Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Belanae Azhaithavare - என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே

என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே
தடுமாறும் வேளையில் தாங்கினீரே
என் இயேசுவே என்னை அழைத்தவரே
தடுமாறும் வேளையில் தாங்கினீரே

1.கழுகைப்போல் உமக்காக காத்திருந்தேன்
உயரங்களில் என்னை எழும்ப செய்தீர்-2
உம் பெலன் தான் இதுவரையிலும் தாங்கியது
உம் பெலன் தான் இதுவரையிலும் நடத்தியது-2

2.உபயோகமில்லாத பாத்திரம் நான்
ஒன்றுக்கும் உதவாத பைத்தியம் நான்-2
ஏனோ என்னையும் கருவிலே உம் கண்கள் கண்டது
உமக்காய் எழும்ப உம் வலக்கரம் என்னை வணைந்தது-2

3.சத்ருக்கள் என்னை நெருங்கினாலும்
என் மேல் யுத்தம் செய்ய எழும்பினாலும்-2
என் ஜீவனின் பெலனானவர் இருப்பதினால்
என் வாழ்வில் யாருக்கு நான் அஞ்சிடுவேன்-2

என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare Lyrics in English

en pelanae ennai alaiththavarae
thadumaarum vaelaiyil thaangineerae
en Yesuvae ennai alaiththavarae
thadumaarum vaelaiyil thaangineerae

1.kalukaippol umakkaaka kaaththirunthaen
uyarangalil ennai elumpa seytheer-2
um pelan thaan ithuvaraiyilum thaangiyathu
um pelan thaan ithuvaraiyilum nadaththiyathu-2

2.upayokamillaatha paaththiram naan
ontukkum uthavaatha paiththiyam naan-2
aeno ennaiyum karuvilae um kannkal kanndathu
umakkaay elumpa um valakkaram ennai vannainthathu-2

3.sathrukkal ennai nerunginaalum
en mael yuththam seyya elumpinaalum-2
en jeevanin pelanaanavar iruppathinaal
en vaalvil yaarukku naan anjiduvaen-2

PowerPoint Presentation Slides for the song என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Belanae Azhaithavare – என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே PPT
En Belanae Azhaithavare PPT

என்னை உம் அழைத்தவரே தடுமாறும் வேளையில் தாங்கினீரே எழும்ப பெலன் இதுவரையிலும் பெலனே இயேசுவே கழுகைப்போல் உமக்காக காத்திருந்தேன் உயரங்களில் செய்தீர் தாங்கியது நடத்தியது உபயோகமில்லாத தமிழ்