழ்விலும் சோதனை யாவிலும்
sorvilum thaalvilum sothanai yaavilum
தாங்கினீர் தயவாய் பாடுவேன் நன்றி
thaangineer thayavaay paaduvaen nanti
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக Song Meaning
Idhu Varai Seitha
For actions done so far
Praise be to you Jesus
1. Me who was a salty land
You who turned it into arable land
Till the tides subside
I will praise you with my tongue
2. Me who was a solitary tree
You who turned me into a fruit tree
As long as the directions and the planets move
Thank you, I will sing this song
3. You are the one who called to do your will
Accept me as your own
Tired and depressed and tested
Thank you for your patience
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்