என்னைக் காக்கும் கேடகமே
தலை நிமிரச் செய்பவர் – (2)
இன்று உமக்கு ஆராதனை
என்றும் உமக்கே ஆராதனை (2)
1.உம்மை நோக்கி நான் கூப்பிடடேன்
எனக்கு பதில் நீர் தந்தீரையா (2)
படுத்து உறங்கி விழித்தெழுவேன்
நீரே என்னைத் தாங்குகிறீர்
ஆராதனை….. ஆராதனை….
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான் – (2)
2.சூழ்ந்து எதிர்க்கும் பகைவருக்கு
அஞ்ச மாட்டேன் அஞ்சவே மாட்டேன் (2)
விடுதலை தரும் தெய்வம் நீரே
வெற்றிப் பாதையில் நடத்துகிறீர் (2)
ஆராதனை… ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் (2)
3. பக்தி உள்ள அடியார்களை
உமக்கென்று நீர் பிரித்தெடுத்தீர் (2)
வேண்டும் போது செவி சாய்க்கின்றீர்
என்பதை நான் அறிந்து கொண்டேன் (2)
ஆராதனை ….. ஆராதனை ….
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான் – (2)
4.உலகப் பொருள் தரும் மகிழ்வைவிட
மேலான மகிழ்ச்சி எனக்குத் தந்தீர் – (2)
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்து
சுகமாய் வாழச் செய்கின்றீர் – (2)
ஆராதனை…. ஆராதனை…..
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான் – (2)
5. உமது அன்பில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
உம்மோடுதான் நான் வாழ்ந்திடுவேன் – (2)
எனக்கு நன்மை செய்தபடியால்
நன்றிப் பாடல் பாடிடுவேன் – (2)
ஆராதனை…. ஆராதனை…..
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான் – (2)
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae Lyrics in English
ennaik kaakkum kaedakamae
thalai nimirach seypavar – (2)
intu umakku aaraathanai
entum umakkae aaraathanai (2)
1.ummai Nnokki naan kooppidataen
enakku pathil neer thantheeraiyaa (2)
paduththu urangi viliththeluvaen
neerae ennaith thaangukireer
aaraathanai….. aaraathanai….
appaa appaa ungalukku thaan – (2)
2.soolnthu ethirkkum pakaivarukku
anja maattaen anjavae maattaen (2)
viduthalai tharum theyvam neerae
vettip paathaiyil nadaththukireer (2)
aaraathanai… aaraathanai
appaa appaa ungalukkuththaan (2)
3. pakthi ulla atiyaarkalai
umakkentu neer piriththeduththeer (2)
vaenndum pothu sevi saaykkinteer
enpathai naan arinthu konntaen (2)
aaraathanai ….. aaraathanai ….
appaa appaa ungalukku thaan – (2)
4.ulakap porul tharum makilvaivida
maelaana makilchchi enakkuth thantheer – (2)
neer oruvarae paathukaaththu
sukamaay vaalach seykinteer – (2)
aaraathanai…. aaraathanai…..
appaa appaa ungalukku thaan – (2)
5. umathu anpil makilnthiruppaen
ummoduthaan naan vaalnthiduvaen – (2)
enakku nanmai seythapatiyaal
nantip paadal paadiduvaen – (2)
aaraathanai…. aaraathanai…..
appaa appaa ungalukku thaan – (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Kaakkum Kedagamae – என்னைக் காக்கும் கேடகமே PPT
Ennai Kaakkum Kedagamae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
ennaik kaakkum kaedakamae
தலை நிமிரச் செய்பவர் – (2)
thalai nimirach seypavar – (2)
இன்று உமக்கு ஆராதனை
intu umakku aaraathanai
என்றும் உமக்கே ஆராதனை (2)
entum umakkae aaraathanai (2)
1.உம்மை நோக்கி நான் கூப்பிடடேன்
1.ummai Nnokki naan kooppidataen
எனக்கு பதில் நீர் தந்தீரையா (2)
enakku pathil neer thantheeraiyaa (2)
படுத்து உறங்கி விழித்தெழுவேன்
paduththu urangi viliththeluvaen
நீரே என்னைத் தாங்குகிறீர்
neerae ennaith thaangukireer
ஆராதனை….. ஆராதனை….
aaraathanai….. aaraathanai….
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான் – (2)
appaa appaa ungalukku thaan – (2)
2.சூழ்ந்து எதிர்க்கும் பகைவருக்கு
2.soolnthu ethirkkum pakaivarukku
அஞ்ச மாட்டேன் அஞ்சவே மாட்டேன் (2)
anja maattaen anjavae maattaen (2)
விடுதலை தரும் தெய்வம் நீரே
viduthalai tharum theyvam neerae
வெற்றிப் பாதையில் நடத்துகிறீர் (2)
vettip paathaiyil nadaththukireer (2)
ஆராதனை… ஆராதனை
aaraathanai… aaraathanai
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் (2)
appaa appaa ungalukkuththaan (2)
3. பக்தி உள்ள அடியார்களை
3. pakthi ulla atiyaarkalai
உமக்கென்று நீர் பிரித்தெடுத்தீர் (2)
umakkentu neer piriththeduththeer (2)
வேண்டும் போது செவி சாய்க்கின்றீர்
vaenndum pothu sevi saaykkinteer
என்பதை நான் அறிந்து கொண்டேன் (2)
enpathai naan arinthu konntaen (2)
ஆராதனை ….. ஆராதனை ….
aaraathanai ….. aaraathanai ….
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான் – (2)
appaa appaa ungalukku thaan – (2)
4.உலகப் பொருள் தரும் மகிழ்வைவிட
4.ulakap porul tharum makilvaivida
மேலான மகிழ்ச்சி எனக்குத் தந்தீர் – (2)
maelaana makilchchi enakkuth thantheer – (2)
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்து
neer oruvarae paathukaaththu
சுகமாய் வாழச் செய்கின்றீர் – (2)
sukamaay vaalach seykinteer – (2)
ஆராதனை…. ஆராதனை…..
aaraathanai…. aaraathanai…..
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான் – (2)
appaa appaa ungalukku thaan – (2)
5. உமது அன்பில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
5. umathu anpil makilnthiruppaen
உம்மோடுதான் நான் வாழ்ந்திடுவேன் – (2)
ummoduthaan naan vaalnthiduvaen – (2)
எனக்கு நன்மை செய்தபடியால்
enakku nanmai seythapatiyaal
நன்றிப் பாடல் பாடிடுவேன் – (2)
nantip paadal paadiduvaen – (2)
ஆராதனை…. ஆராதனை…..
aaraathanai…. aaraathanai…..
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான் – (2)
appaa appaa ungalukku thaan – (2)