இதயங்கள் மகிழட்டும்
முகங்கள் மலரட்டும்
மனமகிழ்ச்சி நல்ல மருந்து
மன்னித்து அணைத்துக்கொண்டார்
மகனாய் சேர்த்துக் கொண்டார்
கிருபையின் முத்தங்களால்
புது உயிர் தருகின்றார்
கோடி நன்றி
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
அவரது மக்கள் நாம் அவர் மேய்க்கும் ஆடுகள் நாம்
தலைமுறை, தலைமுறைக்கும் நம்பத்தக்கவரே
தாய் மறந்தாலும் மறக்கவே மாட்டார்
உள்ளங்கைகளிலே பொறித்து வைத்துள்ளார்
தண்டனை நீக்கிவிட்டார் சாத்தானை துரத்திவிட்டார்
நடுவில் வந்துவிட்டார் தீங்கைக் காணமாட்டோம்
உண்டாக்கினார் நம்மை, அவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்
ஆட்சி செய்கின்றார் அந்த ராஜாவில் களிகூருவோம்
தமது ஜனத்தின்மேல் பிரியம் வைக்கின்றார்
அதிசய இரட்சிப்பினால் அலங்கரிக்கின்றார்
நல்லவர் நல்லவரே கிருபை உள்ளவரே
அவரது பேரன்பு என்றென்றும் நிலைத்திருக்கும்
சஞ்சலமும் தவிப்பும் பறந்து ஓடியதே
நித்திய நித்தியமாய் மகிழ்ச்சி நம் தலைமேல்
Idhayangal Magizhatum Lyrics in English
ithayangal makilattum
mukangal malarattum
manamakilchchi nalla marunthu
manniththu annaiththukkonndaar
makanaay serththuk konndaar
kirupaiyin muththangalaal
puthu uyir tharukintar
koti nanti
paatik konndaaduvom
avarathu makkal naam avar maeykkum aadukal naam
thalaimurai, thalaimuraikkum nampaththakkavarae
thaay maranthaalum marakkavae maattar
ullangaikalilae poriththu vaiththullaar
thanndanai neekkivittar saaththaanai thuraththivittar
naduvil vanthuvittar theengaik kaanamaattaோm
unndaakkinaar nammai, avaril makilnthiruppom
aatchi seykintar antha raajaavil kalikooruvom
thamathu janaththinmael piriyam vaikkintar
athisaya iratchippinaal alangarikkintar
nallavar nallavarae kirupai ullavarae
avarathu paeranpu ententum nilaiththirukkum
sanjalamum thavippum paranthu otiyathae
niththiya niththiyamaay makilchchi nam thalaimael
PowerPoint Presentation Slides for the song Idhayangal Magizhatum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Idhayangal Magizhatum – இதயங்கள் மகிழட்டும் PPT
Idhayangal Magizhatum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இதயங்கள் மகிழட்டும்
ithayangal makilattum
முகங்கள் மலரட்டும்
mukangal malarattum
மனமகிழ்ச்சி நல்ல மருந்து
manamakilchchi nalla marunthu
மன்னித்து அணைத்துக்கொண்டார்
manniththu annaiththukkonndaar
மகனாய் சேர்த்துக் கொண்டார்
makanaay serththuk konndaar
கிருபையின் முத்தங்களால்
kirupaiyin muththangalaal
புது உயிர் தருகின்றார்
puthu uyir tharukintar
கோடி நன்றி
koti nanti
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
paatik konndaaduvom
அவரது மக்கள் நாம் அவர் மேய்க்கும் ஆடுகள் நாம்
avarathu makkal naam avar maeykkum aadukal naam
தலைமுறை, தலைமுறைக்கும் நம்பத்தக்கவரே
thalaimurai, thalaimuraikkum nampaththakkavarae
தாய் மறந்தாலும் மறக்கவே மாட்டார்
thaay maranthaalum marakkavae maattar
உள்ளங்கைகளிலே பொறித்து வைத்துள்ளார்
ullangaikalilae poriththu vaiththullaar
தண்டனை நீக்கிவிட்டார் சாத்தானை துரத்திவிட்டார்
thanndanai neekkivittar saaththaanai thuraththivittar
நடுவில் வந்துவிட்டார் தீங்கைக் காணமாட்டோம்
naduvil vanthuvittar theengaik kaanamaattaோm
உண்டாக்கினார் நம்மை, அவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்
unndaakkinaar nammai, avaril makilnthiruppom
ஆட்சி செய்கின்றார் அந்த ராஜாவில் களிகூருவோம்
aatchi seykintar antha raajaavil kalikooruvom
தமது ஜனத்தின்மேல் பிரியம் வைக்கின்றார்
thamathu janaththinmael piriyam vaikkintar
அதிசய இரட்சிப்பினால் அலங்கரிக்கின்றார்
athisaya iratchippinaal alangarikkintar
நல்லவர் நல்லவரே கிருபை உள்ளவரே
nallavar nallavarae kirupai ullavarae
அவரது பேரன்பு என்றென்றும் நிலைத்திருக்கும்
avarathu paeranpu ententum nilaiththirukkum
சஞ்சலமும் தவிப்பும் பறந்து ஓடியதே
sanjalamum thavippum paranthu otiyathae
நித்திய நித்தியமாய் மகிழ்ச்சி நம் தலைமேல்
niththiya niththiyamaay makilchchi nam thalaimael
Idhayangal Magizhatum Song Meaning
Let hearts rejoice
Let the faces bloom
Happiness is good medicine
He apologized and hugged her
He added him as a son
By kisses of grace
Gives new life
Thanks a million
Let's sing and celebrate
We his people are the sheep of his shepherd
You are trustworthy for generations
Even if a mother forgets, she never forgets
Engraved on the palms
He removed the punishment and chased away Satan
He has come in the middle and we will not see any harm
He made us, let us rejoice in him
Let us rejoice in the King who rules
He loves his people
He adorns with miraculous salvation
The good is the good and the gracious
His grace endures forever
Anxieties and worries have flown away
Joy is upon us forever and ever
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்