Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ekkalam Oothiduvom - எக்காளம் ஊதிடுவோம்

எக்காளம் ஊதிடுவோம்
எரிக்கோவை தகர்த்திடுவோம்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
கல்வாரிக் கொடி ஏற்றுவோம்

1. கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
எதிரிகளை துரத்திடுங்கள்
தீபங்களை ஏந்திடுங்கள்
தெருத் தெருவாய் நுழைந்திடுங்கள்

2. சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
வல்லமையால் நிரம்பிடுங்கள்
சீறிவரும் சிங்கங்களை
சிறைபிடித்து கிழித்திடுங்கள்

3. தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
உபவாசித்து ஜெபித்திடுங்கள்
எஸ்தர்களே கூடிடுங்கள்
இரவுகளை பகலாக்குங்கள்

4. அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
அபிஷேகத்தால் நிரம்பிடுவோம்
கழுகுபோல பெலனடைந்து
கர்த்தருக்காய் பறந்திடுவோம்

எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom Lyrics in English

ekkaalam oothiduvom
erikkovai thakarththiduvom
karththarin naamam uyarththiduvom
kalvaarik koti aettuvom

1. kithiyonkalae purappadungal
ethirikalai thuraththidungal
theepangalai aenthidungal
theruth theruvaay nulainthidungal

2. simsonkalae elumpidungal
vallamaiyaal nirampidungal
seerivarum singangalai
siraipitiththu kiliththidungal

3. theporaakkalae viliththidungal
upavaasiththu jepiththidungal
estharkalae koodidungal
iravukalai pakalaakkungal

4. athikaalaiyil kaaththiruppom
apishaekaththaal nirampiduvom
kalukupola pelanatainthu
karththarukkaay paranthiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம் PPT
Ekkalam Oothiduvom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எக்காளம் ஊதிடுவோம்
ekkaalam oothiduvom
எரிக்கோவை தகர்த்திடுவோம்
erikkovai thakarththiduvom
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
karththarin naamam uyarththiduvom
கல்வாரிக் கொடி ஏற்றுவோம்
kalvaarik koti aettuvom

1. கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
1. kithiyonkalae purappadungal
எதிரிகளை துரத்திடுங்கள்
ethirikalai thuraththidungal
தீபங்களை ஏந்திடுங்கள்
theepangalai aenthidungal
தெருத் தெருவாய் நுழைந்திடுங்கள்
theruth theruvaay nulainthidungal

2. சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
2. simsonkalae elumpidungal
வல்லமையால் நிரம்பிடுங்கள்
vallamaiyaal nirampidungal
சீறிவரும் சிங்கங்களை
seerivarum singangalai
சிறைபிடித்து கிழித்திடுங்கள்
siraipitiththu kiliththidungal

3. தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
3. theporaakkalae viliththidungal
உபவாசித்து ஜெபித்திடுங்கள்
upavaasiththu jepiththidungal
எஸ்தர்களே கூடிடுங்கள்
estharkalae koodidungal
இரவுகளை பகலாக்குங்கள்
iravukalai pakalaakkungal

4. அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
4. athikaalaiyil kaaththiruppom
அபிஷேகத்தால் நிரம்பிடுவோம்
apishaekaththaal nirampiduvom
கழுகுபோல பெலனடைந்து
kalukupola pelanatainthu
கர்த்தருக்காய் பறந்திடுவோம்
karththarukkaay paranthiduvom

தமிழ்