Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Yesu Rajavukke - என் இயேசு ராஜாவுக்கே

என் இயேசு ராஜாவுக்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்

கர்த்தாவே நீர் செய்த நன்மைகளை
நித்தமும் நினைக்கிறேன்
முழு உள்ளத்தோடு உம் நாமம்
பாடிப் புகழுவேன் – நான்

நெருக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
நேசர் நீர் அணைத்தீரே
கைவிடப்பட்டு கதறினேன்
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர்

இனி நான் வாழ்வது உமக்காக
உமது மகிமைக்காக
உம் அன்பை எடுத்துச் சொல்லுவேன்
ஓயாமல் பாடுவேன் – நான்

பாவங்கள் அணைத்தும் மன்னித்தீரே
நோய்களை சுகமாக்கினீர்
எனது ஜீவனை அழிவில் நின்று
காத்து இரட்சித்தீரே

En yesu rajavukke Lyrics in English

en Yesu raajaavukkae
ennaalum sthoththiram
ennodu vaalpavarkkae
ennaalum sthoththiram

karththaavae neer seytha nanmaikalai
niththamum ninaikkiraen
mulu ullaththodu um naamam
paatip pukaluvaen – naan

nerukkappattaen thallappattaen
naesar neer annaiththeerae
kaividappattu katharinaen
karththar neer thaettineer

ini naan vaalvathu umakkaaka
umathu makimaikkaaka
um anpai eduththuch solluvaen
oyaamal paaduvaen – naan

paavangal annaiththum manniththeerae
Nnoykalai sukamaakkineer
enathu jeevanai alivil nintu
kaaththu iratchiththeerae

PowerPoint Presentation Slides for the song En yesu rajavukke

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Yesu Rajavukke – என் இயேசு ராஜாவுக்கே PPT
En Yesu Rajavukke PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் இயேசு ராஜாவுக்கே
en Yesu raajaavukkae
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
ennaalum sthoththiram
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
ennodu vaalpavarkkae
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
ennaalum sthoththiram

கர்த்தாவே நீர் செய்த நன்மைகளை
karththaavae neer seytha nanmaikalai
நித்தமும் நினைக்கிறேன்
niththamum ninaikkiraen
முழு உள்ளத்தோடு உம் நாமம்
mulu ullaththodu um naamam
பாடிப் புகழுவேன் – நான்
paatip pukaluvaen – naan

நெருக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
nerukkappattaen thallappattaen
நேசர் நீர் அணைத்தீரே
naesar neer annaiththeerae
கைவிடப்பட்டு கதறினேன்
kaividappattu katharinaen
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர்
karththar neer thaettineer

இனி நான் வாழ்வது உமக்காக
ini naan vaalvathu umakkaaka
உமது மகிமைக்காக
umathu makimaikkaaka
உம் அன்பை எடுத்துச் சொல்லுவேன்
um anpai eduththuch solluvaen
ஓயாமல் பாடுவேன் – நான்
oyaamal paaduvaen – naan

பாவங்கள் அணைத்தும் மன்னித்தீரே
paavangal annaiththum manniththeerae
நோய்களை சுகமாக்கினீர்
Nnoykalai sukamaakkineer
எனது ஜீவனை அழிவில் நின்று
enathu jeevanai alivil nintu
காத்து இரட்சித்தீரே
kaaththu iratchiththeerae

En yesu rajavukke Song Meaning

To my Jesus the King
Every day is a blessing
To those who live with me
Every day is a blessing

Goodness you have done Lord
I always think
Your name with all my heart
I will sing and praise

I was squeezed and pushed
Nasser water dam
I screamed with abandon
The Lord has chosen you

Now I live for you
For your glory
I will take your love
I will sing incessantly - I

You have forgiven all sins
You cured diseases
My life stands in ruin
Save me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்