Ethavathu Ethavathu Ethavathu
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்யவேண்டும்
ஒவ்வொரு நாளும்
என் இயேசு ராஜாவுக்கு
1. துதிக்க வேண்டும் ஜெபிக்க வேண்டும்
துரத்த வேண்டும்
சாத்தானை துரத்த வேண்டும்
2. செல்ல வேண்டும் தேசமெங்கிலும்
சொல்ல வேண்டும்
இயேசுவின் சுவிசேஷத்தை
3. தாங்க வேண்டும் ஊழியங்களை
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது Lyrics in English
Ethavathu Ethavathu Ethavathu
aethaavathu aethaavathu aethaavathu seyyavaenndum
ovvoru naalum
en Yesu raajaavukku
1. thuthikka vaenndum jepikka vaenndum
thuraththa vaenndum
saaththaanai thuraththa vaenndum
2. sella vaenndum thaesamengilum
solla vaenndum
Yesuvin suviseshaththai
3. thaanga vaenndum ooliyangalai
namathu jepaththaal namathu panaththaal
PowerPoint Presentation Slides for the song Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்யவேண்டும் PPT
Ethavathu Ethavathu Ethavathu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ethavathu Ethavathu Ethavathu
Ethavathu Ethavathu Ethavathu
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்யவேண்டும்
aethaavathu aethaavathu aethaavathu seyyavaenndum
ஒவ்வொரு நாளும்
ovvoru naalum
என் இயேசு ராஜாவுக்கு
en Yesu raajaavukku
1. துதிக்க வேண்டும் ஜெபிக்க வேண்டும்
1. thuthikka vaenndum jepikka vaenndum
துரத்த வேண்டும்
thuraththa vaenndum
சாத்தானை துரத்த வேண்டும்
saaththaanai thuraththa vaenndum
2. செல்ல வேண்டும் தேசமெங்கிலும்
2. sella vaenndum thaesamengilum
சொல்ல வேண்டும்
solla vaenndum
இயேசுவின் சுவிசேஷத்தை
Yesuvin suviseshaththai
3. தாங்க வேண்டும் ஊழியங்களை
3. thaanga vaenndum ooliyangalai
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
namathu jepaththaal namathu panaththaal