Ennodu Pesum Yesuve
என்னோடு பேசும் இயேசுவே
நீர் வந்து பேசாதிருந்தால்
என் வாழ்க்கை தொலைந்துபோகுமே
என் வாழ்க்கை சிதைந்து போகுமே
தந்தை தன் குழந்தை கூட பேசாதிருப்பாரோ
தாயும் குழந்தை கேட்க கொஞ்சாதிருப்பாளோ
நான் உந்தன் குழந்தை அல்லவோ
என்னோடு பேசமாட்டீரோ ?
உம் வார்த்தையாலே கடல் தலைகுனிந்தது
உம் வார்த்தையாலே காற்று திரும்பிப் போனது
அவைகளோடு பேசினீரே
என்னோடு பேசமாட்டீரோ ?
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே Lyrics in English
Ennodu Pesum Yesuve
ennodu paesum Yesuvae
neer vanthu paesaathirunthaal
en vaalkkai tholainthupokumae
en vaalkkai sithainthu pokumae
thanthai than kulanthai kooda paesaathiruppaaro
thaayum kulanthai kaetka konjaathiruppaalo
naan unthan kulanthai allavo
ennodu paesamaattiro ?
um vaarththaiyaalae kadal thalaikuninthathu
um vaarththaiyaalae kaattu thirumpip ponathu
avaikalodu paesineerae
ennodu paesamaattiro ?
PowerPoint Presentation Slides for the song Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennodu Pesum Yesuve – Ennodu Pesum Yesuve PPT
Ennodu Pesum Yesuve PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ennodu Pesum Yesuve
Ennodu Pesum Yesuve
என்னோடு பேசும் இயேசுவே
ennodu paesum Yesuvae
நீர் வந்து பேசாதிருந்தால்
neer vanthu paesaathirunthaal
என் வாழ்க்கை தொலைந்துபோகுமே
en vaalkkai tholainthupokumae
என் வாழ்க்கை சிதைந்து போகுமே
en vaalkkai sithainthu pokumae
தந்தை தன் குழந்தை கூட பேசாதிருப்பாரோ
thanthai than kulanthai kooda paesaathiruppaaro
தாயும் குழந்தை கேட்க கொஞ்சாதிருப்பாளோ
thaayum kulanthai kaetka konjaathiruppaalo
நான் உந்தன் குழந்தை அல்லவோ
naan unthan kulanthai allavo
என்னோடு பேசமாட்டீரோ ?
ennodu paesamaattiro ?
உம் வார்த்தையாலே கடல் தலைகுனிந்தது
um vaarththaiyaalae kadal thalaikuninthathu
உம் வார்த்தையாலே காற்று திரும்பிப் போனது
um vaarththaiyaalae kaattu thirumpip ponathu
அவைகளோடு பேசினீரே
avaikalodu paesineerae
என்னோடு பேசமாட்டீரோ ?
ennodu paesamaattiro ?