இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
இருப்பதை நானும் எடுத்து வந்தேன்
கொடைகளில் எல்லாம் சிறந்த என் இதயம்
கொடுப்பது நலம் என படைத்து நின்றேன்
இயேசு பாலனே ஏற்றிடுமே
நேச ராஜனே ஏற்றிடுமே
1. கடைநிலை வாழும் மனிதரை மீட்க
அடிமையின் தன்மையை எடுத்தவனே
உடைமைகள் பதவிகள் யாவையும் துறந்து
மடமையில் மகிமையைக் கொடுத்தவனே
2. நிலைதடுமாறும் மனங்களில் நிறைந்து
நிம்மதி தந்திட வந்தவனே
வலைகளில் மீன்களைப் பிடிப்பதைப் போல
மனிதரை வானகம் சேர்ப்பவனே
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல Lyrics in English
itaiyarkal thantha kaannikkai pola
iruppathai naanum eduththu vanthaen
kotaikalil ellaam sirantha en ithayam
koduppathu nalam ena pataiththu ninten
Yesu paalanae aettidumae
naesa raajanae aettidumae
1. katainilai vaalum manitharai meetka
atimaiyin thanmaiyai eduththavanae
utaimaikal pathavikal yaavaiyum thuranthu
madamaiyil makimaiyaik koduththavanae
2. nilaithadumaarum manangalil nirainthu
nimmathi thanthida vanthavanae
valaikalil meenkalaip pitippathaip pola
manitharai vaanakam serppavanae
PowerPoint Presentation Slides for the song Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல PPT
Idayargal Thantha Kanikai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
itaiyarkal thantha kaannikkai pola
இருப்பதை நானும் எடுத்து வந்தேன்
iruppathai naanum eduththu vanthaen
கொடைகளில் எல்லாம் சிறந்த என் இதயம்
kotaikalil ellaam sirantha en ithayam
கொடுப்பது நலம் என படைத்து நின்றேன்
koduppathu nalam ena pataiththu ninten
இயேசு பாலனே ஏற்றிடுமே
Yesu paalanae aettidumae
நேச ராஜனே ஏற்றிடுமே
naesa raajanae aettidumae
1. கடைநிலை வாழும் மனிதரை மீட்க
1. katainilai vaalum manitharai meetka
அடிமையின் தன்மையை எடுத்தவனே
atimaiyin thanmaiyai eduththavanae
உடைமைகள் பதவிகள் யாவையும் துறந்து
utaimaikal pathavikal yaavaiyum thuranthu
மடமையில் மகிமையைக் கொடுத்தவனே
madamaiyil makimaiyaik koduththavanae
2. நிலைதடுமாறும் மனங்களில் நிறைந்து
2. nilaithadumaarum manangalil nirainthu
நிம்மதி தந்திட வந்தவனே
nimmathi thanthida vanthavanae
வலைகளில் மீன்களைப் பிடிப்பதைப் போல
valaikalil meenkalaip pitippathaip pola
மனிதரை வானகம் சேர்ப்பவனே
manitharai vaanakam serppavanae