Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

Devan Arulia Solli Mudiyatha

தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
ஈவுக்காக அவருக்கு ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்

1. கிருபையினாலே விசுவாசம் கொண்டு
இரட்சிக்கப்பட்டீர்களே
இது உங்களாலே உண்டானதல்ல
தேவன் தந்த நல்ல ஈவே

2. உலர்ந்து போன எலும்புகளெல்லாம்
உயிர்ப்பிக்கும் வல்ல ஆவியே
இது இருதயத்தின் அன்பின் ஆவியே
தேவன் தந்த நல்ல ஈவே

3. குடும்ப வாழ்விலும் சந்தோசமாய்
குறைவில்லாது நடத்துகின்றரே
நல்ல புத்தியுள்ள மனைவி எல்லாம்
தேவன் தந்த நல்ல ஈவே

4. ஒவ்வொரு நாளும் நாம் அனுபவித்திட
நன்மைகளைத் தருகின்றரே
இது தேவன் தரும் ஆசிர்வாதமே
தேவன் தந்த நல்ல ஈவே

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத Lyrics in English

Devan Arulia Solli Mudiyatha

thaevan aruliya solli mutiyaatha
eevukkaaka avarukku sthoththiram
sthoththiram sthoththiram
kodaa koti sthoththiram

1. kirupaiyinaalae visuvaasam konndu
iratchikkappattirkalae
ithu ungalaalae unndaanathalla
thaevan thantha nalla eevae

2. ularnthu pona elumpukalellaam
uyirppikkum valla aaviyae
ithu iruthayaththin anpin aaviyae
thaevan thantha nalla eevae

3. kudumpa vaalvilum santhosamaay
kuraivillaathu nadaththukintarae
nalla puththiyulla manaivi ellaam
thaevan thantha nalla eevae

4. ovvoru naalum naam anupaviththida
nanmaikalaith tharukintarae
ithu thaevan tharum aasirvaathamae
thaevan thantha nalla eevae

PowerPoint Presentation Slides for the song Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Devan Arulia Solli Mudiyatha
Devan Arulia Solli Mudiyatha

தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
thaevan aruliya solli mutiyaatha
ஈவுக்காக அவருக்கு ஸ்தோத்திரம்
eevukkaaka avarukku sthoththiram
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
sthoththiram sthoththiram
கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
kodaa koti sthoththiram

1. கிருபையினாலே விசுவாசம் கொண்டு
1. kirupaiyinaalae visuvaasam konndu
இரட்சிக்கப்பட்டீர்களே
iratchikkappattirkalae
இது உங்களாலே உண்டானதல்ல
ithu ungalaalae unndaanathalla
தேவன் தந்த நல்ல ஈவே
thaevan thantha nalla eevae

2. உலர்ந்து போன எலும்புகளெல்லாம்
2. ularnthu pona elumpukalellaam
உயிர்ப்பிக்கும் வல்ல ஆவியே
uyirppikkum valla aaviyae
இது இருதயத்தின் அன்பின் ஆவியே
ithu iruthayaththin anpin aaviyae
தேவன் தந்த நல்ல ஈவே
thaevan thantha nalla eevae

3. குடும்ப வாழ்விலும் சந்தோசமாய்
3. kudumpa vaalvilum santhosamaay
குறைவில்லாது நடத்துகின்றரே
kuraivillaathu nadaththukintarae
நல்ல புத்தியுள்ள மனைவி எல்லாம்
nalla puththiyulla manaivi ellaam
தேவன் தந்த நல்ல ஈவே
thaevan thantha nalla eevae

4. ஒவ்வொரு நாளும் நாம் அனுபவித்திட
4. ovvoru naalum naam anupaviththida
நன்மைகளைத் தருகின்றரே
nanmaikalaith tharukintarae
இது தேவன் தரும் ஆசிர்வாதமே
ithu thaevan tharum aasirvaathamae
தேவன் தந்த நல்ல ஈவே
thaevan thantha nalla eevae

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத Song Meaning

Devan Arulia Solli Mudiyatha

What God has blessed is unspeakable
Kudos to him for Eve
Praise be praise
Koda Kodi stotram

1. By faith by grace
You are saved
It is not of your making
A good eve given by God

2. All dry bones
Spirit of life
It is the spirit of love of the heart
A good eve given by God

3. Happiness in family life
No less conduct
A good wise wife is all
A good eve given by God

4. Let us experience each day
It gives benefits
This is a blessing from God
A good eve given by God

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்