Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Erusalem Unnai - எருசலேம் உன்னை

எருசலேம் எருசலேம் உன்னை
சிநேகிப்போர் சுகித்திருப்பார்கள்
உன் அலங்கத்திற்குள்ளே சமாதானம்
அரண்மனைக்குள்ளே பூரண சுகம்

1. கர்த்தர் உன்மேல் மனம் இறங்குகிறார்
ஆதரவாய் எழுந்து நிற்கின்றார்
தயை செய்யும் காலம் வந்தது
குறித்த நேரமும் வந்துவிட்டது

விழித்தெழு சீயோனே
வல்லமையை தரித்துக்கொள்

2.துரத்துண்ட இஸ்ரவேலரை
துரிதமாய் கூட்டிச்சேர்க்கின்றார்
சீயோனை திரும்ப கட்டுகிறார்
மகிமையிலே காட்சியளிப்பார்

3. பூமியின் ஜனங்களுக்குள்ளே
புகழ்ச்சியும் கீர்த்தியுமவாய்
உன்னிலிருந்து வேதம் வெளிப்படும்
கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகும்

4. இரவும் பகலும் மௌனமாயிராத
ஜாமக்காரர் உன் மதில்மேல்
அமரிக்கையாய் இருப்பதில்லை
அமர்ந்திருக்க விடுவதில்லை

5. மலைகள் குன்றுகள் நடுவே
மிக மேலாய் நிலைநிறுத்துகிறார்
மக்கள் இனம் தேடி வருவார்கள்
ஓடி வந்து மீட்படைவார்கள்

6. கர்த்தர் உன்னை விரும்பினபடியால்
தெரிந்துகொண்டார் உறைவிடமாய் – அவர்
அமர்ந்திருக்கும் அரியணை நீ தான்
அகிலத்திற்கும் வெளிச்சம் நீ தான்

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai Lyrics in English

erusalaem erusalaem unnai
sinaekippor sukiththiruppaarkal
un alangaththirkullae samaathaanam
arannmanaikkullae poorana sukam

1. karththar unmael manam irangukiraar
aatharavaay elunthu nirkintar
thayai seyyum kaalam vanthathu
kuriththa naeramum vanthuvittathu

viliththelu seeyonae
vallamaiyai thariththukkol

2.thuraththunnda isravaelarai
thurithamaay koottichchaேrkkintar
seeyonai thirumpa kattukiraar
makimaiyilae kaatchiyalippaar

3. poomiyin janangalukkullae
pukalchchiyum geerththiyumavaay
unnilirunthu vaetham velippadum
karththar vasanam pirasiththamaakum

4. iravum pakalum maunamaayiraatha
jaamakkaarar un mathilmael
amarikkaiyaay iruppathillai
amarnthirukka viduvathillai

5. malaikal kuntukal naduvae
mika maelaay nilainiruththukiraar
makkal inam thaeti varuvaarkal
oti vanthu meetpataivaarkal

6. karththar unnai virumpinapatiyaal
therinthukonndaar uraividamaay – avar
amarnthirukkum ariyannai nee thaan
akilaththirkum velichcham nee thaan

PowerPoint Presentation Slides for the song எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Erusalem Unnai – எருசலேம் உன்னை PPT
Erusalem Unnai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எருசலேம் எருசலேம் உன்னை
erusalaem erusalaem unnai
சிநேகிப்போர் சுகித்திருப்பார்கள்
sinaekippor sukiththiruppaarkal
உன் அலங்கத்திற்குள்ளே சமாதானம்
un alangaththirkullae samaathaanam
அரண்மனைக்குள்ளே பூரண சுகம்
arannmanaikkullae poorana sukam

1. கர்த்தர் உன்மேல் மனம் இறங்குகிறார்
1. karththar unmael manam irangukiraar
ஆதரவாய் எழுந்து நிற்கின்றார்
aatharavaay elunthu nirkintar
தயை செய்யும் காலம் வந்தது
thayai seyyum kaalam vanthathu
குறித்த நேரமும் வந்துவிட்டது
kuriththa naeramum vanthuvittathu

விழித்தெழு சீயோனே
viliththelu seeyonae
வல்லமையை தரித்துக்கொள்
vallamaiyai thariththukkol

2.துரத்துண்ட இஸ்ரவேலரை
2.thuraththunnda isravaelarai
துரிதமாய் கூட்டிச்சேர்க்கின்றார்
thurithamaay koottichchaேrkkintar
சீயோனை திரும்ப கட்டுகிறார்
seeyonai thirumpa kattukiraar
மகிமையிலே காட்சியளிப்பார்
makimaiyilae kaatchiyalippaar

3. பூமியின் ஜனங்களுக்குள்ளே
3. poomiyin janangalukkullae
புகழ்ச்சியும் கீர்த்தியுமவாய்
pukalchchiyum geerththiyumavaay
உன்னிலிருந்து வேதம் வெளிப்படும்
unnilirunthu vaetham velippadum
கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகும்
karththar vasanam pirasiththamaakum

4. இரவும் பகலும் மௌனமாயிராத
4. iravum pakalum maunamaayiraatha
ஜாமக்காரர் உன் மதில்மேல்
jaamakkaarar un mathilmael
அமரிக்கையாய் இருப்பதில்லை
amarikkaiyaay iruppathillai
அமர்ந்திருக்க விடுவதில்லை
amarnthirukka viduvathillai

5. மலைகள் குன்றுகள் நடுவே
5. malaikal kuntukal naduvae
மிக மேலாய் நிலைநிறுத்துகிறார்
mika maelaay nilainiruththukiraar
மக்கள் இனம் தேடி வருவார்கள்
makkal inam thaeti varuvaarkal
ஓடி வந்து மீட்படைவார்கள்
oti vanthu meetpataivaarkal

6. கர்த்தர் உன்னை விரும்பினபடியால்
6. karththar unnai virumpinapatiyaal
தெரிந்துகொண்டார் உறைவிடமாய் – அவர்
therinthukonndaar uraividamaay – avar
அமர்ந்திருக்கும் அரியணை நீ தான்
amarnthirukkum ariyannai nee thaan
அகிலத்திற்கும் வெளிச்சம் நீ தான்
akilaththirkum velichcham nee thaan

தமிழ்