இதோ மனுஷரின் மத்தியில் தேவாதி தேவனே
வாசஞ்செய்கிறாரே
1. தேவன் தாபரிக்கும் ஸ்தலமே
தம் ஜனத்தாரின் மத்தியிலாம்
தேவன் தாம் அவர்கள் தேவனாயிருந்தே
கண்ணீர் யாவையும் துடைக்கிறாரே
2. தேவ ஆலயமும் அவரே
தூய ஒளி விளக்கும் அவரே
ஜீவனாலே தம் ஜனங்களின் தாகந்தீர்க்கும்
சுத்த ஜீவநதியும் அவரே
3. மகிமை நிறை பூரணமே
மகா பரிசுத்த ஸ்தலமதுவே
என்றும் துதியுடனே அதன் வாசல் உள்ளே
எங்கள் பாதங்கள் நிற்கிறதே
4. சீயோனே உன் வாசல்களை
ஜீவ தேவனே நேசிக்கிறார்
சீர் மிகுந்திடுமிச் சுவிசேஷந்தனை
கூறி உயர்த்திடுவோம் என்றுமே
5. முன்னோடியாம் இயேசு பரன்
மூலைக்கல்லாகி சீயோனிலே
வாசஞ் செய்திடும் உன்னத சிகரமதை
வாஞ்சையோடு நாம் நாடிடுவோம
Idhoe Manusharin Mathiyil Lyrics in English
itho manusharin maththiyil thaevaathi thaevanae
vaasanjaெykiraarae
1. thaevan thaaparikkum sthalamae
tham janaththaarin maththiyilaam
thaevan thaam avarkal thaevanaayirunthae
kannnneer yaavaiyum thutaikkiraarae
2. thaeva aalayamum avarae
thooya oli vilakkum avarae
jeevanaalae tham janangalin thaakantheerkkum
suththa jeevanathiyum avarae
3. makimai nirai pooranamae
makaa parisuththa sthalamathuvae
entum thuthiyudanae athan vaasal ullae
engal paathangal nirkirathae
4. seeyonae un vaasalkalai
jeeva thaevanae naesikkiraar
seer mikunthidumich suviseshanthanai
koori uyarththiduvom entumae
5. munnotiyaam Yesu paran
moolaikkallaaki seeyonilae
vaasanj seythidum unnatha sikaramathai
vaanjaiyodu naam naadiduvoma
PowerPoint Presentation Slides for the song Idhoe Manusharin Mathiyil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Idhoe Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில் தேவாதி தேவனே PPT
Idhoe Manusharin Mathiyil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இதோ மனுஷரின் மத்தியில் தேவாதி தேவனே
itho manusharin maththiyil thaevaathi thaevanae
வாசஞ்செய்கிறாரே
vaasanjaெykiraarae
1. தேவன் தாபரிக்கும் ஸ்தலமே
1. thaevan thaaparikkum sthalamae
தம் ஜனத்தாரின் மத்தியிலாம்
tham janaththaarin maththiyilaam
தேவன் தாம் அவர்கள் தேவனாயிருந்தே
thaevan thaam avarkal thaevanaayirunthae
கண்ணீர் யாவையும் துடைக்கிறாரே
kannnneer yaavaiyum thutaikkiraarae
2. தேவ ஆலயமும் அவரே
2. thaeva aalayamum avarae
தூய ஒளி விளக்கும் அவரே
thooya oli vilakkum avarae
ஜீவனாலே தம் ஜனங்களின் தாகந்தீர்க்கும்
jeevanaalae tham janangalin thaakantheerkkum
சுத்த ஜீவநதியும் அவரே
suththa jeevanathiyum avarae
3. மகிமை நிறை பூரணமே
3. makimai nirai pooranamae
மகா பரிசுத்த ஸ்தலமதுவே
makaa parisuththa sthalamathuvae
என்றும் துதியுடனே அதன் வாசல் உள்ளே
entum thuthiyudanae athan vaasal ullae
எங்கள் பாதங்கள் நிற்கிறதே
engal paathangal nirkirathae
4. சீயோனே உன் வாசல்களை
4. seeyonae un vaasalkalai
ஜீவ தேவனே நேசிக்கிறார்
jeeva thaevanae naesikkiraar
சீர் மிகுந்திடுமிச் சுவிசேஷந்தனை
seer mikunthidumich suviseshanthanai
கூறி உயர்த்திடுவோம் என்றுமே
koori uyarththiduvom entumae
5. முன்னோடியாம் இயேசு பரன்
5. munnotiyaam Yesu paran
மூலைக்கல்லாகி சீயோனிலே
moolaikkallaaki seeyonilae
வாசஞ் செய்திடும் உன்னத சிகரமதை
vaasanj seythidum unnatha sikaramathai
வாஞ்சையோடு நாம் நாடிடுவோம
vaanjaiyodu naam naadiduvoma