Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Jeba Velai - எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
தேவா பதில் தாருமே
எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம் நீரே
உம்மை நான் நாடி வந்தேன்

சோராது ஜெபித்திட
ஜெப ஆவி வரம் தாருமே
தடையாவும் அகற்றிடுமே
தயை கேட்டு உம் பாதம் வந்தேன்

உம்மோடு எந்நாளும்
உறவாட அருள் செய்யுமே
கர்த்தாவே உம் வார்த்தையை
கேட்டிட காத்திருப்பேன்

நம்பிக்கை இல்லாமல்
அழிகின்ற மாந்தர்தனை
மீட்டிடும் என் இயேசுவே
போராடி ஜெபிக்கின்றேன் நாதா

நாளெல்லாம் பாதத்தில்
கர்த்தாவே காத்திருப்பேன்
கண்ணீரின் ஜெபம் கேளுமே
கருணையின் பிரவாகம் நீரே

Enthan jeba velai Lyrics in English

enthan jepavaelai umaiththaeti vanthaen
thaevaa pathil thaarumae
enthan kottaை enthan thanjam neerae
ummai naan naati vanthaen

soraathu jepiththida
jepa aavi varam thaarumae
thataiyaavum akattidumae
thayai kaettu um paatham vanthaen

ummodu ennaalum
uravaada arul seyyumae
karththaavae um vaarththaiyai
kaettida kaaththiruppaen

nampikkai illaamal
alikinta maantharthanai
meetdidum en Yesuvae
poraati jepikkinten naathaa

naalellaam paathaththil
karththaavae kaaththiruppaen
kannnneerin jepam kaelumae
karunnaiyin piravaakam neerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan jeba velai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enthan Jeba Velai – எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன் PPT
Enthan Jeba Velai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
enthan jepavaelai umaiththaeti vanthaen
தேவா பதில் தாருமே
thaevaa pathil thaarumae
எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம் நீரே
enthan kottaை enthan thanjam neerae
உம்மை நான் நாடி வந்தேன்
ummai naan naati vanthaen

சோராது ஜெபித்திட
soraathu jepiththida
ஜெப ஆவி வரம் தாருமே
jepa aavi varam thaarumae
தடையாவும் அகற்றிடுமே
thataiyaavum akattidumae
தயை கேட்டு உம் பாதம் வந்தேன்
thayai kaettu um paatham vanthaen

உம்மோடு எந்நாளும்
ummodu ennaalum
உறவாட அருள் செய்யுமே
uravaada arul seyyumae
கர்த்தாவே உம் வார்த்தையை
karththaavae um vaarththaiyai
கேட்டிட காத்திருப்பேன்
kaettida kaaththiruppaen

நம்பிக்கை இல்லாமல்
nampikkai illaamal
அழிகின்ற மாந்தர்தனை
alikinta maantharthanai
மீட்டிடும் என் இயேசுவே
meetdidum en Yesuvae
போராடி ஜெபிக்கின்றேன் நாதா
poraati jepikkinten naathaa

நாளெல்லாம் பாதத்தில்
naalellaam paathaththil
கர்த்தாவே காத்திருப்பேன்
karththaavae kaaththiruppaen
கண்ணீரின் ஜெபம் கேளுமே
kannnneerin jepam kaelumae
கருணையின் பிரவாகம் நீரே
karunnaiyin piravaakam neerae

Enthan jeba velai Song Meaning

I came looking for whose prayer time
God will answer
Whose fortress is whose refuge is the water
I came looking for you

Pray without ceasing
The spirit of prayer is a blessing
Obstacles will be removed
I came to your feet asking for mercy

Any day with you
Give grace for relationship
Lord your word
I will wait to hear

Without faith
The dying month
My redeeming Jesus
Nata, I am fighting and praying

On foot all day
Lord I will wait
Hear the prayer of tears
You are the source of mercy

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்